Công ty chế tạo máy đóng gói ngũ cốc, gạo, tiêu An Thành – giá tốt tuổi thọ cao

 

Các công ty chế tạo máy đóng gói gạo, ngõ cốc An Thành chất lượng, uy tín 20 năm đồng hành. Điều gì tạo nên sự khác biệt.

 

Các công ty chế tạo máy đóng gói đã góp phần tạo ra bước ngoặc thay đổi ngành sản xuất gạo, ngũ cốc như thế nào

Với các loại máy đóng gói tự động, các công ty chế tạo máy đóng gói đã góp phần tạo ra bước ngoặc thay đổi cho hầu hết các ngành sản xuất đặc biệt là đối với thực phẩm, mà trong đó có cả ngũ cốc và gạo.

công ty chế tạo máy đóng gói

Ngũ cốc và gạo là các loại thực phẩm quan trọng của người Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Với quy trình sản xuất và đóng gói thủ công thì các sản phẩm này thường được dồn váo các bao tải khoảng 50kg và được may bằng tay. Phương pháp này chó tốc độ khá chậm và vì chậm nên những nơi sản xuất cũng hạn chế cho ra các bao bì nhỏ như loại 2kg hay 5kg. Chưa kể đến mẫu mã bao bì và ngoại hình sản phẩm cũng không bắt mắt. Điều đó đã làm cho các nơi sản xuất thủ công khó tiếp cận đến các kênh phân phối mạnh như siêu thị hay các chuỗi cửa hàng thực phẩm trong và ngoài nước.

 

Nhận ra được hạn chế đó, khoảng thời gian trở lại đây các dây chuyền sản xuất tự động đã được áp dụng rất nhiều tại các địa điểm, doanh nghiệp sản xuất gạo và ngũ cốc. Song hành với đó cùng với sự góp mặt của máy đóng gói tự động, các sản phẩm dễ dàng được đóng gói với các bao 2kg, 5kg với tốc độ cao và khả năng cân trọng lượng mỗi bao hàng cực kỳ chính xác, tránh sự thất thoát do cân dư hay thiếu. Với tốc độ và độ chính xác, cũng như khả năng giúp ngoài hình đóng gói của bao bì sản phẩm đẹp hơn, máy đóng gói tự động đã giúp các nhà sản, kinh doanh trong nước dễ dàng vươn tới các kênh phân phối tiềm năng và các thị trường khó tính ở cả trong và ngoài nước.

 

Tuy nhiên, đặc trưng trong các dây chuyên với gạo và ngũ cốc là làm việc tốc độ cao và đòi hỏi chính xác, vì nếu các khâu sản xuất đặc biệt là dập cắt, đóng mí miệng bao bì tại khâu đóng gói có sai sót thì sản phẩm có thể đổ tràn ra dây chuyền, làm gián đoạn quá trình sản xuất. Còn nếu không phát hiện thì khi lưu trữ các thành phẩm này trong kho, có thể nảy sinh việc xuất hiện côn trùng, sâu mọt xâm nhập, gạo và ngũ cốc có thể hút ẩm và xuất hiện nấm mốc. Những diều này sẽ trở thành thảm họa nếu các sản phẩm lỗi này đến tay người tiêu dùng, việc này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng. Đây là điều mà mọi nhà sản xuất, kinh doanh đều sợ, vì nó đánh thẳng vào tình hình kinh doanh của cả doanh nghiệp. Nếu xử lý không tốt, doanh nghiệp có thể bị tạm dừng sản xuất hoặc bị khách hàng tấy chay sản phẩm.

 

Để tránh những sự cố không đáng có như vậy. Khách hàng nên nắm kỹ các yêu cầu của mình khi mua máy, để đề nghị nơi cung cấp đáp ứng tất cả những điều đó. Một điều nữa là người mua nên mua các hệ máy có thương hiệu và được phân phối tại các địa điểm uy tín. Và Cty An Thành là một địa chỉ không thể bỏ qua như vậy.

 

Công ty chế tao máy đóng gói gạo, ngũ cốc An Thành uy tín và chất lượng 20 năm đồng hành

Điểm nổi bật nhất của Máy đóng gói ngũ An Thành là khả năng định lượng chuẩn xác và linh hoạt cho từng yêu cầu thành phẩm khác nhau nhờ được lắp ráp gia công CNC. Với thiết kế định lượng dạng trục vít xoắn cho phép máy thay đổi dễ dàng trọng lượng tùy theo khối lượng riêng của bột, có thể in thời gian sản suất, hạn sử dụng, đóng gói với nhiều khổ túi khác nhau cũng như tự động dừng khi hết bao bì hoặc từng dây đếm gói.

công ty chế tạo máy đóng gói

 • Linh phụ kiện chất lượng làm nên những chiếc máy đóng gói ngũ cốc trục vít hiện đại, bền đẹp và an toàn
 • Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.
 • Các chi tiết máy được gia công chế tạo bằng máy CNC tự động có độ chính xác cao.
 • Máy tự động dừng khi hết bao bì.
 • Máy có khả năng cắt rời từng túi.
 • Các linh kiện điều khiển (biến tần, màn hình cảm ứng, PLC, Servo… ) do Đức, Nhật, Ý, Đài Loan sản xuất.
 • PP định lượng bằng chén, trục vít, cân điện tử.
 • Kích thước túi: 250 mm x 140 mm –  295 mm x 80 mm
 • Nguyên liệu đóng gói: bột
 • Loại bao bì sử dụng: màng phức hợp.
 • Năng suất: 20 – 30sp/p. Tùy  vào độ bụi của nguyên liệu.
 • Kiểu gói ép: ép bụng giữa, có xếp góc.
 • Công suất điện: 1.8 kw/h
 • Nguồn điện: 220v/50hz
 • Kích thước máy đóng gói cổ áo: (D750 x R750 x C2300) mm
 • Trọng lượng máy: 600kg
 • Xuất xứ: Chế tạo tại Công ty Cơ khí An Thành – Việt Nam

 

Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, chính sách dịch vụ tuyệt vời là những lý do làm nên một công ty chế tạo máy đóng gói An Thành uy tín như hiện nay, là đối tác lý tưởng cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất ngành công nghệ thực phẩm đang cần mua sắm trang thiết bị máy đóng gói chất lượng hiện nay.

 

>> Tham khảo các loại máy đóng gói dạng hạt tại đây.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922