CÀ PHÊ ĐEN CÀ PHÊ SỮA HÒA TAN – BƯỚC ĐỘT PHÁ ĐÁNG KINH NGẠC CỦA NGÀNH SẢN XUẤT CÀ PHÊ

Ngày nay, nhắc đến cà phê sẽ có hương vị cà phê đen hay cà phê sữa hòa tan để mọi người có thể lựa chọn cho mình. Vậy cà phê bắt nguồn từ đâu?

Theo lược sử thì sự xuất hiện của cà phê bắt đầu từ năm 600 với câu chuyện gắn liền với sự phát hiện tình cờ của một người chăn dê có tên là Kaldi. Khi ông đang chăn dê ở một vùng rừng núi thuộc địa phận nước Ê-thi-ô-pi-a, trong lúc ngủ thiếp đi, đàn dê của ông bắt đầu tản mát và khi ông bắt đầu đi tìm và khi tìm thấy đàn dê, những con dê rất phấn khích và đang nhảy nhót.

Ông tìm kiếm quanh đó và phát hiện đàn dê đã ăn những quả màu đỏ trên một cây rất lạ. Ngày hôm sau, khi được thả ra ngoài, đàn dê lại tìm đến các bụi cây lạ hôm trước và bắt đầu ăn những quả màu đỏ. Ông chú ý và nhận thấy những quả cây lạ không ảnh hưởng đến sức khỏe của đàn dê. Ông ăn thử và cảm thấy sảng khoái, tỉnh táo.

Sau khám phá của Kaldi, câu chuyện của ông đã lan truyền sang khu vực Trung Đông. Những quả cà phê được chuyển đến khu vực bán đảo A-rập và được trồng trên địa phận nước Yê-men. Ở đây vỏ quả cà phê dùng để chế biến chè. Cho tới khi xuất hiện ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhân cà phê bắt đầu được rang xay và tạo ra loại cà phê như hiện nay.

Thị trường cà phê Việt Nam

Cà phê có nguồn gốc từ phương Tây, cây đầu tiên được trồng ở Việt Nam từ năm 1870, nhưng đến đầu thế kỷ 20 mới được phát triển. Ban đầu chỉ dành cho giới quý tộc, các quan chức Pháp, hay tầng lớp trí thức nơi thành thị và theo thời gian đã trở thành thức uống phổ biến trong cuộc sống của mọi người.

cà phê sữa hòa tan

Thị trường cà phê Việt Nam ngày càng phát triển với nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng như cà phê phin, cà phê hoà tan, cà phê sữa…  mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Không những thế, cà phê còn giúp chúng ta cảm thấy tỉnh táo, thư giãn, mang lại sức khoẻ tốt, làm cho con người có thể gần nhau hơn.

Và thị trường cà phê ngày càng phát triển đặc biệt là cà phê túi lọc, do đó máy đóng gói cà phê túi lọc được dùng cho những doanh nghiệp sản xuất cà phê hòa tan. Thay vì cà phê dùng để hòa tan thì sẽ bỏ trong túi lọc để pha mà không cần bỏ ra ngoài.

Doanh nghiệp sản xuất cà phê hòa tan nên sử dụng máy đóng gói cà phê túi lọc 5 in 1 để tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn cho ra được thành phẩm chất lượng. Ngành cà phê ngày càng phát triển đa dạng với nhiều loại: cà phê hòa tan, cà phê bột, cà phê túi lọc,… và cà phê túi lọc đang dần được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó.

Máy đóng gói cà phê An Thành và lựa chọn của doanh nghiệp

cà phê đen cà phê sữa hòa tan

Cà phê phin, cà phê hoà tan, cà phê túi lọc ngày càng đa dạng với những thương hiệu. Và máy đóng gói cà phê hòa tan An Thành tự hào có đủ các yếu tố: tuổi thọ cao, năng suất hoạt động ổn định, duy trì những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp, mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp và an tâm cho khách hàng.

Các linh kiện cấu thành thiết bị hoàn toàn mới, chủ yếu được nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, Nhật, với đội  ngũ kỹ sư thiết kế nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, An Thành luôn cho ra đời những chiếc máy đóng gói có chất lượng tốt nhất.

máy đóng gói tiêu biểu

98.000.000
298.000.000
108.000.000

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0932131664 (ZaLo) - 0932131664 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739