Thông số kỹ thuật của các loại máy đóng gói trà túi lọc

Những thông số kỹ thuật cơ bản của máy đóng gói trà túi lọc sau đây sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tìm kiếm được một giải pháp nâng cao năng suất và tính toán chọn lựa phù hợp cho dây chuyền sản xuất của mình

Những túi lọc trà vô cùng tiện lợi giúp khách hàng có thể dễ dàng thưởng thức trà với chỉ một chiếc cốc. Để góp nên sự tiện dụng của những túi trà như vậy không thể không kể đến những chiếc máy đóng gói trà túi lọc. Những thông tin sau đây sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin về những chiếc máy đóng gói từ đó giúp những chủ doanh nghiệp có được những giải pháp phù hợp cho cơ sở của mình.

máy đóng gói trà túi lọc

Những túi trà ngon và tiện lợi

Thông số kỹ thuật cơ bản của các loại máy đóng gói túi lọc

     Sau đây là những thông số cơ bản và phổ biến của những túi trà lọc hiện nay:

     + Phương thức định lượng: Phương pháp dung tích

     + Dung tích định lượng: từ 3 đến 10 ml hoặc từ 1 đến 5 gram

     + Kích thước túi lọc: Túi hình vuông hoặc chữ nhật với độ rộng túi từ 40 đến 60 mm – độ dài từ 50 đến 80 mm

     + Chất liệu túi: giấy túi lọc kết hợp với các loại bao bì phức hợp.

     + Kích thước tem: Rộng và dài từ 20 đến 30 mm với nhiều hình dáng khác nhau.

     + Hệ thống điều khiển: Điều khiển PLC được lập trình thông minh.

     + Sản lượng trung bình: 30-60 Sản phẩm/phút

     + Kích thước máy: Có rất nhiều kích thước khác nhau của máy nhưng thường chiều cao không quá 2m, chiều rộng và chiều dài không quá 1m.

     + Trọng lượng: Tùy từng tính năng, kết cấu và chất liệu thì máy có trọng lượng khác nhau. Nhưng với những máy tiêu chuẩn trọng lượng sẽ từ 300 đến 500Kg

     + Điện áp sử dụng: Điện 1 pha hoặc 3 pha với hiệu điện thế 220V/50Hz tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như kết cấu của máy.

     + Công suất: Phụ thuộc rất nhiều vào cơ cấu hoạt động, loại điện sử dụng, năng suất của máy mà có công suất khác nhau nên sẽ có rất nhiều công suất từ rất bé đến rất lớn nhưng công suất cực đại của các dòng máy này dưới 2kwh sẽ phù hợp với quy mô của nhiều cơ sở.

máy đóng gói trà túi lọc

Những loại máy đóng gói trà túi lọc trên thị trường hiện nay

Với sự phát triển và nhu cầu sử dụng trà túi lọc càng trở nên đa dạng mà nhiều loại túi lọc như: túi lọc kẹp dây, túi tam giác có kẹp dây, túi lọc trong, túi ngoài, túi gấp đôi…. Bên cạnh đó, thì cách thưởng trà cũng sẽ có các yêu cầu về các kiểu túi cũng như kết cấu khác nhau. Để đáp úng nhu cầu đó, những kiểu máy đóng gói trà túi lọc ra đời theo các kiểu túi riêng.

Có nhiều loại máy khác nhau nhưng phổ biến nhất đó chính là 3 loại sau:

  • Máy đóng gói trà túi lọc trong, túi ngoài;
  • Máy đóng gói trà túi lọc kẹp dây, mác;
  • Máy đóng gói trà túi lọc gấp đôi…

Với từng loại máy sẽ cung cấp khả năng đóng gói một loại trà túi lọc riêng mà danh nghiệp chọn lựa phù hợp. Các loại máy đóng gói túi lọc trên đều được thiết kế tự động với tốc độ định lượng, hàn cắt, dán mác tốc độ cao và không bị ảnh hưởng bởi hình dạng túi. Doanh nghiệp sẽ giảm bớt chi phí nhân công nhưng vẫn đa dạng được mẫu mã sản phẩm của mình.

máy đóng gói trà túi lọc

Túi lọc kẹp dây thông thường

Xem thêm: So sánh các loại máy đóng gói trà túi lọc

Các bước đóng gói trà thông thường

Những túi trà đẹp mắt như vậy không biết sẽ được đóng gói ra sao?. Đây là câu hỏi của nhiều chủ doanh nghiệp trước khi chọn mua. Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

    + Trà nguyên chất được đưa vào khay đựng trà của máy và những túi lọc cũng được đưa vào khay chứa túi. Máy hoạt động và cho ra những chiếc túi lọc theo tiêu chuẩn.

    + Từ những túi tra đã được đóng gói đơn chiếc, những túi lọc sẽ được tập hợp và đóng vào các hộp vuông từ 20-30 chiếc/ hộp theo thiết kế hợp rồi bọc kín bằng máy đóng gói hộp trà bằng chân không để bảo quan trà tốt nhất.

   + Sau đó, những hộp trà được dán nhãn, in hạn sử dụng và đóng gói thành các lốc lớn để vận chuyển đi phân phối.

máy đóng gói trà túi lọc

Những chiếc máy đóng gói trà túi lọc chất lượng mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm luôn có mặt tại Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành bạn nhé.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0932131664 (ZaLo) - 0932131664 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739