Review những chiếc máy đóng gói bột An Thành

Các loại máy đóng gói bột An Thành như máy đóng gói bột ngũ cốc, bột mì, bột cà phê, bột nêm, bột keo chà ron,…có thiết kế tinh tế, dễ sử dụng, công suất  vượt trội, định lượng chính xác.

máy đóng gói bột rau câu

Công ty An Thành được biết đến là một trong những đơn vị chế tạo và cung cấp các loại máy đóng gói hàng đầu tại TP.HCM. An Thành có đa dạng cã loại máy đóng gói bột đáp ứng hấu hết mọi nhu cầu đóng gói của các doanh nghiệp.

Anh Thành có những loại máy đóng gói bột nào?

Bạn có thể tìm thấy ở công ty máy đóng gói An Thành các loại máy đóng gói bột như:

– Máy đóng gói bột cà phê

– Máy đóng gói bột ngũ cốc

– Máy đóng gói cháo ăn liền

– Máy đóng gói bột nêm

–  Máy đóng gói muối

– Máy đóng gói bột rau câu

– Máy đóng gói bột keo chà ron

Hoặc có thể yêu cầu đặt An Thành chế tạo máy đóng gói theo yêu cầu của bạn.

Các loại máy được thiết kế với kết cấu đặc trưng riêng của từng loại nguyên liệu đóng gói, đa dạng về các kích thước bao bì, kiểu ép biên.

Máy đóng gói bột An Thành có thiết kế hiện đại

Máy đóng gói bột có thiết kế tinh tế, gọn nhẹ, ít chiếm diện tích không gian. Nhưng không phải vì vậy mà máy hoạt động sơ sài, kém hiệu quả. Ngược lại, những chiếc máy đóng gói này cực kỳ lợi hại với khả năng làm việc tự động, chuẩn xác, giảm thiểu hàng lỗi mà vẫn đảm bảo sự an toàn và tính kinh tế.

Máy đóng gói bột hoạt động nhip nhàng, ổn định, năng suất vượt trội

Máy đóng gói An Thành sử dụng công nghệ đóng gói tiên tiến nhất, khả năng hoạt động nhịp nhàng, ổn định, không gây tiếng ồn lớn.

Máy có thể cho ra từ 20 – 65 túi/phút tùy kích thước. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường.

Máy đóng gói bột sử dụng cân định lượng điện tử

Cân định lượng có ưu điểm nổi bật nhất là khả năng định lượng chuẩn xác, sai số nhỏ hơn 1. Cân định lượng điện tử trang bị mắt thần hồng ngoại được gia công lắp ráp CNC dạng chén thể tích nên cho độ chính xác cao, cho ra những sản phẩm đóng gói đồng đều, chắc chắn và đẹp mắt.

Với thao tác cài đặt đơn giản lúc đầu, máy sẽ tự động nạp nguyên liệu, cân định lượng rồi đóng gói bao bì một cách nhanh chóng, cho sản lượng đóng gói cao trong thời gian ngắn.

Linh phụ kiện mới 100% nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng

Tất cả các máy đóng gói bột của An Thành đều được lắp ráp phần lớn từ các linh kiện của Đức, Đài Loan, Nhật – Những đất nước phát triển hàng đầu về khoa học kỹ thuật.

máy đóng gói bột cà phê

Đặc biệt, phần khung máy và bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu đều là inox không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cũng như tính bền bỉ của náy.

Máy đóng gói bột An Thành có giá thành tốt

Ngoài tiêu chí về chất lượng, máy đóng gói bột do An Thành chế tạo và phân phối luôn được khách hàng đánh giá tốt về giá cả, giá tốt cạnh tranh so với các đối thủ, trong khi chất lượng luôn được đảm bảo, máy có độ bền cao, hoạt động nhịp nhàng, ổn định.

Với những thông tin trên đây hy vọng sẽ hữu ích với bạn khi có ý định mua máy đóng gói bột.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922