Tại sao nên chọn máy đóng gói cà phê 4 biên

Máy đóng gói cà phê có rất nhiều loại như máy đóng gói cà phê que, máy đóng gói cà phê hòa tan, máy đóng gói cà phê 4 biên..Vậy máy đóng gói cà phê 4 biên là gì?

Nhắc đến máy đóng gói cà phê, chúng ta không thể không nhớ đến những gói cà phê đang được thịnh hành như cà phê G7, cà phê Trung Nguyên, Vinacafe,…. Để có được những gói cà phê đẹp mắt và tinh tế đó, các hãng đã phải sử dụng máy đóng gói cà phê 4 biên với công nghệ hiện đại nhất. Vậy máy đóng gói cà phê 4 biên là gì và tại sao lại gọi nó với cái tên hết sức tượng hình như vậy.

Tại sao nên chọn máy đóng gói cà phê 4 biên

Xem thêm: Ưu điểm của máy đóng gói cà phê 4 biên

Máy đóng gói cà phê là gì?

Máy đóng gói là cà phê là máy dùng để đóng bao bì, ép các mối hàn 2 đầu của gói cà phê lại và đóng gói lại không cho cà phê trong túi rơi ra ngoài nhằm mang đến 1 sản phẩm có thương hiệu và bao bì bắt mắt.

Một số gói cà phê tiêu biểu được đóng thành gói: Vina cà phê, Nescafe, Cà phê Trung Nguyên,…. Và một số hãng khác.

Máy đóng gói 4 biên là gì?

Máy đóng gói 4 biên là máy đóng gói cả 4 viền của sản phẩm, mang đến sự chắc chắn cho sản phẩm, kín đáo, khó bị bong tróc trong quá trình sử dụng, đóng cả bốn viền: trên, dưới, trái phải.

Vậy máy đóng gói 4 biên hoạt động ra sao?

Máy đóng gói 4 biên hoạt động dựa vào nguyên lý như sau: Máy sẽ vừa điều chỉnh cấp 2 cuộn phim lắp bên trái, phải vừa điều chỉnh cân, vừa tạo túi và ép biên, nên nhiều người gọi đây là máy đóng gói ép biên túi theo chiều dọc, máy được điều chỉnh dung lượng bằng núm điều chỉnh tiện lợi cho quá trình vận hành. Về năng suất của máy, máy có thể hoạt động liên tục với tần suất sử dụng cao, có thể cả 24 tiếng đồng hồ.

Hiện nay trên thị trường còn có máy đóng gói 3 biên, tức đóng trên dưới và 1 đường ở giữa như máy đóng gói kẹo. Thế nhưng máy đóng gói 4 biên có nhiều lợi thế hơn, khả năng xì xẹp trong quá trình vận chuyển hay sử dụng lâu dài ít xảy ra. Máy sử dụng công nghệ cảm biến mắt phim màng ở cả 2 mặt trước và sau.

Tại sao nên chọn máy đóng gói cà phê 4 biên

Tìm hiểu thêm: Thông số kỹ thuật của máy đóng gói cà phê hòa tan

Cần kiểm tra gì khi mua máy đóng gói 4 biên?

Máy đóng gói 4 biên hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và chức năng. 1 máy đóng gói 4 biên có thể tích hợp nhiều tính năng chính vì vậy bạn nên chọn cho mình loại máy đóng gói với những chức năng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

Để có thể chọn được 1 máy đóng gói 4 biên tốt, bạn nên đến các cửa hàng, doanh nghiệp chính hãng chuyên phân phối các mẫu máy đóng gói. Kiểm tra nhãn mác không bị bong tróc hay bề mặt máy có vết trầy xước đã qua sử dụng. Nếu xuất hiện nhiều vết trầy xước hay dầu mỡ nhiều chứng tỏ máy đã qua sử dụng nhiều lần. Bạn không nên chọn máy này.

Tại sao nên chọn máy đóng gói cà phê 4 biên

Tiếp đến về vấn đề bảo hành và bảo trì, nên chọn những công ty có chế độ hậu mãi tốt, có giấy tờ cam kết bảo hành khi máy có vấn đề trục trặc xảy ra sẽ dễ dàng sửa chữa. Nên kiểm tra các phụ kiện đi kèm theo với máy, vì một số máy tuy mới nhưng khi giao hàng đến nhà máy thì mất một số phụ kiện rất cần thiết để máy hoạt động trơn tru.

Vậy tìm mua máy đóng gói 4 biên ở đâu để yên tâm?

Các cửa hàng, công ty, showroom ngày nay có trưng bày rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn, bạn nên tìm đến các cửa hàng, công ty có địa chỉ cụ thể để mua cho mình 1 máy đóng gói cà phê 4 biên chất lượng tốt. Trong số những nhà cung cấp hàng đầu máy đóng gói 4 biên, không thể không nhắc đến Công ty CT và SX máy đóng gói An Thành.

Tại sao nên chọn máy đóng gói cà phê 4 biên

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922