Tại sao phải sử dụng máy đóng gói cân định lượng cho sản xuất thực phẩm?

Đóng gói sản phẩm là một trong số các công đoạn phải đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như chính xác cao. Thế nhưng, chúng ta không thể nào cân đo hay đong đếm và định lượng sao cho chính xác một cách tuyệt đối được. Và ngược lại, công đoạn này sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian lẫn công sức.

Để có thể khắc phục một số hạn chế này, chiếc máy đóng gói cân định lượng được thiết kế ra đời nhằm hỗ trợ nhiều doanh nghiệp có thể giải quyết những vấn đề bất cập ở trong quá trình đóng gói các sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Máy đóng gói cân định lượng là gì?

Việc tiến hành đóng gói một số sản phẩm theo đúng một quy chuẩn liên quan đến khối lượng yêu cầu cần phải có sự tỉ mỉ và cẩn trọng để có thể đạt được một sự chính xác cao. Do đó, máy đóng gói cân định lượng được hình thành.

Sản phẩm này là một thiết bị được dùng để tiến hành đóng gói hạt, các loại bánh kẹo,… với một độ chính xác khá cao. Máy đóng gói cân định lượng điện tự có công dụng giúp xác định được chính xác về khối lượng nguyên vật liệu, chúng hoạt động tự động mà lại cực kì hiệu quả.

Máy đóng gói cân định lượng là gì?

Một số lý do nên sử dụng máy đóng gói cân định lượng

Sự có mặt của máy đóng gói cân định lượng đã và đang hỗ trợ nhiều doanh nghiệp sản xuất trong việc giải quyết khá nhiều vấn đề bất cập ở trong quá trình đóng gói những sản phẩm khác nhau.

Các lý do mà thiết bị này được sử dụng trong những dây chuyền sản xuất ngày nay là: Khả năng định lượng một cách chính xác và tự động, tiết kiệm nhiều thời gian lẫn chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp, đảm bảo về an toàn cho người sử dụng, đặc biệt tạo độ uy tín cho nhiều doanh nghiệp trong mắt của người tiêu dùng.

Định lượng một cách chính xác và tự động

Các chi phí về nguyên liệu đầu vào, những định lượng về khối lượng cho từng sản phẩm cùng lợi nhuận thu được chính là ba yếu tố luôn đi cùng với nhau. Việc định lượng một cách chính xác về khối lượng cho từng sản phẩm chính là một cách giúp cho doanh nghiệp sản xuất có thể xác định được giá bán sao cho phù hợp, thỏa mãn được nhu cầu từ thị trường cũng như tạo ra một nguồn lợi nhuận thật sự tốt.

Đối với một số loại thực phẩm được đóng gói ở dạng miếng chẳng hạn như là mì tôm hoặc bánh kẹo thì sẽ không quá khó khăn trong việc phân chia định lượng. Thế nhưng, đối với những loại thực phẩm ở dạng bột hay có kích thước mỏng và nhỏ như ngũ cốc, cà phê, đường,… thì vấn đề đo đong đếm sao cho khối lượng những túi bằng nhau là một điều không thể dễ dàng.

Ngay lúc này, những dòng máy đóng gói cân định lượng được ra đời để có thể đáp ứng được nhu cầu trong sản xuất của doanh nghiệp. Bên cạnh việc có thể giúp định lượng của sản phẩm sao cho chính xác nhất thì thiết bị đóng gói định lượng cũng có tính năng định lượng một cách tự động theo đúng với cài đặt ban đầu từ người điều khiển và giúp hỗ trợ tối ưu hóa các quá trình đóng gói.

Tiết kiệm được thời gian và cả chi phí trong sản xuất

Các dòng máy đóng gói định lượng đa phần không những hỗ trợ cho con người trong việc thực hiện đóng gói, cân đo và đong đếm một cách thật chính xác mà chúng còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí lẫn công sức đáng kể ở trong quá trình sản xuất.

Thường thì một chiếc máy đóng gói cân định lượng có thể thực hiện đóng gói khoảng 20 – 35/phút, tùy vào nguyên liệu cũng như kích thước của túi. Tốc độ này thường cao gấp đôi so với các hình thức đóng gói thủ công. Như vậy, nếu so với chi phí đầu tư sẽ bỏ ra, loại máy này còn đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

 

Tiết kiệm được thời gian và cả chi phí trong sản xuất

Đảm bảo an toàn

Trong quá trình thực hiện cân định lượng cũng như đóng gói sản phẩm thủ công, những yếu tố như là bụi, tóc,… đều có thể rơi vào trong của bao bì nếu có sơ suất. Tuy nhiên, máy đóng gói cân định lượng sẽ đảm bảo vấn đề vệ sinh cho sản phẩm trước khi được phân phối đến tay của người tiêu dùng.

Máy đóng gói cân định lượng là sản phẩm dùng chất liệu inox không gỉ để cho các nguyên liệu bên trong luôn được giữ nguyên chất, đảm đảm về độ an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Tạo độ uy tín

Nếu như người tiêu dùng nhìn thấy hai sản phẩm từ một đơn vị sản xuất đồng giá nhưng lại có sự chênh lệch về khối lượng thì chắc chắn sẽ bị đánh giá là làm việc thiếu chuyên nghiệp. Vì thế, máy đóng gói cân định lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp đảm bảo được sự ổn định ở trong từng sản phẩm mà mình cung cấp.

Tạo độ uy tín

Ở đâu bán máy đóng gói định lượng uy tín?

Là một thiết bị được dùng phổ biến ở trên thị trường hiện này vì thế có khá nhiều đơn vị cung cấp máy đóng gói cân định lượng cùng đa dạng chủng loại, chất lượng lẫn giá thành cạnh tranh. An Thành là doanh nghiệp có rất nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực phân phối những loại máy móc, lẫn thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất và thực phẩm.

Máy đóng gói cân định lượng của An Thành tất cả đều được kiểm định về những tiêu chuẩn cần thiết, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng lẫn độ an toàn từ sản phẩm ở trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó, An Thành còn cam kết bảo hành các sản phẩm máy đóng gói cũng như hỗ trợ về việc thay thế linh kiện chính hãng với một mức giá cực kỳ ưu đãi.

 Ở đâu bán máy đóng gói định lượng uy tín

Nếu như quý khách là chủ doanh nghiệp hay cơ sản sản xuất đang kinh doanh những loại mặt hàng về đóng gói thì máy đóng gói cân định lượng chính là một trong các thiết bị hỗ trợ cho hình ảnh sản phẩm của công ty quý khách được nâng tầm hơn trong mắt của người tiêu dùng. Nếu đang có nhu cầu tìm mua các loại máy đóng gói nhằm phục vụ cho hoạt động sản xuất thì quý khách hàng hãy liên hệ đến Máy đóng gói An Thành để có thể nhận tư vấn cũng như đưa ra các lựa chọn một cách tốt nhất.

Máy đóng gói cân định lượng

198.000.000
198.000.000
298.000.000

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0932131664 (ZaLo) - 0932131664 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739