Sản xuất gia vị đạt tiêu chuẩn an toàn với chiếc máy đóng gói bột canh An Thành

 

Máy đóng gói ngày nay là thiết bị vô cùng cần thiết trong những cơ sở đóng gói các sản phẩm, bởi nó giúp đóng gói nhanh hơn, đều đẹp hơn, an toàn hơn. Tuy nhiên, để có thể đóng gói được những thực phẩm dạng hạt như bột canh, bột nêm… các doanh nghiệp phải cần tới những chiếc máy đóng gói bột canh.

 

>>> Máy đóng gói dạng bột hạt An Thành

 

Ứng dụng của máy đóng gói bột canh An Thành

Máy được sử dụng tại nhiều cơ sở, xưởng sản xuất, đóng gói gia vị với quy mô từ nhỏ đến lớn nhằm thay thế nhân công thủ công. Với tốc độ 20 – 60 thành phẩm mỗi phút, một chiếc máy đóng gói bột canh có thể thay thế 5 – 7 nhân công, vừa tiết kiệm chi phí lương nhân công, vừa rút ngắn thời gian hoàn thành đơn hàng của nhà máy.

Thiết bị không chỉ sử dụng để đóng gói bột canh mà còn có thể sử dụng cho nhiều loại gia vị và nguyên liệu khác như đường, muối, hạt tiêu, hạt điều, hạt hướng dương, dược phẩm dạng bột,… kích thước túi cũng có thể linh hoạt để phù hợp nhất với nguyên liệu đầu vào và yêu cầu thành phẩm.

 

máy đóng gói bột canh

 

Máy đóng gói bột canh giúp sản xuất gia vị an toàn

Máy sử dụng công nghệ đóng gói tiên tiến, hoạt động ổn định trong môi trường nhà xưởng. Các thông số của máy có thể tùy chỉnh khi máy đang hoạt động mà không gây ra bất kỳ cản trở nào.

Mọi công đoạn được xử lý tự động, không có sự can thiệp của những vật thể bên ngoài, đảm bảo thành phẩm được tạo ra nguyên chất, không tiếp xúc với bất kỳ chất độc hại nào từ môi trường. Vật liệu máy cũng được thiết kế bằng inox không gỉ để các phần bột canh tiếp xúc với máy đóng gói cũng tuyệt đối an toàn.

Máy đóng gói thay thế các nhân công thực hiện quá trình đóng gói nguyên liệu thủ công nên ít xảy ra các trường hợp lỗi như đóng túi không kín, đường cắt không thẳng, nguyên liệu bị bám bên ngoài túi, gây ra những phản ứng xấu khi tiếp xúc lâu với môi trường ngoài, ảnh hưởng đến chất liệu sản phẩm.

 

Chọn mua máy đóng gói bột canh An Thành – Lựa chọn mang đến thành công

Với kinh nghiệm cung cấp thiết bị máy đóng gói cho hàng trăm doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, Công ty An Thành cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm các thiết bị đóng gói. Với công nghệ đóng gói tiên tiến hàng đầu, vật liệu thiết bị an toàn và thân thiện với người sử dụng, máy đóng gói hạt nêm An Thành đảm bảo cho ra đời những thành phẩm không chỉ chắc chắn, đồng bộ mà còn đẹp mắt và phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy hoạt động nhịp nhàng, ổn định và dễ sử dụng, phù hợp với đại đa số nhà máy sản xuất bột canh tại Việt Nam. Chính vì thế, nhiều quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy đóng gói bột canh An Thành cho đơn vị của mình.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739