Tìm hiểu những thông tin về giá thành máy đóng gói bánh

Giá của máy đóng gói bánh có lẽ là câu hỏi quan trọng cần lời giải đáp của các nhà sản xuất mới thành lập, hay thậm chí là các nhà sản xuất lâu năm, nhưng hiện đang cần nâng cấp dây chuyền hoặc mở rộng quy mô sản xuất.

Các yếu tố quyết định giá của máy đóng gói bánh

Bánh là loại sản phẩm có số lượng tiêu thụ cực lớn, với rất nhiều chủng loại khác nhau. Do đó, máy đóng gói bánh cũng đa dạng theo, tùy thuộc yêu cầu sử dụng của người mua và sản phẩm sản xuất. Giá máy đóng gói bánh cũng vì thế mà thay đổi theo. Tuy nhiên, người mua không cần quá lo lắng vì sợ lạc vào ma trận các loại máy mà không biết phải chọn mua sao cho đúng. Chỉ cần nắm rõ một thông tin cấu thành giá của máy dưới đây là bạn có thể tự tin lựa chọn sản phẩm đúng với mong muốn.

giá của máy đóng gói bánh

1.Chủng lọai máy là loại:

  • Bán tự động
  • Tự động

Chủng loại máy ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của máy đóng gói nói chung và máy đóng gói bánh nói riêng. Các máy tự động hoàn toàn luôn có giá thành cao hơn rất nhiều so với máy bán tự động. Máy đóng gói tự động sử dụng các thiết bị cảm biến hiện đại để thực hiện các thao tác chính xác với tốc độ cao, vì vậy năng suất làm việc rất cao mà không cần quá nhiều sự can thiệp của công nhân trong quá trình vận hành. Nên chọn máy đóng gói tự động khi sản xuất số lượng lớn. Nếu sản xuất nhỏ thì máy đóng gói bán tự động sẽ là lựa chọn tối ưu hơn.

2.Các chức năng đi kèm

Ngoài chức năng chính là đóng gói máy còn có chức năng đi kèm như:

  • Cân định lượng
  • In ngày tháng
  • Chiết rót, cấp nguyên liệu tự động…..

Máy càng tích hợp nhiều chức năng thì giá thành càng cao. Thông thường các chức năng này xuất hiện trên các máy đóng gói bánh tự động nhiều hơn là loại bán tự động. Tùy theo yêu cầu sử dụng của người mua mà nhà sản xuất có thể thêm bớt các chức năng và điều chỉnh giá bán cho phù hợp.

3.Chất lượng thiết bị và uy tín người bán

Điều này là hiển nhiên. Với các hệ máy sử dụng linh kiện chính hãng chất lượng cao thì giá thành sẽ cao hơn. Nhưng các máy này cho khả năng hoạt động với năng suất và độ chính xác cao, tuổi thọ cao, chi phí sửa chữa thấp. Do đó nếu quý khách cần sử dụng lâu dài thì đây là lựa chọn tốt nhất, vì khấu hao độ hao mòn tính ra rất thấp. Tuy nhiên, không ít trường hợp người mua mua phải máy kém chất lượng với giá cao như giá máy chính hãng. Do đó, uy tín của người bán cũng là yếu tố quan trọng cấu thành nên giá máy đóng gói bánh.

Địa chỉ bán máy đóng gói bánh giá tốt

Với những thông tin như vậy, nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc lựa chọn nơi bán với giá máy tối ưu cũng như đảm bảo chất lượng, thì Công ty An Thành sẽ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Công ty An Thành là đơn vị đi đầu trong mãng thiết bị tự động, chuyên sản xuất và phân phối máy đóng gói tự động. Các loại máy đều được sản xuất lắp ráp với các thiết bị hiện đại đến từ Đức, Italia, Nhật v.v…. Đến với An Thành, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các hệ máy để có lựa chọn tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739