Chọn Máy Đóng Gói Bánh Loại Nào Tốt?

Máy đóng gói bánh là thiết bị hiện đại dùng trong công nghiệp sản xuất bánh kẹo giúp tăng nâng suất lao động và tiết kiệm chi phí. Vậy chọn máy đóng gói bánh loại nào tốt?

Trong thực tế, việc ứng dụng máy đóng gói trong sản xuất hiện nay khá phổ biến. Các loại máy đóng gói tự động giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất và tăng tính cạnh tranh của thành phẩm trên thị trường. Trong đó, máy đóng gói bánh được đánh giá khá cao về các tính năng ưu việt của nó. Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại, điều khiển bằng lập trình PLC, biến tần đôi điều khiển tốc độ 2 motor với độ chính xác cao. Do đó, máy đóng gói bánh được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn và ứng dụng vào sản xuất. Vậy chọn máy đóng gói bánh loại nào tốt?

 máy đóng gói bánh

Bánh bích quy đóng gói

Giới thiệu về máy đóng gói bánh

  • Ứng dụng của máy đóng gói bánh

Máy đóng gói bánh là thiết bị đóng gói tự động được ứng dụng vào các ngành công nghiệp sản xuất bánh kẹo như: Bánh mì, bánh bông lan, bánh trứng,… Máy được sử dụng để chuẩn hóa bao bì sản phẩm, giảm thiểu chi phí lao động và tăng hiệu quả của quy trình đóng gói sản phẩm thông qua cơ chế tự động hóa cao.

  • Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói bánh

Máy đóng gói bánh hoạt động hoàn toàn tự động từ khâu tiếp nguyên liệu đến khâu đóng gói thành phẩm. Nguyên liệu được truyền vào băng tải và định lượng thông qua rãnh chia -> Máy tạo túi -> Hàn túi -> Đếm và hoàn thành thành phẩm. Các khâu này được phối hợp nhịp nhàng và dễ dàng điều chỉnh tốc độ theo yêu cầu.

 máy đóng gói bánh

Máy đóng gói bánh An Thành

Xem thêm: Mua máy đóng gói bánh ở đâu?

Chọn máy đóng gói bánh loại nào tốt?

1. Tính năng của máy đóng gói bánh

Máy đóng gói bánh sử dụng điều khiển bằng lập trình PLC kết hợp cùng màn hình cảm ứng hiển thị kết quả nên hoạt động ổn định và chính xác.

Máy sử dụng động cơ bước kép màng nên thiết lập chiều dài túi nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Các chi tiết máy được gia công bằng máy CNC nên độ chính xác cao.

Máy đóng gói bánh được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt thêm máy in date để hoàn thành khâu đóng gói thành phẩm.

2. Các yếu tố cần xem xét khi chọn máy đóng gói bánh

  • Về kỹ thuật: Máy đóng gói bánh cần đảm bảo khả năng vận hành nhịp nhàng, tiếp nhận nguyên liệu và kết hợp các khâu ổn định.
  • Về tính an toàn: Máy cần đảm bảo các tiêu chí về an toàn đối với sức khỏe công nhân đứng máy và an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Về chi phí: Máy đóng gói bánh đạt yêu cầu cần đảm bảo tiết kiệm được chi phí điện năng, chi phí đầu tư và các chi phí khác.
  • Về chất lượng đóng gói: Cần đảm bảo mẫu mã sản phẩm đẹp mắt, đóng gói chắc chắn và đảm bảo hiệu suất đóng gói.
  • Đặc biệt, để lựa chọn máy đóng gói bánh phù hợp cần tìm cơ sở bán máy đóng gói uy tín để được tư vấn đầy đủ và chính xác các thông tin về máy đóng gói này.

máy đóng gói bánh

Máy đóng gói An Thành

Chọn máy đóng gói bánh phù hợp là vấn đề khá phức tạp, do đó, bạn cần tham khảo ý kiến từ các chuyên gia hoặc nhà cung cấp máy đóng gói. Lựa chọn máy đóng gói thích hợp sẽ mang đến hiệu quả tối ưu và tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Hãy đến ngay với công ty máy đóng gói An Thành để được tư vấn và lựa chọn máy đóng gói bánh phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739