Các Loại Máy Đóng Gói Đường

Máy đóng gói đường giá rẻ là thiết bị đóng gói tự động mang đến hiệu quả sản xuất cao được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Tìm hiểu ngay các loại máy đóng gói đường hiện nay.

Đường là gia vị cần thiết trong cuộc sống. Do đó, ngành công nghiệp sản xuất đường trong nước cũng phát triển khá mạnh mẽ. Đặc biệt, ngày nay các quán ăn, quán cà phê, nhà hàng còn yêu cầu khá nhiều về các loại đường được đóng gói dạng nhỏ để sử dụng một lần. Theo đó, các loại máy đóng gói đường cũng được đưa vào sản xuất hàng loạt.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy đóng gói đường khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn loại phù hợp. Tìm hiểu ngay các loại máy đóng gói đường này trước khi ứng dụng vào sản xuất nhé!

 máy đóng gói đường

Đường đóng gói

Nguyên lý hoạt động và ưu điểm của máy đóng gói đường

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói đường

Máy đóng gói đường hoạt động theo nguyên lý hoàn toàn tự động từ khâu nạp và định lượng nguyên liệu, tạo túi, cắt dán túi, in date và hoàn thành thành phẩm.

Máy hoạt động theo nguyên lý tự động, dễ dàng điều khiển và điều chỉnh các thông số theo yêu cầu của người dùng.

Ưu điểm của máy đóng gói đường

  1. Về kỹ thuật: Máy đóng gói đường sử dụng hệ điều khiển PLC với độ chính xác cao và ổn định. Máy sử dụng động cơ bước kéo màng dễ dàng thiết lập và điều chỉnh chiều dài túi một cách chính xác.
  2. Về độ an toàn: Toàn bộ phần thân máy được thiết kế bằng thép không rỉ, đảm bảo tuổi thọ lâu dài và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người đứng máy. Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  3. Về cơ khí: Các chi tiết máy được gia công trên máy CNC đảm bảo độ chính xác cao. Linh kiện máy mới 100% và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Máy đóng gói gạo được thiết kế với mẫu mã đẹp mắt, dễ dàng di chuyển và lắp đặt khi sử dụng.

Các loại máy đóng gói đường

Máy đóng gói đường que

Máy đóng gói đường que hoạt động theo nguyên lý chung của máy đóng gói đường thông thường. Tuy nhiên, máy được sử dụng để đóng gói đường dạng que (stick) được sử dụng phổ biến tại các quán ăn, nhà hàng, quán cà phê,…

Máy đóng gói đường que sử dụng kiểu ép bụng giữa; kiểu túi là dán 3 cạnh, trên dưới và giữa. Máy đóng gói đường dạng que này được sử dụng phổ biến hơn hẳn các loại máy đóng gói đường khác.

 máy đóng gói đường

Máy đóng gói đường que An Thành

Máy đóng gói đường túi vuông

Máy đóng gói đường túi vuông có chức năng đóng gói như một chiếc máy đóng gói đường thông thường. Tuy nhiên, kiểu ép gói của máy này là ép 4 cạnh, tạo đường cắt ở để dễ dàng mở và xé bao bì khi cần thiết.

 Máy đóng gói đường

Máy đóng gói đường túi vuông An Thành

Xem thêm: Mua máy đóng gói đường ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn giữa 2 loại máy đóng gói đường này, hãy đến ngay với máy đóng gói An Thành để được tư vấn chi tiết hơn nữa. Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy đóng gói sẽ mang đến cho bạn những chiếc máy đóng gói đường chất lượng nhất. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình để bạn có thể lựa chọn sản phẩm máy đóng gói ưng ý nhất.

máy đóng gói tiêu biểu

98.000.000
298.000.000
108.000.000

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739