Những lưu ý khi lựa chọn thiết bị đóng gói kem que trên thị trường hiện nay

 

Đáp ứng nhu cầu giải khát mùa hè của đông đảo người tiêu dùng, nhiều nhà máy sản xuất kem que, sữa chua phải dồn hết nguồn lực cho mùa tiêu thụ kem lớn nhất trong năm này. Tuy nhiên, đóng gói kem que là quy trình cần sự an toàn và chính xác nhất định, cần sử dụng thiết bị đóng gói kem que tự động thay vì nhân công truyền thống.

 

Máy đóng gói kem que từ động hoạt động như thế nào?

Máy có bộ phận băng tải dùng để đặt que kem lên. Sau khi que kem được đặt lên băng tải sẽ được tự động đưa vào các rãnh. Các rãnh này sẽ là một đường dẫn tới 1 túi đóng gói. Thông thường các máy đóng gói kem que tự động sẽ được trang bị thêm máy in date để rút ngắn quy trình đưa ra thành phẩm. Năng suất của máy trung bình từ 40 – 100 thành phẩm mỗi phút tùy thuộc vào kích thước, loại kem, điều chỉnh máy,…

 

thiết bị đóng gói kem que

 

Tính năng ưu việt của máy đóng gói kem que tự động

– Bộ điều khiển lập trình PLC hoạt động ổn định, liên tục, đảm bảo yêu cầu hoạt động với tần suất lớn.

– Xác định, thiết lập độ dài túi đóng gói chính xác, điều chỉnh dễ dàng.

– Cắt túi chính xác, hàn miệng kín, đường cắt thẳng, ít xảy ra thành phẩm bị lỗi.

– Phần tiếp xúc với nguyên liệu kem được sử dụng chất liệu inox không rỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Tương thích với nhiều loại bao bì đóng gói khác nhau.

– Máy thích hợp sử dụng cho các nhà máy, xí nghiệp, các nhà sản xuất kem que với quy mô lớn nhằm giảm thiểu chi phí, nâng cao năng suất hoạt động.

 

Lưu ý khi lựa chọn máy dóng gói kem que trên thị trường hiện nay

Dạo quanh thị trường máy đóng gói kem que, quý khách hàng không khó để chọn mua được những chiếc máy với nhiều mức giá khác nhau cùng nhiều chức năng tích hợp. Với những chiếc máy sử dụng từ những vật liệu tận dụng lại, những vật liệu chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của máy và ảnh hưởng đến mức độ an toàn thực phẩm của những que kem tạo ra,  đặc biệt là nhiều cơ sở sử dụng những loại inox kém chất lượng, chứa nhiều chất độc hại hoặc bị rỉ sét làm ảnh hưởng đến chất lượng kem que được đóng gói và gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

thiết bị đóng gói kem que An Thành

 

Chưa nói đến giá cả thì chất lượng những thiết bị đóng gói kem que là một yếu tố quý doanh nghiệp vô cùng khó kiểm soát, không chỉ những loại máy giá rẻ mới bị phát hiện kém chất lượng, ngay cả những thiết bị kém chất lượng từ đầu cũng bị các chủ cơ sở sản xuất đội giá, làm giá không kém gì những chiếc máy được chế tạo tại các cơ sở uy tín như An Thành. Bên cạnh đó, máy đóng gói kem que cũng có nhiều loại nên mức giá sẽ khác nhau mà quý khách hàng cần xem xét cẩn thận trước khi quyết định lựa chọn trang bị cho doanh nghiệp mình một chiếc máy đóng gói kem que phục vụ cho nhu cầu sản xuất.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922