Tại sao nên chọn máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1

Với rất nhiều ưu việt mà một chiếc máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 mang lại sẽ giúp bạn có được hiệu quả kinh tế cao nhất cho khoản đầu tư của mình và từng bước chiếm lĩnh mọi thị trường

Những chiếc máy đóng gói trà túi lọc giúp tăng hiệu suất làm việc, giảm chi phí cho doanh nghiệp và góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp. Nhưng có một số loại máy đóng gói trà với mỗi loại mang đến những ưu điểm riêng. Một trong những chiếc máy đóng gói đó là máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 được rất nhiều khách hàng chọn mua.

máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1

Những túi trà ngon và tiện lợi được đóng gói từ những chiếc máy hiện đại

Tại sao lại nhiều khách hàng chọn mua máy đóng trà túi lọc 3 in 1

Máy cung cấp một lựa chọn giúp mang đến 3 khả năng tích hợp chính là đóng gói trà túi lọc có dán tem, xâu chỉ hoặc không xâu chỉ. Những thiết kế ưu việt chống rối chỉ giúp máy hoạt động đều và ổn định.

Những chiếc máy cho phép cài đặt nhiệt độ phù hợp để khống chế nếp hàn dây và kẹp mác trong điều kiện nhiệt độ vừa đủ đảm bảo túi trà không bị đứt khi nhúng và tạo nên những đường hàn phẳng nhẵn.

Bạn sẽ khó có thể mô tả được sự khó khăn khi đóng gói bằng tay với lượng chè chỉ 1 gram. Nhưng với những chiếc máy đóng gói là túi lọc 3 in 1, bạn có được một lựa chọn cho phép định lượng đều với lượng nhỏ có thể đến 1gram trà giúp giải phóng hoàn toàn sức lao động của con người.

Máy giúp bạn tiết kiệm tối đa nguyên liệu bởi khả năng định lượng bằng phương pháp dung tích cho phép định lượng chính xác và đều giữa các túi chè. Bên cạnh đó, việc đóng gói bằng máy giúp giảm sai hỏng tối đa, mức độ sai hỏng gần như bằng không nên bạn hoàn toàn tiết kiệm nguyên liệu cũng như bao bì của sản phẩm.

Máy mang đến năng suất vượt trội có thể lên đến 80 túi/phút, tốc độ vô cùng kinh ngạc giúp bạn đóng gói được số lượng rất lớn trong 1 ngày.

máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1

Máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 lựa chọn đem đến sự phát triển bền vững

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1

Máy sử dụng nguyên lý phễu rót xuống cân định lượng từ đó rót vào máng – tạo túi – bao gói – đóng nhãn mác – xâu chỉ và dán tem. Tất cả các bước được tạo thành một quy trình khép kín và nhịp nhàng. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ của cả quy trình theo yêu cầu và tiến độ sản xuất.

Nguyên lý phễu rót đều theo từng chén định lượng rót một lượng ché đã được định lượng vào túi, sau đó túi được bao gói, dán mép và sử dụng hệ xâu chỉ dạng xiên lỗ như máy khâu kết hợp với nhịp của quá trình dán mép để tạo nên những sợi dây đều và đẹp.

máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1
Những túi trà đóng gói đều bằng phễu rót

Xem thêm: Sự khác biệt của máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1

Quy trình đóng gói trà túi lọc thông thường

     – Máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 là dòng máy đóng gói với công nghệ tiên tiến thực hiện các công đoạn bao gồm: đóng túi trà, dán tem, xuyên chỉ. Máy sử dụng hệ thống điều khiển bằng PLC thông minh với các chế độ đóng gói cũng như các chế độ đóng gói được thể hiện trên màn hình điều khiển. Quy trình hoạt động máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 cụ thể như sau:

      – Những nguyên liệu đầu vào có thể đóng gói bao gồm trà các loại, thảo mộc hoặc các loại rễ cây, thảo dược giúp ích cho sức khỏe, những nguyên liệu này được sấy khô, nghiền nhỏ thành bột mịn hoặc nghiền sơ vụn và tiếp tục sấy khô rồi đưa ra đóng gói.

    – Loại giấy đóng trà túi lọc là giấy nhúng tan trong nước nghĩa là những loại giấy cho phép nước thấm qua và ngấm vào trà từ đó giúp những tinh chất của trà có thể hòa vào nước pha như những cách pha trà thông thường nhưng không tạo ra bã trà khi ngấm nước. Việc bạn lựa chọn độ dày màng và khổ màng đóng gói sẽ tác động đến khả năng thấm của trà hòa tan ra nước nên bạn cần xem xét loại giấy nhúng phù hợp với từng loại trà đóng gói.

Những băn khoăn của Quý khách hàng về máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 sẽ được giải đáp đầy đủ tại Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành. Những chiếc máy tốt nhất, hiệu quả kinh tế nhất luôn chờ bạn.

máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1

Máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 đến từ Công ty An Thành

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922