Quy Trình Hoạt Động Của Máy Đóng Gói Gạo

Những chiếc máy đóng gói gạo đem lại vô vàn những lợi ích. Với một quy trình sản xuất khép kín và hoạt động liên tục loại mày này cho ra những thành phẩm chất lượng chỉ trong thời gian ngắn, vượt xa sức lao động thủ công.

Trước sự phát triển như mạnh mẽ của các ngành công nghiệp, việc đóng gói các sản phẩm, trong đó có gạo – một mặt hàng chủ chốt trong nền kinh tế của nước ta trở nên cấp thiết. Đây là tiền đề quan trọng cho sự ra đời cho những chiếc máy đóng gói gạo với quy trình hoạt động hiện đại, tự động hóa cao.

Máy đóng gói gạo

Xem thêm: Cách sử dụng máy đóng gói gạo hiệu quả

Đặc điểm của máy đóng gói gạo

Những lợi ích mà máy đóng gói gạo đem lại

Những chiếc máy đóng gói là một phần không thể thiếu của nền kinh tế công nghiệp. Một trong những công dụng chủ yếu của máy đóng gói gạo đó là hoàn thiện bao bì và đóng đếm số lượng gạo vào từng bao một cách tự động, không cần kiểm tra bằng mắt thường hoặc đong đếm từng chút một mất nhiều thời gian và công sức.

Một chiếc máy đóng gói gạo có thể thay thế cho hàng chục người lao động làm việc cùng một lúc và còn có khả năng cho ra những bao gạo như nhau với khối lượng chuẩn xác. Đặc biệt, khác với sức người, máy có thể hoạt động liên tục từ ngày này qua ngày khác, nâng cao năng suất đóng gói lên mức tối đa.

Máy đóng gói gạo hoạt động theo cơ chế tự động không cần yêu cầu bất cứ ai hỗ trợ. Máy tạo thành một quy trình khép kín từ khâu cho gạo vào đến bao gói. Có thể nói những chiếc máy đóng gói gạo đã góp phần không nhỏ vào việc hiện đại hóa quy trình sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay.

 

Phần tiếp xúc với gạo được làm từ những chất liệu như inox cao cấp 304 không han gỉ theo thời gian nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Máy tạo nên những bao gạo đều đẹp với đầy đủ logo, nhãn mác, tên cửa hàng và địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Đây là một hình thức PR tự nhiên mà lại vô cùng hiệu quả cho các cơ sở kinh doanh.

Quy trình hoạt động của máy đóng gói gạo

Khi máy tính nhận được tín hiệu kích hoạt từ bên ngoài, cửa sập nhanh hoặc chậm của bộ cấp nguồn nạp thêm vật liệu vào khay cân và sự thay đổi về trọng lượng sẽ tạo ra tín hiệu áp suất cho đầu dò.

Sau khi lấy gạo và ổn định cân nặng, máy tính sẽ gửi một tín hiệu để giảm tốc độ nạp liệu. Khi đạt được giá trị cài đặt mong muốn, máy ngừng đưa gạo vào và bắt đầu quy trình xả liệu.

Các bao gạo được di chuyển bằng băng tải đến vị trí máy đóng gói. Các cảm biến, công tắc hành trình, các xy lanh khí nén… làm việc theo lập trình của PLC để cho ra đời những bao gạo được chắc chắn, đẹp mắt và đồng đều. Đây là một quy trình đóng gói khép kín tự động hóa.

Máy đóng gói gạo An Thành

Máy đóng gói gạo An Thành – Chất lượng làm nên thương hiệu

Máy đóng gói gạo An Thành luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với nhiều ưu thế vượt trội, An Thành đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho của các cơ sở kinh doanh mỗi khi có nhu cầu mua máy đóng gói, trong đó có không ít những nhà sản xuất và xuất khẩu gạo.

Máy đóng gói gạo An Thành có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt cũng như sử dụng nên vô cùng thích hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn.

Lập trình điều khiển bằng PLC với tủ điện khoa học, trực quan và dễ thao tác.

Giá bán cạnh tranh.

Dịch vụ kỹ thuật tận nơi, hướng dẫn lắp ráp và sử dụng cho đối tác nhanh chóng.

Khách hàng có thể tham khảo các công trình mẫu đã được chúng tôi cung cấp và đang chạy rất tốt trước khi quyết định chọn mua.

Máy đóng gói gạo An Thành

Tìm hiểu thêm: Máy đóng gói gia vị có đặc điểm gì? 

Máy đóng gói gạo An Thành từ lâu đã khẳng định vị thế và uy tín trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739