Phương Pháp Định Lượng Máy Đóng Gói

Các Phương Pháp Định Lượng Đóng Gói Sản Phẩm

15 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm máy đóng gói, cơ khí chế tạo máy An Thành đổi mới và phát triển phương pháp định lượng sản phẩm chính xác, đóng gói chính xác và giá thành rẻ, mang lại sự yên tâm khi dùng sản phẩm máy đóng gói có định lượng chính xác tại cơ khí chế tạo máy đóng gói An Thành.

Phương pháp định lượng sản phẩm máy đóng gói giờ đây có nhiều dạng đóng gói phổ biến ưu tiên đóng gói chính xác giá thành rẻ là xu hướng nhắm tới máy đóng gói An Thành dành cho khách hàng mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn với mỗi sản phẩm.

Đóng Gói Kiểu Trục Vít

Đóng gói kiểu trục ít hay đóng gói dạng trục vít và phương pháp định lượng chính xác nhất và ít sai số nhất chất lượng sản phẩm đóng gói vẫn còn đảm bảo nguyên vẹn, tuy nhiên dòng sản phẩm dành riêng cho máy đóng gói trục vít là tương đối và không bao gồm tất cả các loại sản phẩm, chỉ nằm trong một vài loại sản phẩm và các dạng nhất định.

Các sản phẩm tương thích với kiểu đóng gói dạng trục vít đa số là dạng bột mịn hoặc bột thô, máy đóng gói trục vít giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ so với trục vít định lượng nhà máy chế tạo máy đóng gói An Thành.

Máy đóng gói dạng trục vít hay các phương pháp định lượng dạng trục vít cho khả năng đóng gói các sản phẩm chính xác và chất lượng cao, sai số nhỏ, giá thành rẻ hơn so với thị trường máy đóng  gói chung của cả nước, máy đóng gói dạng trục vít hay bồn trục vít định lượng sử dụng vật liệu inox 304 không gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất trong công nghiệp.

Phương Pháp Định Lượng Dạng Bơm

Phương Pháp định lượng dạng bơm chất lỏng, đóng gói được yêu cầu khắt khe và chính xác của từng loại chất lỏng, nhiều chất lỏng được bơm định lượng đóng gói chính xác và nhanh chóng nhờ hệ thống bơm tịnh tiến, lợi dụng được áp suất khi nén đưa khi vào và chất lỏng bịt kín lối đi của khí, lúc này khí nén sẽ chảy về theo phương tịnh tiến đúng ý đồ và mục đích đóng gói mà khách hàng đưa ra.

Bộ bơm chất lỏng lớn nhỏ tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể gắn trục tiếp lênh máy đóng gói dạng lỏng hoặc gắn rời nếu phần định lượng cho túi chất lỏng là quá lớn, sẽ có phương pháp định lượng riêng cho từng loại máy đóng gói chất lỏng.

Định Lượng Dạng Cân Điện Tử

Cân điện tử hay cân định lượng được sử dụng trong cơ cấu đóng gói chính xác và hiện đại, cân định lượng các dạng sản phẩm lớn nhỏ cho túi đóng gói khác nhau, tùy vào sản phẩm là ghì mà tốc độ định lượng hay tốc độ cân nhanh hay chậm. Nếu bạn đang sử dụng cân định lượng cho sản phẩm cần sử dụng cân thì kích thước sản phẩm và số lượng đóng vào túi quyết định tới tốc độ đóng gói, còn về phần sai số thì khỏi phải bàn về chuẩn cân định lượng chó máy đóng đóng co sử dụng đầu cân điện tử hay đầu cân định lương cho máy đóng gói, với công nghệ định lượng chính xác và sai số đóng gói là bằng không, nên khải năng nằm trong dung sai cho phép của sản phẩm được đóng gói bằng cân định lượng là đáng phục, vượt xa các đối thủ khác, máy đóng gói có sử dụng bộ cân điện tử cho máy 4 đầu cân, áp dụng công nghệ cân của hàn quốc cho ra đời các sản phẩm có dùng cân điện tử chính xác tuyệt đối.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922