Những điều bạn chưa biết về máy đóng gói dạng lỏng sệt

Những điều cần biết về máy đóng gói dạng lỏng sệt sau đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu thêm về loại máy này và đó cũng là những gợi ý cho bạn hiện đại hóa, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp mình.

Với những chủ cơ sở đã từng sử dụng máy đóng gói dạng lỏng sệt thì quả thực đó là một chiếc máy hiệu quả, hái ra tiền. Nhưng với những ai chưa từng sử dụng thì sẽ có rất nhiều điều mà bạn chưa biết từ chức năng, những loại sản phẩm có thể đóng gói đến những ưu việt mà chiếc máy này đem lại.

Bài viết sau đây sẽ giúp nhiều bạn hiểu về những chiếc máy như vậy và có thêm gợi ý cho những giải pháp kinh doanh mới trong tương lai của bạn.

may dong goi dang long set duoc dung trong nganh gi 1

Những chiếc máy đóng gói dạng lỏng sệt hoạt động hiệu quả

Xem thêm: Máy đóng gói dạng lỏng sệt được dùng ngành gì?

Máy đóng gói dạng lỏng lựa sệt – lựa chọn cho những cơ sở sản xuất phát triển mạnh mẽ

Những chiếc máy đóng gói dạng lỏng sệt được sử dụng để đóng gói các sản phẩm dạng lỏng, sệt trong ngành thực phẩm, mỹ phẩm như các sản phẩm sữa tắm, dầu gội, tương ớt, sữa chua, nước giải khát, gia vị, các loại nước sốt…

Đây là những sản phẩm khó đóng gói đặc biệt là đối với các túi nhỏ, định lượng cho một lần sử dụng. Bạn hình dung những túi tương cà, tương ớt nhỏ sử dụng cho những món bánh hamburger, cơm rang, các món nướng… với chỉ vài ml thì làm sao để bạn có thể đóng gói, mép bằng tay. Những chiếc máy đóng gói dạng lỏng sệt ra đời để giải quyết các vấn đề này

Máy cho phép đóng gói các loại sản phẩm với định lượng túi chỉ từ 0.5ml đến 50ml, kích thước túi với chiều rộng là 10 mm – 100 mm, chiều dài 30 mm – 200 mm theo thiết kế của từng loại máy. Những chiếc máy không chỉ đóng gói 1 loại túi mà bạn có thể thay đổi kích thước túi, thay đổi kiểu cách túi cho phù hợp với nhu cầu. Bạn sẽ có những túi sản phẩm tiêu chuẩn, đẹp mắt với đa dạng kiểu dáng và mầu sắc.

Máy có hiệu quả hoạt động cao với năng suất đạt từ 40-80 sản phẩm trong 1 phút và con người thì không thể làm được điều đó. Một chiếc máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không cần nghỉ ngơi, rất ít khi phải bảo dưỡng sửa chữa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bao gói. Cơ sở sản xuất sẽ không còn phải lo lắng về bao gói sản phẩm nữa mà chỉ cần tập trung nâng cao chất lượng của sản phẩm.

may dong goi dang long set

Những gói tương cà, tương ớt bắt mắt được đóng gói từ những chiếc máy hiện đại

Những chiếc máy đóng gói dạng lỏng sệt đến từ Cơ khí An Thành

Công ty Cơ khí An Thành được nhiều khách hàng biết đến là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại máy đóng gói, luôn đưa ra thị trường các loại máy có chất lượng cao, giá cả phải chăng. Sau đây là những đặc điểm nổi bật mà những chiếc máy đóng gói dạng lỏng sệt đến từ Cơ khí An Thành mang lại:

  • Máy có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Máy được lắp đặt dễ dàng và vận hành đáp ứng cả với những nhà máy sản xuất với quy mô lớn.
  • Máy được chế tạo trên những chiếc máy CNC đạt độ chính xác cao cùng những linh kiện điện tử nhập khẩu làm nên một chiếc máy đóng gói dạng lỏng sệt có chất lượng cao.
  • Các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu được chế tạo từ inox 304 chuyên dụng với khả năng chống ăn mòn ngay cả với những loại axit thông thường giúp bảo đảm chất lượng sản phẩm sau đóng gói luôn tốt nhất.
  • Máy hoạt động nhẹ nhàng, ổn định với hiệu năng vượt trội làm nên những gói sản phẩm chắc chắn, đẹp mắt và hầu như không có sản phẩm sai hỏng.

may dong goi dang long set1

Máy đóng gói dạng lỏng sệt đến từ Cớ khí An Thành

Xem thêm: 3 loại máy đóng gói đậu phộng được ưa chuộng nhất hiện nay

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739