Tại sao máy đóng gói kem lại được chủ doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn

 

Đối với các sản phẩm có tính năng đặc biệt, giá trị sử dụng ở nhiệt độ thấp như kem thì cần công nghệ bảo quản riêng biệt. Vì thế với sự phát triển của khoa học công nghệ mà những chiếc máy đóng gói kem dạng que ra đời giúp việc bảo quản kem tươi ngon hơn, thiết kế của bao bì cũng kích thích vị giác người tiêu dùng hơn. Đây cũng là loại máy không thể thiếu trong khâu sản xuất và được các chủ doanh nghiệp rất ưa chuộng bởi những hiệu quả kinh tế mà nó đem lại trong ngành.

đóng gói kem dạng que

 

Đôi nét về máy đóng gói kem dạng que

Hầu hết các máy đóng gói kem que là các máy đóng gói dạng nằm được sử dụng để đóng gói kem que, kem túi và một số sản phẩm khác như bánh, bánh xốp, bánh quy, kem cây, thanh socola, các bánh có dạng hình khối…Máy là sự kết hợp nhịp nhàng giữa hệ thống cơ khí và hệ điều khiển điện tử. Để tạo nên một chiếc máy hoạt động tự động, ổn định với năng suất cao. Với hệ thống điều khiển thông minh cùng khả năng thiết đặt theo yêu cầu của người dùng, tạo nên tính ưu việt cho loại máy đóng gói này.

Phân loại

  • Theo công suất có dòng máy công suất lớn cho những cơ sở sản xuất công nghiệp. Những máy công suất nhỏ cho những hộ kinh doanh.
  • Theo dòng điện sử dụng có máy sử dụng điện 1 pha và máy sử dụng điện 3 pha.
  • Phân theo giá thành có máy đóng gói kem giá rẻ và máy cao cấp.

 

Lợi ích nổi bật của máy đóng gói kem

Hoàn thiện quy trình sản xuất từ khâu sản xuất kem đến khâu đóng gói và bảo quản sản phẩm với số lượng lớn mà việc đóng gói thủ công bằng tay không thực hiện được.

Một chiếc máy đóng gói sẽ đảm nhận đóng gói một dòng kem khác nhau giúp đảm bảo đúng hương vị và tránh trường hợp nhầm lẫn bao bì giữa nhiều loại kem, sự chuyên dụng một máy dành cho một sản phẩm này tạo nên tính chuyên môn hóa cao trong sản xuất.

Máy đóng gói kem có công suất cao, khả năng làm việc trong nhiều giờ, nhiều ngày. Mà vẫn ổn định giúp năng suất bao gói cao hơn. Nhiều chiếc máy cho phép đóng gói lên đến 300 sp/ 1 phút hoặc hơn giúp giảm tối đa thời gian đóng gói. Để tạo điều kiện bảo quản tốt hơn những chiếc kem que thơm ngon hơn.

 

đóng gói kem dạng que An Thành

 

Mua máy đóng gói kem dạng que ở đâu tại TPHCM?

Công ty Máy Đóng Gói An Thành tự hào nằm trong top công ty sản xuất máy đóng gói tự động và uy tín trên thị trường. Các sản phẩm được sản xuất và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn đo lường chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng. Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922