Gợi ý địa chỉ cung cấp máy đóng gói thực phẩm uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

 

Trong ngành thực phẩm, đóng gói là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng, phức tạp và đòi hỏi nhiều thời gian, công sức. Công đoạn này không chỉ cần đảm bảo sự chuẩn xác, mà còn phải đáp ứng yêu cầu thành phẩm đạt tính thẩm mỹ, an toàn và chất lượng cao. Vì thế, thay vì sử dụng phương pháp đóng gói thủ công truyền thống bằng tay, các doanh nghiệp hiện nay đã và đang dần chuyển sang sử dụng máy đóng gói thực phẩm. Với sự hỗ trợ của những thiết bị thông minh, chuyên nghiệp này mà các doanh nghiệp đã khắc phục và giải quyết được rất nhiều vấn đề bất cập trong đời sống hiện nay.

 

Máy đóng gói thực phẩm là gì?

 

máy đóng gói thực phẩm là gì

 

Máy đóng gói bao bì thực phẩm tự động được thiết kế gồm phần cân định lượng và phần đóng gói, sử dụng hệ thống điều khiển riêng biệt, tính năng hoạt động theo hướng tiên tiến, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu trong sản xuất chế biến thực phẩm.

Hệ thống máy đóng gói bao bì thực phẩm tự động hoạt động liên tục cho phép dễ dàng chuyển từ kiểu đóng gói bao bì cuộn màng tự động sang đóng gói bao bì dạng ép sẵn hoặc bán tự động, thường được áp dụng đóng gói cho bao bì dạng hạt, bột…

 

Cơ chế vận hành của máy đóng gói thực phẩm

 

Sử dụng cơ chế hoàn toàn tự động, khi sản phẩm được chế biến xong và đưa tới dây chuyền máy đóng gói bao bì chân không, máy sẽ tự động cấp túi và gắp túi, mở miệng túi sau đó nạp đầy nguyên liệu vào bên trong. Cuối cùng là hàn ép miệng túi, cho ra sản phẩm bao bì đóng gói đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

chức năng của máy đóng gói thực phẩm

 

Hệ thống khay chứa túi của dàn máy này được trang bị rất nhiều ngăn, nhờ đó có thể đặt vào khay chứa số lượng túi lớn, tiết kiệm thời gian, hoàn toàn thay thế sức lao động của con người và vẫn đảm bảo được năng suất chất lượng cao hơn.

Cơ chế vận hành này không chỉ cho phép máy hoạt động với công suất cao, hoàn thiện công việc đóng gói trong thời gian ngắn, mà còn có thể tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể. Đặc biệt, quá trình làm việc của máy cũng đảm bảo mức độ an toàn rất cao, hỗ trợ người sử dụng một cách tối đa khi sử dụng.

 

Gợi ý địa chỉ cung cấp thiết bị đóng gói thực phẩm uy tín, chất lượng

 

Trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng máy đóng gói tự động với chất lượng tốt, ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, thông minh. Một trong số đó phải kể đến đó là An Thành. Đây là cơ sở chuyên sản xuất và phân phối những dòng sản phẩm máy đóng gói cao cấp, chất lượng với giá thành vô cùng hợp lí, phải chăng tại Tp Hồ Chí Minh.

 

máy đóng gói thực phẩm An Thành

 

Công ty An Thành là đơn vị có hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo các dòng máy dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm như: Máy đóng gói, máy sấy lạnh, máy hút chân không. Sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Cùng với nguồn linh kiện điện nhập khẩu từ nước ngoài, mới 100%, đảm bảo các sản phẩm được An Thành cung cấp ra thị trường luôn đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, bền đẹp, dễ sử dụng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu chế biến và đóng gói thực phẩm của khách hàng.

Hiểu được mong muống giảm tối đa chi phí đầu vào, cùng với phương châm phục vụ khách hàng từ tâm, hướng đến các dịch vụ hoàn hảo. An Thành luôn định giá sản phẩm tronng mức giá cạnh tranh, hợp lý nhất. Đó chính là lý do khách hàng luôn luôn trung thành đồng hành cùng Công ty An Thành suốt thời gian dài qua.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739