Máy đóng gói sản phẩm kem que An Thành đa năng như thế nào?

 

Máy đóng gói sản phẩm kem que An Thành có thể tạo ra 45 – 100 gói/ phút tùy kích thước, nguyên liệu với bao bì đẹp mắt, chắc chắn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Máy đóng gói sản phẩm kem que – giải pháp tiện lợi, an toàn, tối ưu chi phí sản xuất

 

Thay vì tạo ra những que kem không nhãn mác, bao bì hay đóng bao bì bằng phương pháp thủ công không đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như thời gian sản xuất. Máy đóng gói sản phẩm kem que thực sự là một sáng chế hữu ích giúp các doanh nghiệp giải được bài toán khó về chi phí, thời gian, số lượng và chất lượng sản phẩm.

 

Máy đóng gói sản phẩm kem que giải pháp tiện lợi

 

Máy đóng gói kem que với cơ chế định lượng, bơm nguyên liệu và hàn ép miệng túi theo một quy trình khép kín, tự động, không cần sự can thiệp của con người. Chỉ cần thao tác điều khiển một lần ngay từ đầu là bạn có thể thu được những túi kem que với bao bì nhãn mác đẹp mắt, chắc chắn. Và dĩ nhiên việc sử dụng nhân công cho quy trình này sẽ được giảm đáng kể.

 Với công suất tối ưu, khả năng hoạt động liên tục, máy có thể cho ra từ 45 – 100 sảm phẩm trong một phút tùy kích thước và nguyên liệu. Với số lượng thành phẩm đáng kể này, chắc chắn khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường sẽ không còn là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp.

 

Máy đóng gói sản phẩm kem que An Thành – ưu việt, đa năng, giá cả phải chăng

 

Hướng đến một doanh nghiệp cung cấp giải pháp máy đóng gói các loại hàng đầu, chất lượng và đa tính năng, công ty An Thành luôn tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu của các doanh nghiệp. Và máy đóng gói kem que chính là kết quả của quá trình nghiên cứu chế tạo đó. Thiết bị sẵn sàng đáp ứng các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kem với những tính năng ưu việt, tính thẩm mỹ, độ bền và giá thành.

Máy dùng để đóng gói kem que, kem túi,… vào bao bì. Máy hoạt động theo cơ chết hoàn toàn tự động các quy trình tạo túi, bơm nguyên liệu, ép miệng túi và cắt túi.

Để indate, thương hiệu, doanh nghiệp có thể lắp đặt thêm máy in vào máy đóng gói kem để hoàn thành khâu thành phẩm.

 

Cấu kiện chất lượng, bền bỉ theo thời gian

 

Máy đóng gói sản phẩm kem que có thao tác dễ dàng, thiết kế nhỏ gọn ít chiếm diện tích không gian. Máy sử dụng điều khiển bằng lập trình PLC nên hoạt động hiệu quả, nhịp nhàng và ổn định trong thời gian dài. Các chi tiết máy đóng gói kem được gia công tự động bằng máy CNC, đảm bảo khả năng định lượng chính xác, giảm thiểu hàng lỗi. Toàn bộ phần khung máy và phần tiếp xúc với nguyên liệu làm từ inox không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tất cả các linh kiện hoàn toàn mới và nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Đức, Nhật đảm bảo được tuổi thọ hoạt động của máy.

 

Máy đóng gói sản phẩm kem que An Thành

 

 

Với đặc điểm tính năng và cấu tạo của mình, máy đóng gói sản phẩm kem que được xem là thiết bị lý tưởng cho các nhà máy sản xuất kem que, kem túi có quy mô vừa và nhỏ trong lĩnh vực thực phẩm lựa chọn.

Để trải nghiệm cũng như dùng thử sản phẩm máy đóng gói sản phẩm kem que, Quý khách vui lòng đến trực tiếp công ty của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922