Địa chỉ bán máy đóng gói cà phê viên nén

Bán máy đóng gói cà phê viên nén đang trở nên nhộn nhịp hơn từ khi loại sản phẩm mới và tiện dụng này ra đời, nhằm đáp úng nhu cầu sản xuất ngày càng tăng theo nhu cầu sử dụng của thị trường. Tuy nhiên, với rất nhiều người mua vẫn chưa nắm rõ về loại máy này. Do đó dưới đây sẽ là một số thông tin hữu ích và lưu ý khi chọn mua máy đóng gói cà phê viên nén.

Cà phê viên nén là gì và cấu tạo máy đóng gói cà phê viên nén

Cà phê viên nén là loại cà phê hiện đại, ra đời với 2 mục đích: tạo ra một tách cà phê nhanh, tiện lợi nhưng vẫn đúng chuẩn rang xay và hương vị. Công đoạn sản xuất nhìn chung bao gồm các bước:

  • Cà phê hạt khô được xay bột thành bột với độ mịn thích hợp
  • Bột café sau đó được nén lại dưới áp suất, kích vỡ và hình dạng viên nén theo yêu cầu sản xuất
  • Viên nén cà phê được bọc trong khuôn mẫu, hộp nhựa và đóng seal bằng vỏ nhôm bạc

Cà phê có một lượng cà phê vừa đủ và tamping đúng chuẩn cho phù hợp với một máy pha cà phê được thiết lập sẵn 1 mức độ áp suất. Thao tác của người dùng chỉ đơn giản bỏ viên nén cà phê vào máy rồi bấm nút, từ đó bạn có ngay một ly cà phê đúng tiêu chuẩn chỉ chưa đầy 30 giây.

Vừa đáp ứng được khẩu vị về cà phê đúng điệu vừa có sự tiện lợi nhanh gọn phù hợp với cuộc sống hiện đại năng động. Vì vậy nhu cầu cà phê viên nén ngày một cao. Cầu cao đòi hỏi các nhà sản xuất phải nâng cấp quy trình sản xuất của mình bằng máy móc để đáp ứng được năng suất sản xuất cao nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khắc khe, trong đó có cả quy trình đóng gói tối quan trọng. Đó là lí do vì sao máy đóng gói cà phê viên nén ra đời.

Nguyên lý hoạt động của máy như sau:

Rơi cốc -> Sục khí nito -> Rơi giấy lọc -> Nén giấy lọc -> Chiết -> Sục khí Nito -> Rút màng -> Sục khí nito -> Hàn miệng cốc -> Thành phẩm

Bán máy đóng gói cà phê viên nén

Lưu ý khi chọn nơi bán máy đóng gói cà phê viên nén

Vì là sản phẩm đặc thù và yêu cầu đảm bảo được hương vị của sản phẩm nên khi mua máy đóng gói cà phê viên nén người mua nên chọn các đơn vị chuyên cung cấp mảng máy đóng gói. Vì các đơn vị này có đầy đủ trang thiết bị, cũng như đội ngũ có đủ kiến thức và khả năng để hỗ trợ cho bạn cho quá trình mua và hỗ trợ lắp đặt vận hành, cũng như việc sửa chữa nhanh chóng.

Một yêu cầu quan trọng là tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm phải được tuân thủ nghiêm ngặt vì đây là loại sản phẩm dành cho người sử dụng. Do đó, các vật liệu chế tạo máy phải đúng chuẩn và phải vưa đảm bảo hoạt động cường dộ cao. Ngoài ra, khi vận hành, vì yêu cầu thực tế thì đơn vị cung cấp hệ máy có thể nhanh chóng tinh chỉnh các chức năng theo yêu cầu của người mua hoặc trực tiếp nâng cấp thêm hoặc bớt đi các chức năng cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt đông với tần suất cao, cũng như sự tương thích của hệ máy với các thiết bị hiện có trong khâu sản xuất sẵn có.

An Thành địa chỉ bán máy đóng gói nên lựa chọn

Nếu bạn đang có nhu cầu và cần một đơn vị uy tín cung cấp dòng máy đóng gói cà phê viên nén này thì Công ty An Thành là địa chỉ bạn nên đến với thị trường tại Hồ Chí Minh và khu vực các tỉnh miền Nam.

Đây là đơn vị hoạt động chuyên mảng máy đóng gói tự đông và bán tự động. Sử dụng các công nghệ tiên tiến cũng như thiết bị chất lượng nên các hệ máy của An Thành luôn đạt được chất lượng cao nhất, luôn hoạt động ổn định trong điều kiên sản xuất cường độ cao. Cùng với đó với kiến thức chuyên sâu trong mảng, đội ngủ sản xuất và kỹ sư của An Thành luôn giúp các hệ máy đáp ứng đúng các yêu cầu sản xuất phù hợp các yêu cầu của từng loại sản phẩm khác nhau. Vì vây, khi mua hàng khách hàng luôn yên tâm về các chỉ tiêu kỹ thuật cần thiết.

______________________________________________________

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0932131664 (ZaLo) - 0932131664 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739