Các loại sản phẩm cần được đóng gói túi zipper

Máy đóng gói túi zipper An Thành, đóng gói được đa dạng mẫu mã sản phẩm,đóng gói đa dạng kích thước túi, đảm bảo được độ chính xác về khối lượng của túi, đảm bảo tính ổn định khi thay đổi sản phẩm linh hoạt.

Túi zipper là gì?

Túi Zipper hay còn gọi là ziplock là loại túi được thiết kế có khóa bấm vuốt mép trên đầu. Đây là loại túi cực kì tiện dụng và hiệu quả trong việc đóng gói và bảo quản sản phẩm. Vì có thiết kế vuốt mép kín miệng nên túi có thể chứa được từ đồ rắn đến đồ lỏng và có thể dễ dàng sử dụng hút chân không.

Túi zipper có đặc điểm chung là bền, dẻo. Khi miệng túi được khoá kín lại thì đồ dùng bên trong sẽ được bảo quản an toàn. Hơn nữa, túi nhựa túi zipper  còn có nhiều kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau nên rất được ưa chuộng.

Các loại sản phẩm được đóng gói bằng túi zipper

Nhờ các ưu điểm của mình nên túi zipper được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất để đóng gói và bảo quản sản phảm từ: ngành vật liệu xây dựng đến ngành thực phẩm, y tế,.. Chúng ta sẽ điểm qua một số loại sản phẩm sử dụng các loại túi zipper để đóng gói đang được sử dụng thông dụng hiện nay:

máy đóng gói túi zipper

  • Zipper PE: đây loại zipper phổ thông và thông dụng nhất được làm từ PE, có kích cỡ từ rất nhỏ đến lớn. Thường được sử dụng để đụng thuốc, mẫu vật hoặc các vật dụng khác,…
  • Zipper giấy: làm bằng giấy, mặt trong được phủ lớp mạ nhôm trực tiếp tiếp trên màng PE. Được sử dụng để đóng gói thực phẩm khô và các sản phẩm rắn, bột…không dùng cho chất lỏng
  • Zipper giấy bạc: là loại túi đa lớp có màng nhôm và Mentalize, nhờ đó túi có khả năng chịu giữ nhiệt, cản khí, hơi ẩm,… nên được dùng được cho hấu hết các sản phẩm từ dạng rắn bột đển chất lỏng

Tùy thuộc mục đích sử dụng và giá thành mà người sử dụng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

An Thành phân phối máy đóng gói túi zipper

Tuy túi zipper tiện lợi, như bất cứ loại bao bì đóng gòi nào khác thì để tăng tốc dộ làm việc và đóng gói đúng kỹ thuật thì phải cần đến máy đóng gói túi zipper. Tùy thiết kế và yêu cầu sử dụng mà máy có them và bớt các chức năng khác nhau. Ví dụ: sản phẩm cần hút chân không thì máy sẽ có chức năng hút chân không trước khi đóng mép khóa và niêm phong kín.

Và một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối các loại máy đóng gói zipper này là Công ty An Thành. Đây là công ty chuyên về mảng thiết bị đóng gói với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và hiểu rõ về thiết bị.  Máy đóng gói túi zipper An Thành, đóng gói được đa dạng mẫu mã sản phẩm,đóng gói đa dạng kích thước túi.

Máy đóng gói túi zipper đóng gói tốc độ cao vẫn đảm bảo được độ chính xác về khối lượng của túi, đảm bảo tính ổn định khi thay đổi sản phẩm linh hoạt.

máy đóng gói túi zipper

Với sự thay đổi kích thước bao bì đóng gói cùng với đó là sử dụng bộ in ngày tháng áp dụng lênh túi, cho ra những túi đóng gói có mẫu mã ngày tháng chất lượng trên từng loại túi, máy đóng gói tự động zipper còn sử dụng công nghệ cân đo bằng điện tử, cho năng suất chính xác đến từng mili gram trên mỗi túi zipper rời.

Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc mua sản phẩm máy đóng gói túi zipper chất lượng, cũng như có thể tùy biến dễ dàng các chức năng cần thêm để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

>>  Máy Đóng Gói Dạng Nằm

máy đóng gói tiêu biểu

98.000.000
298.000.000
108.000.000

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739