Những tiêu chí khách quan có thể đánh giá được độ uy tín của công ty bán máy đóng gói tự động là gì?

 

Dựa vào đâu để đánh giá đúng sự uy tín này khi chọn mua máy đóng gói tự động, vì đây là một tài sản không ít tiền và ảnh hưởng trực tiếp tới công việc làm ăn của người mua máy. Dưới đây là một số điều bạn cần biết.

 

Ma trận nhà cung cấp máy đóng gói tự động và kiến thức về sự uy tín của nhà cung cấp

Khoa học kỹ thuật và cơ khi chế máy phát triển chính là bước tiến cho mọi mặt của cuộc sống, trong đó có công nghiệp sản xuất. Mà tiêu biểu ở đây là sự ra đời của máy đóng gói tự động.

 

Trải qua nhiều năm phát triền, hiện nay máy đóng gói tự đông đã trở thành một ngành sản xuất và thương mại phát triển, với rất nhiều dòng máy và vô số các cơ sở chuyên sản xuất phân phối các dòng mày đóng gói tự động này.

Máy đóng gói tự động

Tuy nhiên, với việc tốc độ phát triển cực nhanh của mảng máy tự động cũng như quá nhiều cơ sở bán buôn các dòng máy này, người mua nhanh chóng rơi vào ma trận của sự chọn lựa. Bạn sẽ làm gì nếu bạn muốn mua một sản phẩm mà có đến cả ngàn lựa chọn người bán. Chắc hẳn điều đầu tiên bạn tìm kiếm chính là mức độ uy tín của người mà bạn sẽ chọn mua hàng. Vậy, dựa vào đâu để đánh giá đúng sự uy tín này khi chọn mua máy đóng gói tự động, vì đây là một tài sản không ít tiền và ảnh hưởng trực tiếp tới công việc làm ăn của người mua máy. Dưới đây là một số điều bạn cần biết:

 

Thông tin minh bạch

 

Thông tin minh bạch là bước đầu tiên bạn cần chú ý khi đánh giá sự uy tín của một nhà cung cấp, vì:

– Việc đơn giản đầu tiên là bạn phải biết họ là ai thì bạn mới có thể đắn đo của mua hàng của đơn vị đó hay không. Không có bất cứ thông tin gì thì làm sao bạn biết được người bán đó ở đâu, bán mặc hàng gì,…

– Minh bạch thông tin đồng nghĩa với minh bạch thương hiệu, bất kể người làm ăn buôn bán nào cũng muốn thương hiệu của mình lớn mạnh, vươn xa và được nhiều người biết đến. Do đó, sự mờ ám trong thông tin đồng nghĩa thương hiệu của bên cung cấp hàng hóa có vấn đề gì đó.

– Thông tin đầy đủ, sẽ giúp bạn sơ bộ đánh giá được, người bán mà bạn đang nhắm đến liệu có khả năng cung cấp được loại hàng hóa, mà cụ thể ở đây là máy đóng gói tự động phù hợp cho bạn hay không.

Ví dụ như công ty An Thành với thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH TM – DV KỸ THUẬT AN THÀNH

Chuyên sản xuất và phân phối các dòng máy đóng gói tự động.

Địa chỉ: 129 Đường Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI (đặt hàng & tư vấn 24/7):

Tel: 089 667 667 0 (Mr.Quân) – 0896 6767 39 (Mr.Nam)

 

Thâm niên hoạt động, tư vấn tốt

 

Giữa một công ty vừa mới thành lập và công ty có 20 năm hoạt động trong ngành. Bạn sẽ cân nhắc chọn bên nào. Theo lí lẽ thông thường, mọi người đều sẽ nghiêng về công ty có thâm niên lâu hoạt đông trong ngành. Vì sao:

– Thâm niên lâu đồng nghĩa với việc đây là cơ sở kinh doanh uy tín. Vì không có sự uy tín thì bất cứ kinh doanh ở ngành nghề nào, cũng sẽ lụi tàn nhanh chóng khi không có sự ủng hộ của khách hàng. Đặc biệt trong mảng máy móc.

– Thâm niên, cũng đồng nghĩa với việc người bán hiểu rất rõ về ngành mình hoạt động, sản phẩm mình bán ra và yêu cầu của người mua hàng. Nếu bạn là người đi mua hàng bạn sẽ thích mua của người nói cho bạn biết bạn cần gì để đáp ứng nhu cầu thực tế của mình. Hay người chỉ chìa ra catalog có sẵn và…hết. Bạn sẽ muốn mau của bên có khả năng hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa cho thiết bị của bạn trong 30 phút hay một bên cần 1 tuần để nghiên cứu lỗi của thiết bị. Do đó, thâm niên đồng nghĩa với hiểu biết và cũng đồng nghĩa với uy tín.

 

Ví dụ như Công Ty Cơ Khí An Thành nói trên, đã có 20 năm trong ngành máy tự động, đặc biệt là máy đóng gói tự động. Một thương hiệu uy tín tại khu vực phía Nam.

 

Đa dạng sản phẩm có thể cung cấp

 

Yếu tố này thường khá chủ quan, nhưng khi đi kèm với các yếu tố trên thì nó cũng là một điều kiện cần để đánh giá.

 

– Việc có khả năng cung cấp nhiều đong sản phẩm máy đóng gọi tự động, chứng tỏ đơn vị cung cấp có tiềm lực cũng như đội ngũ hỗ trợ tốt, vì mỗi máy đóng gói tự động có giá trị không hề nhỏ. Quy mô lớn thường đồng nghĩa với việc thương hiệu mạnh và việc bảo vệ thương hiệu kinh doanh chỉ nằm ở một điều duy nhất: nơi đó uy tín cung cấp dịch vụ sản phẩm chất lượng cao.

 

Địa điểm phân phối máy đóng gói tự động uy tín

Tại khu vực phía Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng, người mua có thể dễ dàng tìm mua các dòng máy đóng gói tự động tại Công ty An Thành. Đây là một trong những địa chỉ uy tín nhất trên thị trường máy đóng gói khi vừa sản xuất và vừa trực tiếp phân phối.

 

Máy đóng gói tự động An Thành được chế tạo và sản xuất dựa trên công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn nước ngoài. Sản phẩm sau khi đóng cho mẫu mã đẹp, chất lượng, chắc chắn để không xảy ra vấn đề gì trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

 

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922