TÌM HIỂU THÊM VỀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÁNH BÔNG LAN

Quy trình sản xuất bánh bông lan luôn là điều mọi người quan tâm vì bánh bông lan có thể nói là loại bánh mà khi nhắc đến ai cũng sẽ biết, từ người lớn đến trẻ nhỏ. Vì đây là loại bánh khá dễ ăn, không quá cầu kỳ, bánh mềm, ngon. Không những vậy vào những ngày sinh nhật hay các bữa tiệc, lễ cưới,…

quy trình sản xuất bánh bông lan

Quy trình sản xuất bánh bông lan

Quy trình sản xuất bánh khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến đóng gói sản phẩm. Quy trình luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng. Toàn bộ dây chuyền sản xuất theo hình thức đường hầm tăng nhiệt độ bằng dầu trực tiếp, tự động hóa từ quá trình tập hợp khuôn đã thoa dầu, vận chuyển bột nhão đã trộn, bơm bột vào khuôn. Đi qua lò nướng, làm mát, thêm nhân bánh, thoát khuôn, tự động rửa khuẩn và diệt khuẩn.

tìm hiểu quy trình sản xuất bánh bông lan

Tính năng

– Dây chuyền sản xuất hoàn toàn tuần hoàn tự động, hạn chế việc công nhân tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm làm – để sản phẩm có thể bảo quản thời gian dài.

– Sử dụng việc nướng bằng dầu và giữ nhiệt độ bằng nhôm cao cấp giúp tiết kiệm nhiên liệu cũng chi phí.

– Bên trong lò nướng được lắp hệ thống làm sạch để việc sản xuất vệ sinh và an toàn.

– Dây chuyền sử dụng biến tần, mắt thần, kết hợp khí hơi, sử dụng tự động hóa với thao tác đơn giản, tính năng ổn định.

Một số máy dùng trong dây chuyền như máy trộn bột nhão, máy thoa dầu toàn tự động, máy nguyên liệu tự động, lò nướng kiểu đường hầm, giá xoay khuôn, làm mát, máy kẹp nhân tự động, máy thoát khuôn bánh tự động, máy đóng gói tự động,…

quy trình sản xuất bánh bông lan

Máy đóng gói bánh bông lan An Thành

Thông qua quy trình sản xuất bánh bông lan thì máy đóng gói bánh an toàn và chất lượng cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hiện nay.

Máy đóng gói bánh An Thành được chế tạo bằng vật liệu chất lượng, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân đứng máy. Mặt khác, phần tiếp xúc với nguyên liệu của máy đóng gói bánh được chế tạo bằng inox không gỉ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với những cam kết về chất lượng chắc chắn khách hàng sẽ luôn yên tâm khi sử dụng máy đóng gói bánh bông lan tại An Thành để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đáp ứng cũng như tăng tốc độ sản xuất đáp ứng nhu cầu thị trường thì hãy liên lạc ngay An Thành để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922