MUA MÁY ĐÓNG GÓI BÁNH KẸO Ở ĐÂU?

Những chiếc máy đóng gói bánh kẹo góp phần tạo nên những cơ sở sản xuất tiên tiến và cạnh tranh hơn trên thị trường. Một sản phẩm mà bạn dễ dàng chọn mua tại nhiều nơi hoặc thậm chí đặt hàng online trên toàn quốc. Và sẽ đơn giản hơn nếu bạn đến với Máy Đóng Gói An Thành để sở hữu một cỗ máy bền bỉ và năng suất nhất hiện nay

Bạn đang sản xuất bánh kẹo, muốn mở rộng quy mô và tìm mua những chiếc máy đóng gói bánh kẹo giúp cơ sở bạn trở nên hiện đại hơn. Những chiếc máy giúp tăng đáng kể năng suất và sản lượng bánh kẹo xuất ra, hái cho bạn nhiều hơn những trái ngọt. Nhưng bạn chưa hiểu rõ về những chiếc máy này và không biết đi đâu để chọn mua máy đóng gói bánh kẹo. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin vô cùng cần thiết đến Quý khách hàng.

máy đóng gói bánh kẹo

Những chiếc máy giúp hiện đại hóa những cơ sở sản xuất bánh kẹo

Tìm hiểu về những chiếc máy đóng gói bánh kẹo phổ biến hiện nay.

Máy đóng gói bánh kẹo là thiết bị hiện đại và tiên tiến được tạo ra để đóng gói các loại bánh kẹo như: bánh trứng, bánh kem, bánh quy, kẹo dồi, kẹo cao su, kẹo lạc… Máy được sử dụng hệ thống điều khiển thông minh và vô cùng dễ sử dụng nhờ khả năng tự động hóa toàn bộ từ khâu đưa nguyên liệu, bao gói và tạo sản phẩm. Máy được chế tạo để có thể sử dụng được nhiều loại màng bọc, nhiều kích cỡ khác nhau góp phần tạo nên sự đa dạng chủng loại cho cơ sở kinh doanh của bạn.

     Máy hoạt động dựa trên nguyên lý băng tải vận chuyển các loại bánh kẹo được định lượng, chia tách thành từng phần bằng những khay, rãnh chia sau đó được đẩy vào các khuôn bao gói và được gấp mép hoặc xoắn vặn trên nguyên lý cơ học kết hợp xử lý nhiệt. Sau đó tạo nên những chuỗi bánh kẹo và được cắt, tách thành từng phần, chuyển ra để sắp xếp, đóng gói thành các hộp lớn. Từ đó tạo nên một quy trình khép kín trong đóng gói sản phẩm và giảm thiểu tối đa sự có mặt của con người, tăng năng suất của cơ sở sản xuất.

Máy đóng gói bánh kẹo

Máy đóng gói bánh kẹo tự động hoàn toàn

    Những tính năng cần thiết của một chiếc máy đóng gói bánh kẹo tiêu chuẩn.

    Những chiếc máy đóng gói bánh kẹo cần đạt được những tiêu chuẩn sau để tạo nên một quy trình khép kín trong sản xuất:

     + Máy có khả năng lập trình và điều khiển tự động giúp hoạt động ổn định và hiệu quả.

     + Máy cho phép thiết lập các kích thước chiều dài túi đều và chính xác.

     + Máy có khả năng định vị và cắt những điểm cuộn chính xác.

     + Máy có khả năng sử dụng nhiều loại màng phủ nhờ hệ thống điều khiển nhiệt độ có khả năng điều chỉnh theo từng loại màng.

     + Máy được sản xuất từ những vật liệu bền đẹp và an toàn cho sức khỏe.

     + Máy thiết kế để có thể sử dụng với nhiều loại màng và nhiều khổ bao bì khác nhau giúp bạn đóng gói được nhiều loại bánh kẹo nhất.

     + Máy có khả năng dập tự động ngày sản xuất, hạn sử dụng theo ngày bao gói.

     + Cuối cùng, máy cần hoạt động liên tục được nhiều giờ, nhiều ngày và việc thay thế, sửa chữa dễ dàng.     

bánh đóng gói bánh kẹo

Có nhiều loại bao gói sử dụng cho máy đóng gói

Đi đầu để chọn mua máy đóng gói bánh kẹo

Ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay những khu vực có nhiều cơ sở cơ khí lớn thì chắc hẳn bạn không khó để chọn mua những chiếc máy đóng gói bánh kẹo. Chỉ cần dạo qua những địa điểm chế tạo cơ khí để hỏi hoặc bạn có thể đến những chợ đầu mối, chợ lớn chuyên bán những máy móc cơ khí cũng sẽ tìm mua được những chiếc máy đóng gói bánh kẹo phù hợp.

Nhưng với những đô thị nhỏ, khu vực không có những xưởng sản xuất cơ khí lớn bạn sẽ rất khó để có thể chọn mua được một chiếc máy đóng gói bánh kẹo và điều bạn có thể làm là đặt mua tại những cơ sở sản xuất, bán hàng của những thành phố lớn. Nếu bạn có người thân, bạn bè ở những thành phố lớn thì việc nhờ mua và vận chuyển máy đóng gói bánh kẹo sẽ không quá khó khoăn nhưng nếu bạn chẳng quen biết gì cả thì sự phát triển của công nghệ thống tin sẽ giúp bạn có được những chiếc máy chất lượng.

Bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm, có hàng trăm những cơ sở sản xuất bày bán máy đóng gói bánh kẹo và việc bạn cần làm là chọn được cơ sở uy tín, giá thành phù hợp, gần với nơi bạn sinh sống nhất để giảm thiểu chi phí vận chuyển.

máy đóng gói bánh kẹo

Những chiếc máy từ bàn tay người thợ chuyên nghiệp

Vào danh mục: Máy đóng gói dạng nằm để xem thêm các sản phẩm máy đóng gói khác

Một lựa chọn tối ưu nữa mà bạn chẳng cần phải mất công tìm kiếm chính là đến với Cơ khí An Thành. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đón nhận nồng nhiệt nhờ những chiếc máy đóng gói bánh kẹo chất lượng, bền đẹp. Bất cứ ai đến với Cơ khí An Thành đều yên tâm về những sản phẩm được chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0932131664 (ZaLo) - 0932131664 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739