Máy đóng gói gạo giúp cho nhà nông xuất sản phẩm chất lượng hơn

 

Những bao gạo được đóng gói đẹp mắt, gọn gang đã không còn xa lạ với người tiêu dùng ngày nay nhờ có máy đóng gói gạo vô cùng tiên lợi. Ngày xưa gạo được sản xuất vào bao, cột dây một cách không chắc chắn và được vận chuyện đến những của hàng gạo trông thiếu chuyên nghiệp và sản phẩm không được chất lượng thì ngày nay sự ra đời của máy giúp ngành sản xuất gạo phát triển lên một bậc đáng kể. Sản phẩm trông đẹp mắt hơn, chất lượng hơn lại giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất hoạt động. Chính vì vậy, đây là loại máy được ưa chuộng trong dây chuyền sản xuất gạo ngày nay.

 

Những tiện lợi mà máy đóng gói gạo mang lại cho ngành sản xuất

 

Dây chuyền đóng gói gạo tự động không còn xa lạ đối với các công ty sản xuất gạo. Không thể phủ nhận những lợi ích mà nó mang lại cho ngành sản xuất ngày nay.

 

·        Về năng suất hoạt động

Máy chuyên đóng gạo ra đời giúp quá trình đóng gói gạo trở nên nhịp nhàng hơn, tiết kiệm được sức người, tăng năng suất hoạt động. Với chế độ tự động định lượng, máy cho ra sản phẩm đều, đủ cân, ít hoa hụt cho nhà sản xuất.

 

·        Về chất lượng sản phẩm

Gạo khi được đóng gói vào bao sẽ thông qua kiểm định, khi đạt chuẩn chất lượng mới được cho vào bao. Nên khi đã quyết định mua gạo được đóng gói bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó.

 

·        Về mặt thẩm mỹ

Không phủ nhận rằng gạo được đóng gói kỹ càng, gọn gàng sẽ mang lại cho người dùng cái nhìn thiện cảm hơn tạo lòng tin hơn khi sử dụng sản phẩm.

 

·        Về nhận diện thương hiệu

Khi máy đóng gói ra những bao gạo đạt chuẩn, nhà sản xuất có thể in ấn thương hiệu, ghi chú thông tin sản phẩm và khối lượng lên trên bao bì, vừa giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thương hiệu quen thuộc và sẽ không khó để lựa chọn bao gạo có khối lượng vừa đủ dùng, tính chất phù hợp với khẩu vị của gia đình.

 

máy đóng gói gạo

 

Máy đóng gói gạo trên thị trường ngày nay

 

Máy đóng gói gạo trên thị trường ngày nay đa số là loại máy tự động, sau khi được điều chỉnh chế đọ, cài đặt hệ số định lượng máy sẽ tự động làm việc theo một chu trình nhất định: gắp túi, cân, đong, điều chỉnh và hàn miệng túi. Tuỳ loại máy sẽ có thêm chế độ hút chân không để tăng thời gian bảo quản và dễ dàng vận chuyển.

Đa số máy được làm từ những vật liệu bền, không độc hại như thép, inox chống gỉ an toàn, được sử dụng trong dây chuyền sản xuất thực phẩm. Với công suất hoạt động tối ưu, rất đáng để các nhà sản xuất đầu tư cho dây chuyền sản xuất của mình.

Với sự phát triển trong ngành công nghiệp và tiên lợi của máy mà ngày nay có rất nhiều công ty lắp ráp máy với giá cả cạnh trạnh. Bạn phải đặt ra những tiêu chí riêng cho bản thân khi đưa ra quyết định mua máy đóng gói gạo.

 

máy đóng gói gạo

 

Thiết bị ra đời là bước tiến mới trong ngành sản xuất, nó vừa giúp tiết kiệm được sức người trong dây truyền sản xuất, vừa giúp các doanh nghiệp dễ dàng trong việc nhận diện thương hiệu và đáp ứng đa dạng nhu cầu cho người tiêu dùng. Với chất lượng sản phẩm khi thành phẩm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để đầu tư chiếc máy này cho hệ thống sản xuất của mình.

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739