Tìm hiểu về cách phân loại máy đóng gói An Thành có trên thị trường hiện nay

 

Máy đóng gói An Thành là giải pháp cho sản phẩm toàn diện, có khả năng đóng gói rất nhiều loại như: Bánh kẹo, cà phê, các loại túi dạng bột,… với nhiều kich thước khác nhau được rất nhiều các hãng lớn tin tưởng và sử dụng với sự hài lòng tốt nhất.

Ngày nay, có vô số các sản phẩm đóng gói phục vụ cho nhu cầu của hầu hết các lĩnh vực trong đời sống của con người. Chính vì nhu cầu tiêu thụ những loại sản phẩm đóng gói như vậy mà những ngành công nghiệp đi theo cũng ngày một phát triển, đơn cử như ngành công nghiệp sản xuất các thiết bị chuyên dùng để đóng gói, đóng bao bì sản phẩm.

Việc đóng gói hiện nay được thực hiện bởi những chiếc máy đóng gói An Thành hết sức nhanh chóng và gọn nhẹ. Nhờ chúng mà người dùng có được nhiều lợi ích khác nhau. Sản phẩm này góp phần không nhỏ trong việc tạo ra lợi nhuận, doanh thu cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất bất kể lớn hay nhỏ.

 

máy đóng gói An Thành cao cấp

 

Phân loại máy đóng gói An Thành

 

Máy đóng gói tại An Thành có nhiều loại khác nhau, theo những cách phân loại sẽ có những loại máy riêng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu hai cách phân loại cơ bản sau:

 

1. Theo mức độ tự động hóa của máy

 

Theo cách phân loại này, máy đóng gói An Thành được phân thành hai loại là máy đóng gói tự động và máy đóng gói bán tự động.

Máy đóng gói bán tự động: Một tên khác của máy là máy hoạt động theo nhịp. Đây là những loại máy được sản xuất với những nguyên lý của những chiếc máy đóng gói ra đời đầu tiên. Máy được thiết kế với cơ cấu ly hợp để tạo thành nhịp cho máy đưa các nguyên liệu, bao gói vào đóng gói. Máy có cơ cấu đơn giản, không sử dụng hệ thống điều khiển điện tử thông mình và vẫn có sự tham gia của con người vào quá trình bao gói. Máy có năng suất không cao do có thời gian chờ giữa các động tác và phụ thuộc vào một phần tốc độ làm việc của nhân công.

Máy đóng gói tự động: Đây là loại máy đóng gói chuyên dụng sử dụng trong nhiều công ty, cơ sở chuyên nghiệp. Quá trình hoạt động của máy liên tục, sử dụng động cơ truyền động cùng hệ bánh răng và điều khiển điện tử thông minh tạo nên một cơ cấu hoạt động liên hoàn và đều đặn. Quá trình hoạt động tự động hoàn toàn, không có sự tác động của con người sẽ đưa ra các bao gói theo tiêu chuẩn cao, chất lượng tốt, năng suất cao và ổn định.

 

2. Theo loại sản phẩm được bao gói

 

Mỗi loại sản phẩm bao gói sẽ có những đặc điểm về hình dạng, kích thước, trọng lượng nên kết cấu bao bì sản phẩm và việc bao gói cũng có những tiêu chuẩn và quy trình khác nhau. Vì vậy mà sẽ có những loại máy đóng gói khác nhau cho từng loại sản phẩm. Sau đây là những máy đóng gói theo các loại sản phẩm được bao gói.

Máy đóng gói dược phẩm: Đây là máy đóng gói phục vụ đóng gói các loại thuốc với yêu cầu về sự an toàn cho cho các bệnh nhân. Việc bao gói không được tác động nhiều lên thuốc, bao bì phải đảm bảo đầy đủ các thông tin về hàm lượng, xuất xứ, hạn sử dụng…

Máy đóng gói thực phẩm: Máy được sử dụng đóng gói các loại đồ ăn cần đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh. Các máy đóng gói dạng này cần được thiết kế khép kín để đảm bảo tốt nhất tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy đóng gói bánh kẹo, đồ ăn nhẹ: Cũng là một dạng máy đóng gói thực phẩm nhưng máy đóng gói bánh kẹo bên cạnh yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm thì yếu tố bao bì đẹp mắt sẽ là một tiêu chuẩn kèm theo. Những chiếc máy sẽ có nhiều điểm đặc biệt trong quá trình bao gói để tạo nên những túi bánh kẹo có các hình dáng đặc biệt.

Máy đóng gói hàng hóa công nghiệp: Có nhiều loại sản phẩm công nghiệp như phân bón, cà phê hạt, thuốc trừ sâu, bột bả, bột sơn… mỗi loại hàng hóa công nghiệp sẽ có những yêu cầu riêng về mặt vật lý và hóa học. Không còn là tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh mà có thể là tiêu chuẩn về độ ẩm, bảo quản chân không, bảo quản tránh ánh nắng… như vậy sẽ có những loại máy riêng phục vụ các mặt hàng này.

 

>>> Máy đóng gói thực phẩm An Thành

>>> Máy đóng gói dạng bột – hạt

 

Địa chỉ cung cấp máy đóng gói chất lượng

 

máy đóng gói An Thành - máy đóng gói cà phê cao cấp

 

Là một sản phẩm phổ biến trên thị trường. Hiện nay, có các đơn vị chuyên cung cấp các loại máy dùng trong lĩnh vực đóng gói với nhiều mẫu mã và thiết kế đáp ứng tối ưu nhu cầu đóng gói các sản phẩm thuộc các ngành nghề khác nhau. An Thành tự hào là đơn vị uy tín lâu năm trong việc sản xuất và phân phối các loại máy đóng gói chất lượng đến tay khách hàng.

Các loại máy đóng gói An Thành đều đã được kiểm định an toàn, đảm bảo chất lượng, cũng như chế độ bảo hành nhanh chóng và chu đáo. Công ty luôn tìm hiểu và nghiên cứu lựa chọn các loại sản phẩm mới. Nhằm kịp thời cung ứng các sản phẩm mới cho thị trường.

Đội ngũ nhân viên An Thành luôn tư vấn nhiệt tình, chu đáo và hiệu quả. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng nhằm mang lại hiệu quả cao.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739