Cà phê túi lọc – sản phẩm tiện lợi cho dân công sở

Cà phê pha phin có thể nói là một “người bạn” khá thân thuộc của dân văn phòng, công sở. Mỗi sáng thức dậy được nhâm nhi ly cà phê là cả ngày phấn khởi, hoặc khi căng thẳng với quá nhiều công việc chỉ cần được ngửi hương thơm của ly cà phê cũng đủ làm bạn tỉnh táo.

Nhưng với sự phát triển và nhịp sống vội vã như hiện nay, thật khó để bắt gặp những hình ảnh “thảnh thơi” mà ngồi hưởng thức cà phê đúng nghĩa. Chính vì vậy, cà phê túi lọc được nghiên cứu ra để đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng.

Mang trên mình sự tiện lợi nhưng vẫn giữ được trọn vị. Loại cà phê này là sản phẩm được đang được ưa chuộng đối với những con người có niềm đam mê với cà phê nhưng lại quá đỗi bận rộn.

Cà phê túi lọc là gì?

Trên thị trường cà phê ngày nay, người ta phân ra thành nhiều loại cà phê khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hang như cà phê phin, cà phê túi lọc, cà phê hoà tan,..Nó sẽ khác nhau phần lớn là về hình thức, hương vị, nhưng tuỳ khẩu vị và thói quen sử dụng của từng đối tượng khách hàng mà người dùng sẽ lựa chọn các loại cà phê cho mình.

Riêng về cà phê dạng túi lọc, đây là loại cà phê rang xây nguyên chất, sau đó sẽ được đưa vào túi giấy lọc và túi giấy lọc lúc này sẽ có vai trò như một chiếc phin truyền thống. Khi sử dụng cà phê đựng trong túi sẽ được lọc sẽ rất nhanh chóng và tiện lợi cho ra cà phê thơm ngon, đậm đà, trọn vị. Nếu so về hương vị, nó sẽ gần giống nhất với loại cà phê phin mà từ xưa chúng ta đã sử dụng.

cà phê túi lọc

Cà phê dạng túi lọc – sản phẩm tiện lợi cho dân công sở

Vì sao nói cà phê dạng túi lọc là sản phẩm dành cho dân công sở? Cũng như bài viết phía trên vừa phân tích khái niệm của loại cà phê này, thì đây là loại cà phê có thể nói có hương vị gần giống nhất với cà phê phin, nhưng thời gian pha lại nhanh hơn và có tính linh động hơn.

Bạn là một người có niềm đam mê với cà phê, nhưng với hàng đống công việc chất chồng, bạn không thể bỏ 10-15 phút để thực hiện hàng tá công đoạn để pha cà phê phin, và càng không thể lúc nào cũng khư khư phin cà phê bên người.

Giờ đây chỉ cần có nước sôi, cà phê dạng túi lọc sẽ luôn bên bạn và giúp bạn có một ly cà phê thơm ngon, đậm vị chỉ với thời gian chưa đến 10 phút. Như vậy, đối với dân công sở, thì đây đúng là một sản phẩm quá tiện lợi về mặt thời gian và xuất sắc về mặt chất lượng.

cà phê túi lọc

Với cuộc sống tất bật như hiện nay, sự nhanh chóng, tiện lợi luôn là nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Chính vì vậy cà phê dạng túi lọc sẽ luôn là lựa chọn đúng đắn cho những người bộn bề công việc và sẽ luôn mang lại hương vị đậm đà trong từng tách cà phê. Có thể nói loại cà phê này là giải pháp cho người bận rộn!

>>> Máy đóng gói cà phê túi lọc

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739