Những lưu ý khi mua máy đóng gói gạo

 

Các nhà sản xuất ngày càng phải đầu tư một cách chỉnh chu cho dây chuyền sản xuất của mình, một chiếc máy đóng gói gạo là thiết bị cần thiết để các nhà sản xuất cải thiện dây chuyền của mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những điều cần lưu ý khi mua máy đóng gói gạo, hy vọng sẽ giúp ích được cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất trước khi đưa ra lựa chọn mua máy đóng gói.

 

Ở thời đại mới, thời đại mà người tiêu dùng có thêm nhu cầu về thẩm mỹ cho bất kì những sản phẩm mà họ tiêu thụ, kể cả là những nhu yếu phẩm hằng ngày. Gạo sẽ ít được đựng trong bao bố, bao vải tự định lượng được cột dây một cách sơ sài, thiếu chuyên nghiệp, thay vào đó là những bao gói được đóng gói kỹ càng, có nhãn, có thương hiệu rõ ràng. Đó là một bước phát triển trong ngành sản xuất gạo để “theo kịp” sự phát triển của thời đại hiện nay.

 

Những lưu ý khi mua máy đóng gói gạo

 

Máy đóng gói gạo là một thiết bị có vai trò quan trọng trong dây chuyền sản xuất ngày nay. Nó nằm ở giai đoạn cuối của dây chuyền, khi gạo đã được thu hoạch, lọc, làm sạch thì sẽ được định lượng và đóng gói theo yêu cầu càu nhà sản xuất bằng chiếc máy đóng gói.

Máy đóng gói mang lại khá nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, vừa giúp các doanh nghiệp “theo kịp” thời đại, với năng suất hoạt động cao, máy còn góp phần nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, nhân lực từ đó cũng góp phần tạo ra doanh thu cho các nhà sản xuất. Chính vì vậy, việc lựa chọn máy đóng gói gạo nghe có vẻ dễ dàng, tuy nhiên cũng phải có những lưu ý khi mua máy đóng gói gạo như sau:

 

lưu ý khi mua máy đóng gói gạo

 

 

 • Chất lượng

 

Máy đóng gói gạo chất lượng là máy phải đảm bảo năng suất hoạt động, các nhà sản xuất phải tận dụng được hết công suất hoạt động của máy. Bạn sẽ phải xem xét, tối đa một ngày máy có thể đóng được bao nhiêu gói gạo? Có đáp ứng đủ nhu cầu của doanh nghiệp hay không? Thời gian đóng xong 1 gói gạo là bao lâu? Phần trăm sai xót và sản phẩm bị lỗi là bao nhiêu? Vật liệu lắp ráp máy là gì? Có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không? Cách thức vận hay như thế nào?

 

 • Nguồn gốc

Nguồn gốc của máy cũng là vấn đề quan trọng bạn cần lưu ý. Ở vấn đề này, nếu bạn có thể tìm kiếm được cơ sở mà chính tay chế tạo nên máy đóng gói sẽ càng tốt, vì họ có thể hiểu chi tiết về chiếc máy đó. Hoặc bạn cũng có thể dùng máy được nhập khẩu, tuy nhiên bạn cần phải biết rõ xuất xứ của máy là ở đâu nhé.

 

 • Chế độ bảo trì, bảo dưỡng  

Đây là quyền lợi của doanh nghiệp bạn, khi quyết định mua máy bạn cần làm rõ chế độ bảo trì, bảo dưỡng máy. Máy sẽ được bảo hành trong bao lâu và trong trường hợp nào?

 

 • Giá cả

Có thể đây là vấn đề khiền bạn suy nghĩ nhiều, tuy nhiên thường thì giá thành sẽ đi đôi với chất lượng, nên bạn có thể tìm kiếm một chiếc máy với gía cả phải chăng còn hơn một chiếc máy có giá rất rẻ nhưng lại không đảm bảo chất lượng.

 

Sẽ còn nhiều vấn đề cần lưu ý khác, nhưng phía trên là những lưu ý quan trọng bạn cần cân nhắc khi mua máy. Nó sẽ giúp bạn có được đánh giá khách quan và đưa ra quyết định đúng đắn.

 

Máy đóng gói gạo An Thành đảm bảo chất lượng

 

Cũng như bài viết chia sẻ, hiện nay để tìm kiếm cơ sở gia công, chế tạo máy đóng gói sẽ không khó. Tuy nhiên để tìm kiếm một địa điểm có thể đáp ứng những lưu ý khi mua máy đóng gói gạo mà bài viết đề cập sẽ có phần nan giải đấy. Bạn có thể tham khảo máy đóng gói gạo tại công ty An Thành, công ty chuyên lắp ráp, chế tạo tất cả các loại máy đóng gói.

 

Máy đóng gói gạo An Thành

 

Hầu như những tiêu chí nêu trên, máy đóng gói gạo An Thành đều có thể đáp ứng một các tốt nhất:

 • Vật liệu sản xuất là thép, inox 304, không gỉ, dễ lau chùi đảm bảo an toàn cho sản phẩm cũng như người dùng.
 • Năng suất hoạt động cao, ít sai xót, hư hỏng sản phẩm.
 • Hệ thông tự động, màn hình cảm ứng, vận hành đơn giản, tiết kiệm nhân lực.
 • Đóng 20-30 gói/ phút tuỳ vào định lượng và kích thước
 • Giá thành ổn định, phải chăng.
 • Tuỳ chỉnh định lượng, kích thước bao bì theo yêu cầu cảu nhà sản xuất
 • Bảo hành 12 tháng
 • Do chính đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của An Thành nghiên cứu và lắp ráp.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của máy đóng gói gạo, An Thành đã tâm huyết và cho ra đời máy đóng gói chất lượng, đúng theo tiêu chuẩn của nước ngoài. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một sơ sở uy tín để quyết định mua máy đóng gói thì An Thành sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Những lưu ý khi mua máy đóng gói mà bài viết đã chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp cho quyết định mua máy đóng gói của bạn thêm khách quan và đúng đắn. Một nơi gia công máy đóng gói uy tín sẽ mang lại sản phẩm chất lượng, lựa chọn cơ sở gia công uy tín cũng là điều bạn cần phải cân nhắc thật kỹ đấy nhé.

 

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739