Tìm hiểu về ứng dụng của máy đóng gói zipper trong thực tế

Bảo quản thực phẩm, nguyên liệu tốt hơn, tránh được oxy hóa gây ẩm mốc, hư hỏng là các ứng dụng của máy đóng gói zipper.

Ứng dụng của máy đóng gói zipper

Với khả năng mở đóng túi kín dễ dàng và chắc chắn. Ngăn sự xâm nhập không khí ẩm, vi khuẩn tốt, máy đóng gói zipper được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Dùng đóng gói thực phẩm

Với khả năng đóng gói được các thực phẩm dạng nước lỏng mà không làm ảnh hưởng đến chẩ lượng của thực phẩm. Máy đóng gói zipper ngoài việc dùng để đóng gói các loại thực phẩm khô, còn dùng để đóng gói các loại thực phẩm dạng nước lỏng như sốt, gia vị, trà sữa, thạch dừa, gà tiềm, cháo,….

đóng gói thực phẩm Ứng dụng của máy đóng gói zipper

Dùng đóng gói các thiết bị y tế

Với độ chắc chắn, kín đáo, ngăn cách hoàn toàn sản phẩm với môi trường bên ngoài, đóng gói thiết bị y tế là một trong những ứng dụng lý tưởng của máy đóng gói zipper. Máy đóng gói zipper khóa kéo giúp các thiết bị, dụng cụ y tế, thuốc men được cách ly an toàn khỏi tình trạng oxy hóa, vi khuẩn, ký sinh trùng từ môi trường bên ngoài. Các thiết bị y tế, đặc biệt là thuốc được bảo quản trong túi zipper cũng đảm bảo khô thoáng, không bị ẩm mốc, giữ nguyên được tính chất và công dụng, dễ mang theo bên mình.

Dùng đóng gói các thiết bị điện tử

Các thiết bị điện tử thường có kích thước rất nhỏ và rất dễ bị thất lạc. Vì thế, việc ứng dụng máy đóng gói zipper để đóng gói đồ điện tử được khuyên dùng. Bằng cách này sẽ giúp cất giữ thiết bị thuận tiện, dễ dàng, tránh được sự thất lạc mất mát.

Máy đóng gói zipper An Thành sử dụng công nghệ tự động, thuận tiện, năng suất cao

Ứng dụng của máy đóng gói zipper

Máy đóng gói túi rời zipper An Thành sử dụng công nghệ tự động thế hệ mới. Máy đáp ứng được năng suất đóng gói cao. Máy sử dụng công nghệ cân đo bằng điện tử, cho năng suất chính xác đến từng mili gram trên mỗi túi.

Toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu làm từ vật liệu thép không gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh. Đặc biệt, các linh phụ kiện mới 100% được nhập từ Nhật, Đức, Đài Loan giúp cho quá trình sử dụng máy đóng gói bền lâu và đảm bảo được năng suất ổn định.

Ứng dụng của máy đóng gói túi zipper cũng đa dạng dạng từ thực phẩm khô dạng bột, hạt, lỏng nước đến các thiết bị điện tử, y tế,…đảm bảo độ chắc chắn, đồng đều và tính thẩm mỹ. Máy đóng gói được đa dạng mẫu mã sản phẩm. kích thước (từ 0,5 – 5kg). Tất cả đều được thực hiện theo quy trình hoàn toàn tự động thông qua hệ thống điều khiển thông minh.

Hy vọng với những thông tin trên đây về ứng dụng của máy đóng gói zipper sẽ giúp bạn phần nào hiểu được về lợi ích của dòng máy này để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Để được tư vấn mua máy đóng gói zipper An Thành, quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922