Top các loại máy đóng gói hàng hóa bán chạy nhất hiện nay

Với giai đoạn công nghiệp hoá như hiện nay thì các loại máy đóng gói hàng hoá như một cánh tay đắc lực giúp sức cho nền kinh tế bay nhanh, xa và cao hơn. Sau đay Công ty máy đóng gói An Thành sẽ gửi đến bạn danh sách TOP những loại máy đóng gói mang lại giá trị tuyệt vời này.

Máy đóng gói hàng hoá dạng bột

Đây là dòng máy đang đứng trong danh sách TOP đầu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Dòng máy này dùng để đóng gói các các nguyên liệu hay sản phẩm dạng bột như các loại ngũ cốc, cà phê, bột mì, thảo dược…

Dòng máy mang nhiều ưu điểm chuyên biệt như: thết kế hiện đại, đẹp mắt mà nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Quy trình đóng gói chuẩn đảm bảo tính an toàn thực phẩm. Với động cơ vượt trội được cảnh báo trước khi có lỗi hay kết nối với các dòng máy khác. Đặc biệt có nhiều ưu đãi về chế độ bảo hành.

TOP các loại máy đóng gói hàng hóa bán chạy nhất hiện nay

Tên một số loại máy dạng bột bạn có thể thăm khảo qua như: Máy đóng gói và phê tốc độ cao 4 Lane, Máy đóng gói dạng bột Trục Vít, Máy đóng gói bột keo Chà Ron, …

Máy đóng gói hàng dạng lỏng

Là dòng máy chuyên dụng đóng gói các sản phẩm dạng lỏng như loại gia vị, nước ngọt, mỹ phẩm,…

Do áp dụng công nghệ nước ngoài nên công xuất máy mang lại năng xuất tốt ưu cho doanh nghiệp. Cùng thiết kế nhỏ gọn đẽ di chuyển lại không chiếm diện tiện. Thân thiện với người dùng.

TOP các loại máy đóng gói hàng hóa bán chạy nhất hiện nay

Không chỉ đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, mà máy đóng gói hàng hoá dạng lỏng còn hoàn thành những sản phẩm vừa mang thẩm mỹ cao thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn thông qua sản phẩm hiện hành.

Hiện nay Máy đóng gói An Thành đang có các máy đóng gói dạng lỏng như: Máy đóng gói Gia Vị, Máy đóng gói dạng Gầu Tải, Máy đóng gói dạng lỏng sệt,…

>>>Xem thêm: Cách ăn ngũ cốc với sữa chua giúp cơ thể khỏe mạnh

Máy đóng gói dạng nằm

Chuyên hoàn thiện các dòng sản phẩm như: bánh kẹo có quy bơ, kẹo dẻo, bánh xốp… Các loại thực phẩm khô, rong biển, trái cây sấy, mì gói, … Đồ văn phòng phẩm hay học tập …

Với cấu tạo máy đơn giản cả về thiết kế và quá trình vận hành máy. Hệ thống máy chảy nhẹ và êm. Vừa tiết kiệm được nhiên liệu, tiết kiệm được nhân công, lại tăng năng xuất. Các thành phẩm bền, mang tính thẩm mỹ cao. Chất lượng sản phẩm đảm bảo màu sắc chất lượng thuần tuý.

TOP các loại máy đóng gói hàng hóa bán chạy nhất hiện nay

Máy đóng gói bánh trung thu, Máy đóng gói Kem, Máy đóng gói Rau Củ Quả, Máy đóng gói Găng Tay,… Đây là tên một số loại máy đóng gói dạng nằm đang được áp dụng công nghệ đóng gói mới nhất đạt chuẩn nước ngoài sản xuất tại An Thành.

Điểm chung của tất cả các loại máy đóng gói hàng hoá trên tại Công ty máy đóng gói An Thành là thân thiện với người dùng, tiết kiệm được thời gian và nhân lực, tăng được sản lượng và giữ được chất lượng tối ưu của sản phẩm,bên cạnh đó giá cả hợp lí.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng những nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi đang cố gắng mỗi ngày để có cơ hội mang giá trị tốt nhất đến cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ An Thành để nhận được những ưu đãi tốt nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739