Tìm hiểu về chức năng của các bộ phận trong máy đóng gói bột

 

Máy đóng gói bột gồm bộ phận gì, chức năng của từng bộ phận ra sao phụ thuộc vào cơ chế và nguyên lý hoạt động của máy. Máy dùng đóng gói các loại thực phẩm, nguyên liệu dạng bột, hóa mỹ phẩm dạng bột,…

 

Máy đóng gói bột là gì? Máy đóng gói bột gồm bộ phận gì?

 

·Máy đóng gói bột là gì?

Máy đóng gói bột là thiết bị đóng gói có chức năng đưa các sản phẩm dạng bột vào bao bì rồi niêm phong bao bì một cách chắc chắn ở trên cùng một loại máy. Sản phẩm dạng bột như thực phẩm, gia vị dạng bột, thuốc bột, sữa bột, tinh bột, hóa mỹ phẩm dạng bột… Trên thị trường hiện nay máy được thiết kế thành 2 loại tự động và bán tự động. Trong đó máy đóng gói bột tự động đang được các cơ sở sản xuất sử dụng phổ biến hiện nay.

 

Máy đóng gói bột gồm bộ phận gì

 

·Máy đóng gói bột gồm bộ phận gì?

 

Máy đóng gói bột gồm những bộ phận nào, đây cũng là thắc mắc của nhiều người đang tìm hiểu và có ý định sử dụng máy đóng gói bao bì.

Máy đóng gói bột có cấu tạo khá đơn giản với 3 bộ phận chính: bộ phận cơ khí, bộ phận điện tử và bộ phần điều khiển thông minh.

– Bộ phận cơ khí gồm các chi tiết khung máy, máng tạo túi, bồn chứa nguyên liệu, băng tải cấp liệu, dao cắt, cơ cấu định lượng, trục quay, giá đỡ,… Nguyên liệu khi được cho vào bồn chứa sẽ theo băng tải đến cân định lượng. Sau khi được phân chia theo trọng lượng cài đặt ban đầu, nguyên liệu sẽ được rót vào túi bao bì. Bộ phận tạo túi sẽ tạo các túi với nhiều kích thước khác nhau theo lệnh cài đặt, sau đó hàn miệng túi và cắt bao bì.

– Bộ phận điện tử gồm PLC, bo mạch, đồng hồ điều khiển nhiệt, biến tần điều khiển, motor, sensor quang…

– Bộ phận phần mềm điều khiển thông minh gồm ngôn ngữ lập trình PLC được các kỹ thuật viên cài lên PLC, màn hình cảm ứng.

 

Máy đóng gói bột An Thành – lựa chọn tiết kiệm, chất lượng và an toàn

 

Máy đóng gói bột tự động An Thành có thiết kế cấu tạo đơn giản, hệ thống điều khiển thông minh, sử dụng dễ dàng. Máy nổi bật với công suất động cơ vượt trội, khả năng định lượng chính xác nhờ các chi tiết được gia công lắp đặt bằng máy CNC. Máy chuyên dùng để đóng gói các sản phẩm, nguyên liệu dạng bột như các loại bột, gia vị dạng bột, ngũ cốc, bột thảo dược, hóa mỹ phẩm dạng bột, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật dạng bột.

Công ty An Thành là đơn vị chuyên nghiên cứu chế tạo và phân phối trực tiếp sỉ và lẻ máy đóng gói không qua trung gian nên luôn đảm bảo giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, An Thành còn sở hữu đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, cùng dây chuyền công nghệ tân tiến nên đảm bảo các thiết bị máy đóng gói luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng, bền đẹp theo thời gian và an toàn cho người sử dụng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được máy đóng gói bột gồm bộ phận gì để từ đó biết cách sử dụng máy đúng cách để kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Để được tư vấn mua máy đóng gói bột An Thành, quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739