Túi lọc và những ứng dụng trong ngành thực phẩm

 

Túi lọc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu lọc các loại tạp chất khác nhau. Túi có thể lọc tinh và thô được ứng dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, y tế, sinh hóa,…

 

Túi lọc đóng gói

 

Đặc điểm của túi lọc ngành thực phẩm

Túi lọc là sản phẩm được làm từ các loại vải như polyester, vải không dệt Polypropypen, vải dệt Nylon, vải NMO… Đặc điểm của các loại vải này là có nhiều khe hỡ, lỗ nhỏ li ti để chất lỏng chảy xuyên qua và lọc sạch cặn trong nước.

Túi lọc thường có dạng hình trụ tròn theo hình dạng của sản phẩm chứa nó. Túi được ép nhiệt hoặc may bằng các loại chỉ.

Chất liệu làm túi lọc khác nhau quyết định đến khả năng lọc của túi. Như túi lọc Polyester và túi Polypropylen có cấp độ lọc từ 0.5 – 100 micron. Túi bằng vải dệt Nylon có cấp độ lọc từ 25 – 100 micron.

Về khả năng chịu nhiệt tùy thuộc vào chất liệu túi. Như chất liệu Polyester có thể chịu được nhiệt đến 150oC. Chất liệu Polypropylen nhiệt độ làm việc là 90oC.

Túi lọc sử dụng trong ngành thực phẩm luôn đảm bảo độ sạch, đẹp và cao độ tinh khiết vật liệu sợi.

 

Ứng dụng của túi lọc ngành thực phẩm

Trong ngành thực phẩm, túi lọc thường được dùng để lọc các chất lỏng như:

–  Gia vị, dầu ăn, nước tương, nước mắm, mật ong….

–  Các loại đồ uống: sữa, bia, các loại nước ép, các loại rượu, các loại trà túi lọc,…

 

Máy đóng gói Túi lọc An Thành

 

Túi lọc thực phẩm còn dùng trong ngành nuôi trồng thủy hải sản (lọc nước nuôi tôm, cá), lọc hóa, mỹ phẩm.

Trong Y học và kỹ thuật Sinh học: túi lọc ứng dụng trong các túi truyền dịch, nước dược phẩm, huyết tương, huyết thanh, dung môi, dược liệu thô.

 

Địa chỉ cung cấp náy đóng gói trà túi lọc uy tín tại TP.HCM

Trà túi lọc là loại thực phẩm đồ uống sử dụng khá phổ biến hiện nay nhờ tính tiện lợi và an toàn. Máy đóng gói trà túi lọc vì lý do đó đã ra đời với khả năng đóng gói nhanh, đảm bảo an toàn vệ sinh, giúp các doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm chi phí, nhân công mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Công ty TNHH SX TM DV An Thành chuyên cung cấp các dòng máy đóng gói dùng trong ngành thực phẩm, y tế, cơ khí, điện tử,… Với thiết kế tinh tế, gọn nhẹ, công suất vượt trội, những chiếc máy đóng gói của An Thành đang giúp hàng trăm doanh nghiệp sản xuất giải quyết bài toán về chi phí, năng suất và chất lượng đóng gói.

 

túi lọc

 

Máy đóng gói trà túi lọc An Thành được chế tạo từ phần lớn các linh kiện nhập khẩu mới 100% của Đức, Đài Loan và Nhật Bản đảm bảo máy hoạt động tốt với độ bền cao. Toàn bộ phần tiếp xúc của máy được làm từ chất liệu thép không gỉ, đảm bảo đặc tính và chất lượng sản phẩm luôn được giữ nguyên vẹn. Hơn nữa, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, bảo quản. Bên cạnh đó, nhờ hệ thống điều khiển kiểm soát PLC Delta, máy đóng gói trà túi lọc có khả năng tự kích hoạt turbin cấp liệu, tự điều khiển mở miệng bao để cấp liệu, tự cắt dán, niêm phong và in ngày sản xuất. Đặc biệt tự dừng hoạt động khi hết túi, nguyên liệu hoặc khi có sự cố phát sinh trong quá trình đóng gói.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739