Tìm hiểu sâu hơn về máy đói gói hạt cao cấp

Từ lâu các máy đóng gói hạt, dây chuyền sản xuất đóng gói cà phê, hạt điều, … được đưa vào trong các quy trình quan trọng của doanh nghiệp sản xuất. Bởi vì lợi ích to lớn mà các sản phẩm này đem lại đã giúp nâng cao chất lượng công việc, nâng tầm doanh nghiệp trên thịt trường, rút ngắn thời gian, đẩy nhanh các bước không cần thiết, tiết kiệm tối đa chi phí. Hãy cùng tìm hiểu về loại máy này, vì các tác nhân nào mà khiến cho máy được xem trọng như là cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp trong sản xuất.

1.Thế nào là máy đóng gói hạt:

Từ tên gọi của máy thì chức năng chính là dùng để đóng gói các nguyên vật liệu dạng hạt. Máy luôn đảm bảo sản phẩm đóng gói có tính thẩm mĩ, không bị phù túi, đẹp mắt, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Trong máy có hệ thống cân định lượng điện tử, giúp các nguyên vật liệu đưa vào túi đóng gói được chính xác theo số liệu đã lắp đặt, nhờ v mà giảm đi độ hao hụt nguyên liệu trong quá trình sản xuất.

Hệ thống máy đóng gói dạng hạt còn đóng gói được nhiều sản phẩm cùng một thời điểm, có mắt thần định vị loại ra những sản phẩm lỗi. Các loại hạt đều có thể đưa vào hệ thống máy chuẩn bị cho quá trình xử lí đóng gói (hạt điều, hướng dương, bắp, … )

máy đóng gói hạt

2.Thành phần cấu tạo của máy đóng gói hạt

Để việc vận hành thiết bị trơn tru, máy phải luôn ở tình trạng tốt nhất, các bộ phận chi tiết máy nên được bảo dưỡng theo thời hạn:

_ Phần mềm trong máy: màn hình PLC cùng với sự hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ giúp tiếp cận nhiều thông tin.

_ Hệ thống linh kiện chi tiết máy móc, cơ khí: phễu, hệ thống cân định lượng điện tử, trục – tay quay, vòng quay, hộp tốc độ,…

_ Hệ thống điện chính: các bo mạch, màn hình cảm ứng, motor, đồng hồ đo nhiệt độ, mắt thần kiểm soát, điện trở, …

máy đóng gói hạt

>>>>Xem thêm: Phương pháp định lượng là gì?

3.Doanh nghiệp có thật sự cần máy đóng gói hạt hay không?

Sự phát triển liên tục không ngừng của công nghệ đã tạo ra những sản phẩm thay thế cho con người. Chính vì vậy để không ngừng nâng cao năng lực, các doanh nghiệp cần đầu tư vào hệ thống dây chuyền sản xuất.

Những lợi ích mà máy đóng gói hạt mang lại:

_ Hoạt động liên tục thay thế sức lao động cho con người, các công đoạn đóng gói (hàn miệng túi, ép nhiệt, hút chân không,… ) giờ đây được thực hiện nhanh chóng.

_ Đảm bảo năng suất hoạt động: với số lượng túi đóng gói là 25 – 30 túi/ phút, tốc độ và số lượng sản phẩm được tạo ra cao hơn nhiều lần so với các phương pháp thủ công truyền thống.

_ Có hệ thống cân định lượng điện tử, kiểm kê được số lượng nguyên vật liệu chính xác.

_ Sử dụng được cho nhiều loại sản phẩm: không bị hạn chế vào sản phẩm, vì máy có cấu tạo đơn giản dễ bảo trì, kết hợp được với nhiều chi tiết khác nhau nhờ các khớp nối linh hoạt tùy theo sản phẩm. Áp dụng rộng rãi vào các quy trình đóng gói khác nhau.

_ Nhờ vào quy trình khép kín, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên sản phẩm được bảo quản tốt, túi đóng gói chắc chắn, không bị hỏng nhiều do tác động bởi môi trường.

_ Các sản phẩm sau khi đóng gói được sắp xếp gọn giúp việc vận chuyển tương đối dễ dàng, thuận lợi, hạn chế rủi ro xảy ra.

tim hieu sau hon ve may doi goi hat cao cap

4.Máy đóng gói hạt An Thành

Trong lúc gia tăng kim ngạch xuất nhập khẩu, nhu cầu sản xuất và sáng tạo để cập nhật xu hướng, áp dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm là điều kiện tiên quyết để nâng cao chất lượng, mở rộng thị trường. Làm được điều đó thì nguồn nguyên liệu luôn phải giữ vững được dinh dưỡng và hương vị. Đó là nguyên nhân máy đóng gói hạt ra đời và áp dụng rộng rãi vào trong quá trình chế biến sản xuất.

Nhờ vào các loại máy đóng gói mà thời gian sản xuất được tiết kiệm, tăng năng suất hoạt động nhà máy. Hệ thống quy trình đóng gói khép kín, dễ dàng điều khiển, đảm bảo an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922