Máy đóng gói gia vị lỏng – Thành phần không thể thiếu của ngành thực phẩm

 

Máy đóng gói gia vị lỏng An Thành công suất tối ưu cho năng suất đóng gói cao, tạo bao bì chắc chắn, định lượng chính xác,… sẽ là thiết bị không thể thiếu của các doanh nghiệp sản xuất gia vị, thực phẩm dạng lỏng.

 

Đặc điểm cấu tạo của máy đóng gói gia vị lỏng

 

Hầu hết các loại máy đóng gói gia vị dạng lỏng trên thị trường hiện nay đều bao gồm 5 bộ phận chính: bộ phận cấp liệu, bộ phận cân định lượng, bộ phận tạo túi, băng tải, giá đỡ và bộ phận điều khiển. Tất cả cùng hoạt động nhịp nhàng theo lệnh cài đặt sẵn ngay từ đầu trong một quy trình khép kín để tạo ra những gói gia vị đồng đều, đẹp mắt, chắc chắn.

Bộ phận cấp liệu có nhiệm vụ cấp nguyên liệu lên cân định lượng. Cân định lượng có nhiệm vụ cân định lượng sản phẩm. Máy tạo túi sẽ tạo các túi có kích thước khác nhau theo cài đặt ban đầu và gấp màng túi, đóng gói túi. Băng tải đảm nhận nhiệm vụ đỡ và chuyển túi gia vị đã đóng gói ra ngoài. Hệ thống điều khiển hiển thị dưới giao diện cảm ứng. Một số dòng máy đóng gói gia vị còn có thêm hệ thống kéo màng, in date, thổi khí, cắt dây…

 

đặc điểm cấu tạo của Máy đóng gói gia vị lỏng

 

Sử dụng máy đóng gói gia vị lỏng mang lại lợi ích gì cho các cơ sở sản xuất?

 

– So với việc đóng gói gia vị bằng phương pháp truyền thống trước đây, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những lợi ích mà máy đóng gói gia vị dạng lỏng mang lại

– Sản phẩm được đóng gói chắc chắn, đẹp mắt và giữ nguyên tính chất của sản phẩm.

– Máy vận hành nhịp nhàng, ổn định và nhanh chóng, giảm tối thiểu tỷ lệ hàng lỗi, giảm lượng nguyên liệu thất thoát.

– Máy hoạt động theo cơ chế tự động, không cần nhiều lao động, chỉ cần 1 – 2 nhân công /máy để điều khiển máy, nhờ đó giúp giảm thiểu chi phí thuê nhân công cũng như những chi phí phát sinh khác trong quá trình sử dụng nhân công lao động.

– Năng suất cao, giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm gia vị của thị trường

– Đảm bảo an toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm. Các thiết bị máy đóng gói gia vị dạng lỏng được thiết kế và lắp đặt vô cùng chắc chắn với bảng điều khiển thông minh. Có thể ngừng hoạt động khi có sự cố bất ngờ. Cùng với đó là máy hoạt động theo một dây chuyền khép kín. Các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm từ vật liệu inox không gỉ dùng trong ngành thực phẩm.

 

Máy đóng gói gia vị dạng lỏng An Thành – đồng hành cùng chất lượng

 

Máy đóng gói dạng lỏng An Thành có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ dễ sử dụng. Máy ứng dụng công nghệ đóng gói hiện đại cho năng suất cao vượt trội, đảm bảo được thời gian và năng suất sản xuất.

 

Máy đóng gói gia vị lỏng An Thành

 

Với hệ thống kiểm soát định lượng độc lập được lắp đặt gia công CNC cho khả năng định lượng có độ chính xác cao. Hệ thống kiểm soát PLC Delta khoa học kết hơp biến tần ABM giúp máy hoạt động nhịp nhàng, năng suất ổn định, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi. Ngoài ra, các linh kiện lắp ráp mới 100% nhập khẩu từ Đức, Đài Loan và Nhật Bản giúp máy hoạt động bền bỉ theo thời gian.

 

Lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, công ty TNHH TM SX An Thành sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho quý khách hàng khi mua máy đóng gói gia vị dạng lỏng.

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922