Mua máy đóng gói đậu phộng công nghiệp cần lưu ý những gì?

 

Hiện nay rất nhiều khách hàng là cơ sở chế biến đậu phộng đóng gói đang mong muốn tìm hiểu dòng máy đóng gói đậu phộng để đưa vào sản xuất, vì vậy việc lựa chọn thiết bị phù hợp và hoạt động ổn định là rất cần thiết, nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc dễ dàng lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu, An Thành chia sẻ những lưu ý như bài viết dưới đây.

 

Những lưu ý khi mua máy đóng gói đậu phộng công nghiệp

Máy đóng gói đậu phộng công nghiệp là một thiết bị có vai trò quan trọng trong dây chuyền sản xuất đậu phộng đóng gói ngày nay. Nó nằm ở giai đoạn cuối của dây chuyền, khi đậu phộng đã được sơ chế thì sẽ được định lượng và đóng gói theo yêu cầu cầu nhà sản xuất bằng chiếc máy đóng gói.

Máy đóng gói mang lại khá nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, vừa giúp các doanh nghiệp “theo kịp” thời đại, với năng suất hoạt động cao, máy còn góp phần nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, nhân lực từ đó cũng góp phần tạo ra doanh thu cho các nhà sản xuất. Chính vì vậy, việc lựa chọn máy đóng gói đậu phộng nghe có vẻ dễ dàng, tuy nhiên cũng phải có những lưu ý khi mua máy đóng gói đậu phộng công nghiệp như sau:

 

1. Chất lượng

Máy đóng gói đậu phộng chất lượng là máy phải đảm bảo năng suất hoạt động, các nhà sản xuất phải tận dụng được hết công suất hoạt động của máy. Bạn sẽ phải xem xét, tối đa một ngày máy có thể đóng được bao nhiêu gói đậu phộng? Có đáp ứng đủ nhu cầu của doanh nghiệp hay không? Thời gian đóng xong 1 gói đậu phộng là bao lâu? Phần trăm sai xót và sản phẩm bị lỗi là bao nhiêu? Vật liệu lắp ráp máy là gì? Có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không? Cách thức vận hay như thế nào?.

 

2. Nguồn gốc

Nguồn gốc của máy cũng là vấn đề quan trọng bạn cần lưu ý. Ở vấn đề này, nếu doanh nghiệp có thể tìm kiếm được cơ sở mà chính tay chế tạo nên máy đóng gói sẽ càng tốt, vì họ có thể hiểu chi tiết về chiếc máy đó. Hoặc quý doanh nghiệp cũng có thể dùng máy được nhập khẩu, tuy nhiên cần phải biết rõ xuất xứ và thương hiệu của máy để dễ dàng đánh giá chất lượng và độ uy tín.

 

3. Chế độ bảo trì, bảo dưỡng 

Đây là quyền lợi của doanh nghiệp, khi quyết định mua máy cần làm rõ chế độ bảo trì, bảo dưỡng máy. Máy sẽ được bảo hành trong bao lâu và trong trường hợp nào?.

 

4. Giá cả

Có thể đây là vấn đề khiến nhà đầu tư suy nghĩ nhiều, tuy nhiên thường thì giá thành sẽ đi đôi với chất lượng, nên chấp nhận tìm kiếm một chiếc máy với gía cả tương đối với đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng còn hơn một chiếc máy có giá rất rẻ nhưng lại không đảm bảo chất lượng.

 

Đặc điểm nổi bật của máy đóng gói đậu phộng công nghiệp An Thành

Máy áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn nước ngoài. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và ít tốn diện tích nên thích hợp với các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.

Máy đóng gói đậu phộng của An Thành được tự động hóa cao. Máy tự động hoàn thành tạo túi, làm đầy, đếm, niêm phong và cắt. Máy tự động dừng khi hết bao bì.

Hệ thống máy đóng gói đậu phộng của An Thành được điều khiển bằng chip đơn máy tính, sử dụng động cơ bước nên thiết lập chiều dài túi thuận tiện và vô cùng chính xác.

Máy đóng gói đậu phộng điều khiển đơn giản và điều chỉnh thuận tiện nên kể cả người “Mù” máy tính cũng có thể điều khiển được máy.

Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox 304 chống rỉ sét nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho thành phẩm.

Các chi tiết máy được gia công bằng máy CNC có độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của máy đóng gói đậu phộng.

Đặc biệt, tất cả các linh kiện máy đóng gói đậu phộng của công ty An Thành điều mới 100% và nhập khẩu từ các nước: Nhật, Đức, Đài Loan đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Ngoài ra, máy đóng gói đậu phộng của An Thành còn hoạt động nhịp nhàng, nhanh chống và giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi ở mức thấp nhất.

 

đậu phộng đóng gói

 

An Thành – Địa chỉ trao gửi niềm tin!

Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành là công ty chuyên sản xuất và cung cấp máy đóng gói dạng nằm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Đến ngay với An Thành để được tư vấn và trải nghiệm cũng như dùng thử các loại máy đóng gói đậu phộng hay các thiết bị máy đóng gói khác. Với nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại, máy đóng gói An Thành không chỉ cung cấp cho quý doanh nghiệp những sản phẩm máy đóng gói chất lượng mà còn có nhiều chính sách ưu đãi về giá vô cùng hợp lý.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922