Tại sao nên đóng gói rau củ quả trước khi phân phối vào siêu thị

 

Thấy được nhu cầu người tiêu dùng về tiêu chí thực phẩm rau củ quả sạch, đảm bảo chất lượng an toàn, các nhà sản xuất đã bắt đầu cải tiến dây chuyền sản xuất, đầu tư thêm máy đóng gói ở cuối dây chuyền cho doanh nghiệp của mình. Đóng gói rau củ quả, một giai đoạn tuy đơn giản nhưng có sức ảnh hưởng lớn đến các nhà sản xuất. Để đưa thực phẩm vào các hệ thống siêu thị thì việc thực phẩm được đóng gói kỹ càng, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn thực phẩm là những tiêu chí được đặt ra hàng đầu. Bài viết dứoi đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc tại sao rau củ quả nên được đóng gói trước khi đưa vào các hệ thống siêu thi ngày nay.

 

Vì sao rau củ quả đóng gói ngày càng được ưa chuộng?

 

Có thể bạn cũng tự cảm nhận được nhu cầu của người tiêu dùng về thực phẩm, đặc biệt là những người bận rộn ngày càng cao và xu hướng đi chợ hiện đại – đi chợ trong siêu thị ngày càng phổ biến. Lý do sâu xa có thể họ đã quá chán ngẩm với việc phải dành thời gian sáng sớm để đi chợ truyền thống thì mới có được thực phẩm tươi ngon. Ngày nay, chỉ cần vào các hệ thống siêu thị bất kể thời gian nào, bạn cũng có thể mua được thực phẩm vừa được bảo quản kỹ càng, giữ được độ tươi ngon và nhìn bắt mắt. Mặc dù giá thành có chênh lệch so với bên ngoài nhưng nhu cầu về sự tiên lợi vẫn được ưu tiên. Đó cũng là lý do thực phẩm, rau củ quả đóng gói ngày càng được ưa chuộng.

 

Không thể không phủ nhận sự tiên lợi mà thực phẩm đóng gói mang đến cho người tiêu dùng. Vừa giải quyết được vấn đề về thời gian bảo quản vừa đáp ứng được nhu cầu an toàn thực phẩm, có thể nói thực phẩm đóng gói dần sẽ trở thành hành vi mua sắm quen thuộc của các hộ gia đình bận rộn ngày nay. Việc đóng gói rau củ quả cũng dần trở nên cấp thiết đối với các nhà sản xuất.

 

đóng gói rau củ quả ngày càng được ưa chuộng

 

Vì sao cần đóng gói rau củ quả trước khi đưa vào siêu thị?

 

Các hệ thống siêu thị lớn nhỏ ngày càng trở nên tấp nập bởi người tiêu dùng đã dần nhận ra sự tiện lợi của nó. Mặc dù giá thành sẽ có sự chênh lệch tuy nhiên sản phẩm khi được đưa vào siêu thị cũng đã đáp ứng được những tiêu chí quan trọng mà siêu thị đặt ra, trong đó có vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, ngừoi tiêu dùng thông minh sẽ không ngần ngại để so sánh giá thành giữa siêu thị và chợ trời, họ sẽ chấp nhận bỏ ra số tiền ấy để có thực phẩm được đảm bảo chất lượng.

 

Đối với nông sản, việc đóng gói rau củ quả là cần thiết khi muốn đưa vào siêu thị. Nông sản được đưa vào siêu thị phải đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

 • Nguồn gốc
 • Đã được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Bao bì chỉnh chu, được đóng gói kỹ càng
 • Có thương hiệu rõ ràng
 • Đảm bảo chất lượng và số lượng cung cấp

 

Những tiêu chí trên được đặt ra nhằm đảm bảo thực phẩm được đưa vào siêu thị là thực phẩm sạch, đảm bảo vệ dinh an toàn thực phẩm, đó là tiêu chí quan trọng nhất đối với thực phẩm. Ngoài ra, đối với các hệ thống siêu thị thì nó ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của hệ thông siêu thị đó. Đối với nhà sản xuất, khi thực phẩm đưa vào siêu thị được đóng gói kỹ càng, có thương hiệu rõ ràng sẽ giúp nâng tầm định vị thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Chính vì vậy, nếu muốn đưa nông sản vào các kênh phân phối hiện đại như siêu thị thì đầu tiên doanh nghiệp của bạn phải đầu tư chỉnh chu cho sản phẩm. Một chiếc máy đóng gói chất lượng sẽ là việc đầu tư đúng đắn.

 

đóng gói rau củ quả trước khi phân phối

 

Máy đóng gói rau củ quả An Thành

 

Công ty An Thành là một trong những công ty hàng đầu về chế tạo, lắp ráp máy đóng gói. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, máy đóng gói rau củ quả An Thành đảm bảo chất lượng và tự tin đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

 

 • Do chính đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của An Thành lắp ráp.
 • Vật liệu sản xuất thân thiện, đảm bảo an toàn cho thực phẩm.
 • Hệ thống vận hành đơn giản, tự động.
 • Tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất hoạt động.
 • Hạn chế sản phẩm bị lỗi, đảm bảo chất lượng thành phẩm.
 • Bảo hành 12 tháng

 

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một chiếc máy đóng gói chất lượng, An Thành sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn.

 

Việc sử dụng thực phẩm, rau củ quả đóng gói ngày càng được ưa chuộng, nên việc các nhà sản xuất đầu tư cho dây chuyền của mình một chiếc máy đóng gói rau củ quả chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang nghiên cứu cách thức để đưa nông sản vào các hệ thống siêu thị, đầu tiên hãy đầu tư thật chỉnh chu cho sản phẩm của mình nhé.

 

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739