MÁY ĐÓNG GÓI THUỐC VIÊN & NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy đóng gói sản phẩm, với những tính năng cũng như nguyên liệu khác nhau, và máy đóng gói thuốc viên cũng sẽ có công suất vượt trội, hỗ trợ giúp các doanh nghiệp mang đến các sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, đặc biệt là lĩnh vực thú y đang được quan tâm hiện nay.

Máy đóng gói thuốc viên là gì?

Với dạng thuốc viên thường sẽ có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nên sẽ cần những chiếc máy đóng gói chuyên dụng đặc trưng. Việc này sẽ đảm bảo sản phẩm được đóng gói chắc chắn, đẹp mắt và giữ nguyên tính chất của sản phẩm.

Máy đóng gói thuốc viên sản xuất với mẫu mã đặc thù đáp ứng mọi nhu cầu đó của khách hàng. Thiết bị hướng đến tiêu chuẩn chất lượng chung, sự tiện lợi, dễ sử dụng, hiệu năng cao, mỗi chiếc máy đóng gói thuốc viên được tạo ra không chỉ có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, thân thiện người dùng mà còn sở hữu động cơ công suất vượt trội. Đảm bảo một cơ chế vận hành nhanh mạnh, nhịp nhàng và định lượng, cắt gấp chính xác.

máy đóng gói thuốc viên

Ưu điểm của máy đóng gói thuốc viên

  • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, gọn nhẹ và ít chiếm diện tích
  • Công suất cao cho hiệu năng hoạt động tối ưu
  • Công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn nước ngoài
  • Sản phẩm sau đóng gói có tính thẩm mỹ cao, chắc chắn
  • Định lượng sản phẩm chính xác
  • Động cơ vượt trội cho máy vận hành nhịp nhàng, ổn định và nhanh chóng, giảm tối thiểu tỷ lệ hàng lỗi
  • Phần tiếp xúc nguyên liệu làm bằng thép không gỉ, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh sản phẩm.

Nếu doanh nghiệp của bạn cần sử dụng đến thiết bị đóng gói thuốc, cần tìm hiểu kĩ những tính năng của từng loại máy. Ngoài ra, cần tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn để có được thông tin cơ bản về máy móc dùng trong công nghiệp. Tránh tình trạng lãng phí hoặc những vấn đề xấu không đáng có.

 

____________________________________________________________________-

Công ty An Thành – nhà cung cấp máy đóng gói hàng đầu tại Việt Nam

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường với những loại sản phẩm có hình dáng khác nhau, An Thành đã không ngừng nghiên cứu thiết kế và sáng chế ra các loại thiết bị với công suất hiệu năng cao, thiết kế đơn giản, thân thiện dễ sử dụng.

Ngoài thiết kế sẵn có, An Thành còn nhận thiết kế sản xuất máy đóng gói theo yêu cầu riêng của khách hàng với chi phí hợp lý và trong gian ngắn nhất. Với sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời đó, khách hàng đã lựa chọn An Thành cũng là điều hiển nhiên.

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739