Dự đoán về thị trường bánh Trung thu 2020

 

Tết Trung thu – tết đoàn viên, là dịp mà gia đình có thể sum vầy, quay quần bên nhau để cùng ăn bữa cơm, cùng san sẻ mọi thứ. Thật tiếc nếu trên bàn ăn thiếu đi hương vị thơm, ngon của những chiếc bánh Trung thu đúng không nào. Nhưng cuộc sống ngày càng phát triển, những phong tục, văn hoá cũng ngày càng được ít chú ý đến hơn, như vậy tết Trung thu có nhất pahir có bánh Trung thu? Liệu thị trường bánh Trung thu 2020 sẽ như thế nào? Hãy cùng bài viết phân tích rõ hơn về vấn đề này nhé.

 

Ý nghĩa của bánh Trung thu

 

Để có thể dự đoán về thị trường bánh Trung thu năm nay chúng ta phải hiểu rõ về ý nghĩa của những chiếc bánh này, liệu nó có thật sự còn cần thiết để xuất hiện trong dịp tết Trung thu ngày nay nữa hay không.

 

Bánh Trung thu có xuất xứ từ Trung Quốc, mỗi rằm tháng 8 hằng năm, người dân Trung Quốc sẽ có một mâm bánh Trung thu để cúng tổ tiên và sau đó sẽ được dùng trong bữa cơm khi gia đình sum vầy. Phong túc này được truyền đến Việt nam và được giữ gìn đến tận bây giờ. Bánh Trung thu còn được biết đến là bánh đoàn viên, nó có ý nghĩa mang đến những niềm vui cho gia đình với hy vọng gia đình sum họp, quây quần bên nhau. Chính vì vậy, người ta thường mang biếu bánh Trung thu cho gia đình, bạn bè, người thân cũng chỉ mong muốn gia đình người nhận được đoàn viên.

 

thị trường bánh Trung thu 2020

 

Dự đoán thị trường bánh Trung thu 2020

 

Với sự phát triển ngày nay, công nghệ lên ngôi người ta thường thể hiện tình cảm ảo trên mạng xã hội mà dần quên đi nhưng hành động thiết thực, nhưng có phải vì vậy thị trường bánh Trung thu 2020 rơi vào tình trạng đáng lo ngại không?

 

Câu trả lời sẽ là không, theo bước phát triển của xã hội thì thị trường bánh Trung thu cũng phát triển chẳng hề thua kém. Ngày nay, bánh Trung thu được thành phẩm với nhiều mẫu mã, hương vị khác nhau. Ngoài ra, nó còn được phát triển thêm một nhánh mới đó là bánh Trung thu handmade, bánh được làm tuỳ theo khẩu vị và yêu cầu của người đặt mua và giá thành nó sẽ khá cao so với bánh được sản xuất hàng loạt.

 

Lý do tiếp theo để khẳng định thị trường bánh Trung không suy giảm đó là nhu cầu được thể hiện tình cảm của con người ngày càng cao, nên việc bỏ một khoảng tiền để mua một hộp bánh được trang trí bắt mắt, chỉn chu, hương vị thơm ngon là hoàn toàn không thành vấn đề. Và đối tượng khách hàng của trị trường bánh Trung thu là khách hàng có gia đình, nên nếu nói thị trường suy giảm sẽ không suy giảm. Tuy nhiên nó sẽ có sự cạnh tranh giữa các nhánh thị trường của bánh Trung thu, điển hình là bánh handmade và bánh được sản xuất công nghiệp.

 

thị trường bánh Trung thu 2020

 

Bài viết trên đã phân tích và đưa ra những ý kiến đánh giá về thị trường bánh Trung thu năm nay. Thị trường bánh sẽ không suy giảm, nó sẽ ngày càng phát triển thêm nhiều nhánh khác và xuất hiện sự cạnh tranh giữa các nhánh trong thị trường bánh Trung thu. Ý kiến của bạn về thị trường bánh Trung thu trong những năm sắp tới sẽ như thế nào?

 

 

Máy đóng gói bánh trung thu AN THÀNH

 

Máy đóng gói bánh trung thu AN THÀNH có các ưu điểm vượt trội như sau:

 

  • Sử dụng hệ thống kiểm soát PLC Delta khoa học kết hơp biến tần ABM giúp máy hoạt động nhịp nhàng và ổn định, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi
  • Thiết lập chiều dài túi nhanh và chính xác do máy sử dụng động cơ bước kéo màn
  • Máy đóng gói bánh nướng hay bánh dẻo đều sử dụng sensor để định vị điểm cắt theo cuộn màng
  • Phù hợp với nhiều loại màng phức hợp do sử dụng đồng hồ nhiệt điều khiển nhiệt độ, dễ dàng cài đặt nhiệt độ trực quan
  • Toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng inox 304 không gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh đạt chuẩn GMP. Giúp người dùng vệ sinh, lau chùi
  • Hệ thống kiểm soát định lượng độc lập được lắp đặt gia công bằng CNC cho khả năng định lượng sản phẩm có độ chính xác cao
  • Được thiết kế thân thiện, dễ thay đổi khổ máng và khổ túi bao bì
  • Trên máy đóng gói bánh nướng hoặc bánh dẻo có thể lắp được máy indate tự động.

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739