Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Đóng Gói Trục Vít

Nhờ những ưu điểm nổi bật của máy đóng gói trục vít sau đây mà các chủ doanh nghiệp có thể vận hành đơn giản, dễ dàng từ đó tạo nên lợi thế cạnh tranh và làm nên thành công của doanh nghiệp.

Được biết tới là một dòng máy đóng gói với khả năng định lượng chính xác cho những nguyên liệu dạng bột mịn đó chính là máy đóng gói trục vít. Nhờ đặc điểm này cùng hiệu quả đóng gói cao giúp sản phẩm được nhiều chủ doanh nghiệp ưa chuộng và chọn lựa sở hữu tại cơ sở mình.

Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng chi tiết hơn về những đặc điểm nổi bật của những chiếc máy đóng gói trục vít hiện đại ngày nay.

Máy đóng gói trục vít chất lượng tại An Thành

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng máy đóng gói trục vít

Máy đóng gói trục vít những thông tin cần biết

Cơ cấu đóng nguyên liệu dạng trục vít đặc biệt

Đặc điểm nổi bật nhất của máy đóng gói trục vít là cơ cấu định lượng sử dụng nguyên lý trục vít. Thiết kế bộ phận định lượng dạng thùng và bên trong là những cánh đảo nguyên liệu đóng gói dạng xoắn ốc như một chiếc vít. Bằng cơ cấu này mà việc định lượng các nguyên liệu dạng bột mịn sẽ chính xác hơn.

Bên cạnh đặc điểm nổi bật này, những chiếc máy đóng gói trục vít ngày nay đều là các dòng máy đóng gói tự động liên hoàn, hoạt động mà không có sự tác động, hỗ trợ của nhân công ở giữa quá trình đóng gói. Những chiếc máy hiện đại ngày càng có thiết kế nhỏ gọn, việc vận chuyển và lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng giúp quá trình hiện đại hoá càng trở nên dễ dàng hơn.

Nguyên lý trục vít cơ bản trong định lượng sản phẩm

Những ưu điểm nổi bật của máy đóng gói trục vít

Ngoài đặc điểm kết cấu trục vít ưu việt, máy đóng gói trục vít còn sở hữu các ưu điểm nổi bật sau:

Những chiếc máy được sản xuất bởi công nghệ hiện đại đảm bảo hoạt động ổn định, hiệu chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của người dùng. Bằng những thiết kế đặc biệt mà máy cho phép dễ dàng thay đổi khối lượng của bột định lượng, hiệu chỉnh các thông số bao gói phù hợp nhất.

Máy hoạt động hoàn toàn tự động với hiệu năng cao giúp tăng năng suất đóng gói lên gấp nhiều lần. Máy có thể thay thế nhiều nhân công lao động hơn nhưng chi phí vận hành lại tiết kiệm. Khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ cũng là một lợi thế khi mà máy có thể hoạt động không ngừng nghỉ mà không cần đến các chế độ chăm sóc đặc biệt.

Nhiều dòng máy còn được tích hợp các chức năng như in date sản phẩm, đếm số lượng thành phẩm… tuỳ thuộc theo yêu cầu của khách hàng.

Các nguyên liệu chất lượng cao như inox 304, thép không gỉ, những linh kiện điện tử nhập khẩu sẽ được lắp đặt cho các loại máy chất lượng giúp máy hoạt động với độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nâng cao năng suất đóng gói nhờ những chiếc máy chất lượng

Chọn mua máy đóng gói trục vít chất lượng tại Cơ khí An Thành

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một cơ sở chế tạo, sản xuất máy đóng gói trục vít chất lượng thì Cơ khí An Thành chính là địa chỉ bạn đang tìm kiếm.

Máy đóng gói trục vít tại Cơ khí An Thành được lắp ráp từ các linh phụ kiện nhập khẩu của Đức, Nhật, Đài Loan với độ ổn định, chính xác cao và tối ưu trong quá trình vận hành lâu dài.

Máy có năng suất sao giúp giảm thiểu tối đa chi phí nhân công đóng gói. Bên cạnh đó, máy có độ chính xác tối ưu, giảm thiểu các sai hỏng ở mức độ gần như bằng không giúp quá trình đóng gói càng trở nên hiệu quả hơn. Nhờ năng suất cao, độ chính xác tối ưu mà máy đóng gói góp phần làm nên nhiều thành công của doanh nghiệp

Máy đóng gói chất lượng An Thành

Tìm hiểu thêm: Những điều cần biết về máy đóng gói đường que

Nhiều khách hàng đến với An Thành và đánh giá rất cao chất lượng những chiếc máy đóng gói trục vít chúng tôi cung cấp, đề cao thái độ tư vấn, chăm sóc tận tình của các kỹ sư, chuyên viên tư vấn. Sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất khi quý khách đến với An Thành.

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739