Những tính năng nổi bật của máy đóng gói đường

Những chiếc máy đóng gói đường hiện đại ngày nay sở hữu nhiều tính năng nổi bật góp phần tạo nên một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, năng suất cao hơn và làm nên thành công của nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường.

Giúp tạo nên những túi đường đồng đều, đẹp mắt và có được thời gian bảo quản lâu dài chính là nhờ những chiếc máy đóng gói đường hiện đại. Nhờ vào các tính năng nổi bật của sản phẩm mà chúng ngày càng được sử dụng phổ biến và thịnh hành tại các cơ sở sản xuất, chế biến, các doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu những tính năng nổi bật của máy đóng gói hiện nay.

may dong goi duong

Máy đóng gói đường hiện đại ngày nay

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng máy đóng gói đường

Các loại máy đóng gói đường

Máy đóng gói đường được phân loại chủ yếu thành 3 dòng sản phẩm sau đây.

  • Máy đóng gói đường công nghiệp, xuất khẩu: Đây là dòng máy với khả năng đóng gói những túi lớn  cùng nhiều khay đóng gói cùng một lúc. Máy đóng gói các túi đường lớn phục vụ việc vận chuyển, xuất khẩu với số lượng lượng.
  • Máy đóng gói đường túi lớn: Dòng máy với khả năng đóng gói các túi đường từ 0,5kg đến 2kg tiêu chuẩn của những túi đường trên thị trường hiện nay. Đây là lượng đường phù hợp sử dụng trong các gia đình.
  • Máy đóng gói đường que: Máy đóng gói những túi đường nhỏ dạng que, stick với lượng đường từ 1-3 gam đủ dùng cho một lần pha cà phê, các đồ uống.

1437720106 may dong goi duong

Máy đóng gói đường que với những túi đường nhỏ

Các tính năng nổi bật của máy đóng gói đường

Làm nên sự thịnh hành và ưa chuộng của máy đóng gói đường chính là nhờ những tính năng ưu việt sau đây:

  • Tự động hóa hoàn toàn: Máy đóng gói đường hiện đại luôn có khả năng tự động vận hành từ khâu đưa bao bì, nạp liệu đến khâu đóng gói cuối cùng. Điều này giúp khả năng tự động hóa tối đa công việc bao gói, giảm thiểu sức lao động của con người nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn mà một túi đường cần có.  
  • Khả năng định lượng chính xác: Bằng những cơ cấu định lượng tiến tiến mà những túi đường sẽ được đóng gói một cách đồng đều nhất. Những người chủ doanh nghiệp không cần phải đắn đo túi ít túi nhiều và giúp tiết kiệm lượng đường đóng gói tối đa.
  • Hoạt động liên tục trong thời gian dài: Máy được chế tạo từ hệ cơ học kết hợp với những linh kiện điện tử chất lượng mang đến khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài. Không giống như với con người cần phải nghỉ giữa giờ mà máy có thể hoạt động liên tục với thời gian nghỉ được giảm thiểu tối đa.
  • Nhiều tính năng bổ sung: Không chỉ là khả năng đóng gói mà còn có những tính năng bổ sung như indate sản phẩm, thay đổi các kích thước túi, đếm túi, cắt túi theo cặp… Quý khách hàng có thể chọn lựa theo nhu cầu của mình.

tim hieu ve cac loai may dong goi duong 3

Máy đóng gói đường công nghiệp

Đến với Cơ khí An Thành để có được môt chiếc máy đóng gói đường chất lượng

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để sở hữu những chiếc máy đóng gói đường tốt thì Cơ khí An Thành là nơi bạn có thể đến bất cứ lúc nào. Cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối các loại máy đóng gói, được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng.

Những chiếc máy đóng gói đường tại đây sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật gồm hệ thống điều khiển thông minh PLC; toàn bộ phần tiếp xúc với đường được chế tạo từ inox 304 đảm bảo an toàn thực phẩm, cân điện tử với độ chính xác cao; việc thiết đặt, vận hành sử dụng màn hình cảm ứng thân thiện dễ sử dụng; cảm biến đọc vạch bao bì hiện đại mang đến khả năng cắt bao bì chính xác.

cach su dung may dong goi banh trang tron 2

Xem thêm: Cách sử dụng máy đóng gói gạo hiệu quả

Quý khách hàng không chỉ có được một chiếc máy chất lượng mà còn có những tư vấn thiết kế, tư vấn vận hành, sắp xếp giúp máy hoạt động hiệu quả nhất. Đến với Cơ khí An Thành, Quý khách hàng sẽ có được một chiếc máy đóng gói đường chất lượng và những giải pháp tổng thể tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739