Tối ưu chi phí sản xuất với dây chuyền đóng gói mì tôm

Dây chuyền đóng gói mì tôm hiện đại chắc chắn là điều không thể thiếu trong quy trình sản xuất mì tôm ăn liền hay còn gọi là mì gói.  Nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị đóng gói tự động kết hợp với các thiết bị sản xuất khác, mà các thương hiệu mì gói trên toàn thế giới mới có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về loại thực phẩm cực kỳ phổ biến này.

Mì tôm và dây chuyền đóng gói mì tôm

Nhắc đến mì tôm thì không ai trên thế giới không biết. Đây là loại thực phẩm phố biến nhất trên hành tinh hiện nay vì sự tiện lợi và mùi vị thơm ngon phù hợp với hầu hết tất cả mọi người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi. Và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Với nhu cầu sử dụng cực lớn, nên việc sản xuất mì tôm luôn ở tần suất cao. Để đáp ứng tốt quá trình này thì sự hỗ trợ của máy móc là điều không thể thiếu. Trong đó, khâu đóng gói với sự hỗ trợ của dây chuyền đóng gói mì tôm là rất quan trọng.

Dây chuyền đóng gói mì tôm

Trong dây chuyền đóng gói mì tôm bao bì sản phẩm sẽ được cắt theo nhu cầu và đóng gói thành phẩm có mẫu mã đẹp. Đảm bảo chất lượng đường dán của sản phẩm thông qua các khâu: Tự động định lượng, tạo hình túi, cắt và tạo vết xé hình răng cưa, đóng gói thành phẩm. Các thao tác lặp lại liên tục với độ chuẩn xác cao, trọng lượng các gói mì luôn được cân chỉnh đúng theo yêu cầu sản xuất hạn chế sai sót đến mức thấp nhất với tốc độ làm việc đạt mức cao nhất. Với các ưu thế này người sản xuất có thể giảm tối đa chi phí sản xuất nhờ: cắt giảm được chi phí nhân công và sản phẩm lỗi, hư hỏng.

Hãy tìm nơi cung cấp dây chuyền đóng gói mì tôm chất lượng tốt nhất

Với yêu cầu hoạt động cao với cường độ nặng, đòi hỏi dây chuyền máy cần phải được chế tạo từ các vật liệu và linh kiện đảm bảo chất lượng và bên bỉ. Đồng thời các cấu kiện này phải đáp ứng được các yêu cầu khắc khe về an toàn thực phẩm vì đây là sản phẩm tiêu dùng dành cho người.

Do đó, nếu lựa chọn mua các máy trôi nổi, người mua rất có thể sẽ gặp nhiều rủi ro từ vô vàn lí do. Trong đó nguy hiểm nhất là máy được sản xuất, lắp ráp không đúng chuẩn, sử dụng các linh kiện giả, nhái chất lượng thấp. Một mặt sẽ nhanh chóng xuống cấp khi đưa vào sử dụng cường độ cao, một mặt không đảm bảo các yêu cầu an toàn thực phẩm gây nguy hiểm cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm và nguy cơ bị cấm sản xuất từ cơ quan chức năng với đơn vị sản xuất. Vì vậy, khi mua người mua cần hết sức cẩn thận và chọn lựa kĩ càng đơn vị cung cấp.

 

>>>Xem thêm:  Lưu ý vận hành dây chuyền máy đóng gói bánh

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922