Những loại máy đóng gói bột phổ biến dùng trong ngành thực phẩm

Những loại máy đóng gói bột cho phép đóng gói nhanh, chắc chắn và đẹp mắt những loại thực phẩm dạng bột, hạt nhỏ, bột mịn như cà phê bột, muối I- ốt, bột ngũ cốc,…

Đặc tính ưu việt của những loại máy đóng gói bột

Đáp ứng nhu cầu sản xuất đóng gói ngày càng cao của ngành thực phẩm về mẫu mã, số lượng và chất lượng. Những loại máy đóng gói bột thực phẩm ra đời ngày càng hoàn thiện, hiện đại với những tính năng thông minh, công năng hiệu suất cao và rất nhiều những tính năng ưu việt:

Những loại máy đóng gói bột An Thành

– Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng và ít chiếm diện tích không gian.

– Động cơ vượt trội cho năng suất cao, đáp ứng nhanh nhu cầu của thị trường.

 – Công nghệ đóng gói theo tiêu chuẩn nước ngoài cho thành phẩm đóng gói mẫu mã đẹp và chắc chắn.

– Hệ thống định lượng chính xác giúp tạo ra những gói thành phẩm đồng đều, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi.

– Toàn bộ phần tiếp xúc nguyên liệu làm bằng inox chống gỉ dùng trong ngành thực phẩm, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Hệ thống đóng ngắt tự động khi hết túi hay sự cố trong quá trình đóng gói, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Những loại máy đóng gói bột dùng trong ngành thực phẩm

Công ty An Thành cung cấp cho thị trường những dòng máy đóng gói bột được sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm

>Máy đóng gói cà phê hòa tan, cà phê bột

Cà phê là một trong những sản phẩm có n hu cầu tiêu thụ lớn trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay. Là một trong những nước có kim ngạch xuất khẩu cà phê lớn trên thế giới, các công ty, doanh nghiệp sản xuất cà phê rất cần đến những loại máy đóng gói bột công suất và độ bền cao.

Những loại máy đóng gói bột cà phê

Công ty TNHH SX – TM Dịch vụ Kỹ thuật An Thành cung cấp 2 dòng máy đóng gói cà phê phổ biến hiện nay là máy đóng gói cà phê hòa tan dạng que và máy đóng gói cà phê dạng bột.

Máy đóng gói cà phê dạng que có thiết kế thông minh, linh kiện mới 100%, công suất 2kW/h cho ra 20 – 30 que cà phê hòa tan trong mỗi phút. Máy hoạt động theo một quy trình khép kín từ định lượng, cấp liệu, tạo túi, hàn cắt, niêm phong và dán tem, in date.

Máy đóng gói cà phê bột của An Thành đặc biệt được sử dụng để đóng gói cà phê bột dạng túi zipper hút chân không. Tạo ra thành phẩm chắc chắc, đảm bảo vệ sinh và dễ dàng bảo quản. Khác với café dạng hạt, café bột luôn yêu cầu khắc khe trong quá trình bảo quản, giữ ẩm và mùi vị. Vậy nên những chiếc máy đóng gói bột chuyên dùng cho cà phê dạng bột là cách lưu trữ và bảo quản hương vị đặc trưng của cà phê khi đến tay người tiêu dùng.

>Máy đóng gói ngũ cốc

Ngũ cốc cũng là sản phẩm được thị trường ưa chuộng hiện nay. Sử dụng máy đóng gói ngũ cốc sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra thành phẩm số lượng lớn đáp ứng thị trường, giảm thiểu chi phí nhân công.

Những loại máy đóng gói bột ngũ cốc

Máy đóng gói ngũ cốc An Thành sở hữu công suất điện đến 2kW/h,  có thể cho ra khoảng 20 – 30 túi ngũ cốc hoàn thiện trong một phút. Máy sử dụng hệ thống cân định lượng điện tử gia công bằng CNC cho độ chính xác cao, tạo ra thành phẩm đồng đều, giảm thiểu tối đa tỷ lệ hàng lỗi.

Tất cả các loại máy đóng gói tại An Thành đều được gia công lắp ráp từ các linh kiện mới 100%, chủ yếu được nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, Nhật và Ý nên có tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ bền.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922