Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ – Những ưu điểm của nó mang lại

Nếu bạn đang muốn bắt đầu mở một quán cà phê nhỏ. Thì ở đây An Thành sẽ “mách” cho bạn nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ. Bên dưới sẽ giải đáp một vài thắc mắc cho bạn về máy pha cà phê.

Máy pha cà phê là gì? Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ

Trước khi tìm hiểu xem nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ thì hãy cùng xem qua máy pha cà phê là gì nhé!

Máy pha cà phê thật ra là một thiết bị chuyên dụng để pha chế cà phê theo nguyên lý tự động. Máy pha cà phê ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cà phê đúng chuẩn, nhanh chóng của người dùng. Một vài loại máy pha cà phê phổ biến hiện nay: máy pha cà phê viên nén, máy pha cà phê tự động, máy pha cà phê chuyên nghiệp, máy pha cà phê nhỏ giọt,… Vậy nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ?

Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ - Những lợi ích của nó mang lại

Nguyên lý hoạt động – Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ

Trước khi trả lời cho câu hỏi nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ thì chúng ta tìm hiểu máy pha cà phê hoạt động theo nguyên lý chân không, bộ nén sẽ tạo lực sẽ đẩy nước đã được đun sôi trước đó vào khay đựng bột cà phê, sau đó máy ngắt điện, hạ áp suất cho cà phê chảy ra ngoài, mang đến cho bạn những cốc cà phê nóng hổi, nhanh chóng, đúng chuẩn.

Tìm hiểu ưu điểm của máy pha cà phê

Trước đây, khi những chiếc máy pha cà phê chưa xuất hiện, chúng ta còn dùng phin để pha. Nhưng ngày nay, với chiếc máy pha cà phê thì quá trình pha chế có thể thực hiện một cách nhanh chóng nhất hơn hẳn.

Máy pha cà phê giúp tiết kiệm thời gian pha cà phê

Trung bình để có được 1 ly cà phê nóng thì chúng ta phải chờ đợi ít nhất là 10 phút. Ngày nay, công việc này chỉ còn 1 phút là đã có ngay một ly cà phê chuẩn vị. Máy pha cà phê dùng cho quán, sẽ hỗ trợ nhân viên không tốn quá nhiều thời gian để pha chế từng ly cà phê. Nhờ đó, quán sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, phục vụ khách hàng và nâng cao doanh thu.

Máy pha cà phê giúp đơn giản hơn các thao tác pha chế

Chỉ với 2 thao tác chính là để bột cà phê vào máy rồi đổ nước vào khay, còn lại việc pha chế là của chiếc máy thao tác.

Máy pha cà phê giúp pha nhiều loại cà phê khác nhau

Những chiếc máy hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu pha nhiều loại cà phê khác nhau, từ cà phê truyền thống đến các loại như espresso, cappuccino, latte macchiato,… giúp bạn có thể làm ra những ly cà phê nổi tiếng trên thế giới một cách đơn giản hơn.

Máy pha cà phê giúp pha được ly cà phê chuẩn vị nhất

Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ – Một ly cà phê ngon đòi hỏi phải có sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố khác nhau. Để pha được cà phê sao cho không quá đặc, không quá loãng là một vấn đề khó khăn của người pha. Nhưng giờ đây bạn có thể vứt đi nỗi lo đó vì đã có máy pha cà phê giúp bạn cân đo và điều tiết lượng nước phù hợp – Đây cũng chính là lý do nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ.

Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ - Những lợi ích của nó mang lại

Xem thêm: Cách sử dụng máy pha cà phê đơn giản và dễ dàng dành cho bạn

Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ uy tín và chất lượng

Để trả lời cho câu hỏi nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ thì địa điểm mua máy cà phê là một trong những phần quan trọng để làm nên ly cà phê ngon.

Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ - Những lợi ích của nó mang lại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xay và pha cà phê riêng lẻ hoặc dạng tích hợp với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Tuy nhiên nếu chọn phải loại máy không phù hợp với quán mình sẽ gây nên nhiều vấn đề xấu. Tại máy đóng gói An Thành sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn một chiếc máy pha cà phê cũng như máy đóng gói cà phê tốt nhất dành cho bạn. Đây cũng là dòng máy phì hợp với những quán cà phê nhỏ, mang lại nhiều lợi ích. 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739