Có nên mua máy đóng gói hạt giống giá rẻ không ?

Những chiếc máy đóng gói hạt giống giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng thì hoàn toàn bạn nên mua. Nhưng nếu không thể chắc chắn về chất lượng thì bạn nên chọn những chiếc máy tốt phù hợp với nhu cầu của cơ sở mình

Những hạt giống tốt sẽ cho ra những loại rau, quả, các loại hoa… đẹp và tươi ngon. Chính vì vậy mà việc bảo quản hạt giống đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần tạo nên những bông hoa thơm, những trái ngọt. Những chiếc máy đóng gói hạt giống ra đời giúp cho việc đóng gói hạt giống hiệu quả cũng như giúp bạn có thể thương mại hóa các sản phẩm này.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay tràn lan những chiếc máy đóng gói hạt giống giá rẻ được bày bán tại nhiều địa chỉ. Vậy bạn có nên mua máy đóng gói hạt giống giá rẻ hay không?. Hãy tự mình giải đáp câu hỏi này bằng những thông tin chia sẻ sau đây bạn nhé.

may dong goi hat giong

Những túi hạt giống đảm bảo chất lượng được đóng gói theo tiêu chuẩn

Những điều mà máy đóng gói hạt giống mang lại

Bạn sẽ khó thể cưỡng lại mong muốn chọn mua những chiếc máy đóng gói hạt giống khi biết đến những ưu thế mà sản phẩm này mang lại sau đây:

  • Máy có năng suất vượt trội: Máy cho phép đóng gói từ 20 đến 50 túi trong vòng 1 phút với nhiều loại bao bì khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn bao gói chất lượng.
  • Sản phẩm có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài: Những chiếc máy chất lượng được chế tạo từ những nguyên liệu bền bỉ giúp máy có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài mà bạn không cần phải sửa chữa gì cả. Tuổi thọ của máy có thể là vài chục năm thậm chí cả trăm năm nếu máy vận hành đúng công suất thiết kế cũng như được bảo dưỡng đầy đủ.
  • Không tiêu tốn nhiều năng lương: Máy có công suất tiêu thụ từ 1 đến 3 kwh, một con số rất ấn tượng. Bạn chỉ mất tối đa 3kwh để có được 3000 túi hạt giống đẹp mắt và có chất lượng bao gói tối ưu.
  • Việc bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng: Máy với nhiều chức năng hiện đại nhưng các cơ cấu được thiết kế thân thiện giúp việc bảo trì, bảo dưỡng không phức tạp góp phần tạo nên những chiếc máy hoạt đông bên bỉ nhất.

2(1)

Những chiếc máy đóng gói chất lượng luôn dễ dàng bảo dưỡng, bảo trì

Giá thành máy đóng gói hạt giống

Giá máy đóng gói hạt giống có nhiều mức giá và sau đây là ba mức giá để bạn đánh giá khi chọn lựa:

  • Máy đóng gói hạt giống giá siêu rẻ: Đây là những chiếc máy được sản xuất bằng cách tận dụng các loại phế liệu, các sản phẩm tái chế để thiết kế nên giá thành vô cùng rẻ. Tuy nhiên bạn sẽ không thể biết chất lượng của chúng ra sao và nhiều sản phẩm chỉ được coi là “hàng mã” và chỉ sau vài tháng là máy không thể sử dụng được.
  • Máy đóng gói hạt giống giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo: Sản phẩm thường là những máy được sản xuất nội địa với giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Các nguyên liệu sản xuất đều nguyên chất, đảm bảo tuổi thọ lâu bền trong quá trình vận hành.
  • Máy đóng gói hạt giống tốt với giá thành cao: Đây thường là những dòng máy nhập khẩu với chất lượng tốt nhưng giá thành chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với những chiếc máy nôi địa.

Ông bà ta có câu “liệu cơm để gắp mắm”, bạn nên chọn lựa những chiếc máy có giá cả phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của mình. Nếu bạn có thể tìm được những chiếc máy giá siêu rẻ nhưng chắc chắn chất lượng tốt thì đó thực sự là một điều tuyệt vời.

Nhưng nếu bạn không chắc chắn bất cứ điều gì thì những chiếc máy giá rẻ vừa tầm nội địa sẽ là những chọn lựa phù hợp. Còn nếu bạn là một cơ sở đóng gói lớn mong muốn những chiếc máy công suất cao và chất lượng tốt nhất thì những sản phẩm nhập khẩu sẽ làm thỏa mãn mọi mong muốn của bạn.

may dong goi hat giong 12

Máy đóng gói hạt giống đến từ Cơ khí An Thành

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc máy đóng gói hạt giống đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng thì Cơ Khí An Thành chính là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng ghé qua. Những chiếc máy được sản xuất trong nước hoàn toàn từ những nguyên liệu chất lượng bằng bàn tay những kỹ sư, những người thợ lành nghề đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng hiện nay.

Xem thêm: Quy trình hoạt động của máy đóng gói kem

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739