Mua máy đóng gói dung dịch lỏng ở đâu tốt? Lưu ý khi sử dụng máy

Bạn đang tìm mua máy đóng gói dung dịch lỏng? hãy đến ngay cơ sở máy đóng gói an thành, nơi cung cấp những bộ máy đóng gói uy tín, chất lượng giúp phục vụ nhu cầu cho đại gia đình hay doanh nghiệp của bạn rất tiện lợi và an toàn.

Máy đóng gói dung dịch lỏng là gì?

Máy đóng gói dung dịch lỏng là loại máy được sử dụng trong công đoạn đóng gói sản phẩm ở dạng lỏng hoặc dạng sệt. Thiết bị máy đóng gói hoàn toàn tự động, phân chia liều lượng, dán hay ép sản phẩm phù hợp hình dạng, tùy theo đặc thù của sản phẩm và nhu cầu người dùng, thì máy sẽ cho ra thành phẩm đóng gói khác nhau.

Mua máy đóng gói dung dịch lỏng – Máy đóng gói dung dịch lỏng có 2 loại là máy đóng gói dạng dung dịch dạng lỏng và sệt. Chuyên dùng trong các ngành hàng đóng gói dạng mỹ phẩm, sữa tắm, gia vị, nước sốt, sữa chua nước giải khát…

Mua máy đóng gói dung dịch lỏng ở đâu tốt? Lưu ý khi sử dụng máy

Cấu tạo máy đóng gói dung dịch lỏng

Để quyết định được việc mua máy đóng gói dung dịch lỏng, chúng ta cùng tỉm hiểu về cấu  tạo. Cấu tạo nó gồm 2 hệ chính là hệ điện tử và hệ cơ là 2 hệ cơ chính của máy đóng gói chúng liên kết và hỗ trợ nhau để vận hành 1 cách nhịp nhàng.

  • Hệ cơ khí cấu tạo từ cái trục quay, bánh răng và khung máy, đây là bộ phận đóng vai trò trực tiếp đóng ép sản phẩm nhờ sự kết hợp vận hành của các động cơ.
  • Hệ điện tử gồm vi xử lý linh kiện điện tử hệ thống dây dẫn và các bo mạch liên kết với các động cơ khác.

Những lợi ích khi mua máy đóng gói dung dịch lỏng mang lại

Nâng cao năng suất

Máy đóng gói dung dịch lỏng hoàn toàn tự động đạt năng xuất cao hơn rất nhiều so với dạng máy đóng gói thủ công hay con người. Đồng thời máy có thể làm việc hiệu quả trong nhiều giờ liền mà không cần nghỉ ngơi.

Đảm bảo an toàn và thẩm mỹ

Quy trình đóng gói nhanh đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm vì chỉ qua 1 lần xử lý đã có thể đóng gói 1 cách hoàn hảo, ít trải qua nhiều công đoạn quá trình khiến sản phẩm bị nhiễm khuẩn gây hư hỏng cho sản phẩm.

Được làm bằng vật liệu không gỉ nên khi tiếp xúc với nguyên liệu và đóng gói đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Giảm chi phí thời gian và sức lao động

Khi mua máy đóng gói dung dịch lỏng có thể thay thế cho nhiều nhân công lao động, chỉ với 1 thời gian ngắn máy có thể đóng gói được lượng sản phẩm lớn vừa đảm bảo yêu cầu vừa giảm được chi phí cho doanh nghiệp.

Mua máy đóng gói dung dịch lỏng ở đâu tốt? Lưu ý khi sử dụng máy

Xem thêm: Những điều cần biết về máy đóng gói chất lỏng

Lưu ý khi sử dụng và mua máy đóng gói dung dịch lỏng

  Bạn nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để hiểu và vận hành máy đúng cách nhằm duy trì tuổi thọ máy cao hơn

  Đặt máy ở nơi có không gian phù hợp với kích cỡ máy, tránh đặt máy ở mặt phẳng nghiêng sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành máy

  Thường xuyên kiểm tra các động cơ thiết bị máy, nếu máy có bị hư hại thì còn có biện pháp khắc phục kịp thời

  Lau chùi sạch sau khi sử dụng xong, tránh để các loại nguyên liệu bám dính lên máy, các chất, dung dịch có thể bị oxy hóa làm máy hỏng

  Dùng nguồn điện thích ứng với thiết bị máy sẽ đảm bảo được quy trình hoạt động cũng như giữ máy được bền hơn

Khi chọn mua máy đóng gói dung dịch lỏng bạn cần phải xem xét 1 cách kĩ càng vì trên thị trường có rất nhiều loại máy cũ đã được sửa hay sơn mới, thực chất bên trong các thiết bị động cơ lại yếu, công suất hoạt động không mạnh vậy nên bạn hãy tìm những cơ sở máy đóng gói chất lượng để mua, cơ sở máy đóng gói An Thành là 1 gợi ý uy tín cho bạn về chất lượng.

Mua máy đóng gói dung dịch lỏng ở đâu tốt? Lưu ý khi sử dụng máy

Mua máy đóng gói dung dịch lỏng tại An Thành sẽ có đa dạng mẫu mã, kích thước đã đảm bảo tính năng cũng như nét thẩm mỹ cho sản phẩm. Cơ sở đã bán được rất nhiều sản phẩm máy đóng gói và được nhiều người tin dùng.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739