Máy Đóng Gói Đường Có Những Ưu Điểm Gì?

Để làm nên những gói đường nhỏ nhắn, xinh xắn chính là nhờ vào những chiếc máy đóng gói đường. Một chiếc máy nhỏ gọn nhưng cho năng suất cao nhờ khả năng tự động hóa.

Ngày nay những chiếc máy đóng gói đường chuyên dụng được sử dụng để đóng gói những nguyên liệu dạng hạt, bột, bao gồm cả những túi đường que, túi đường có trọng lượng 1kg. Những chiếc máy này ngày càng trở nên phổ biến nhưng ít ai hiểu được hết những ưu điểm mà nó mang lại.

Máy đóng gói đường tạo ra những túi đường tiện dụng hơn

Xem thêm: Những tính năng nổi bật của máy đóng gói đường

Đặc điểm của máy đóng gói đường

Máy đóng gói đường là gì?

Như chúng ta đã biết, quá trình đóng gói không chỉ giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn mà còn định lượng sản phẩm chuẩn xác. Vì thế các máy đóng gói ngày càng được lắp đặt và sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp.

Máy đóng gói đường là loại máy được lắp đặt để chuyên đóng gói các loại đường ở dạng hạt như đường kính trắng, đường hoa mai… Đường là sản phẩm thông dụng trên thị trường, nhu cầu tiêu thụ đường trên thị trường mỗi ngày rất lớn. Do đó sự ra đời của những chiếc máy đóng gói đường đã giúp doanh nghiệp giải quyết được nhiều bài toán khó và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Tại sao nên sử dụng máy đóng gói đường que

Những túi đường que hay túi đường nhỏ… vô cùng bé được bao gói trong những túi nilon, túi giấy dạng que, dạng chữ nhật với lượng nguyên liệu đủ dùng cho 1 lần sử dụng nên rất tiện lợi và được yêu thích. Chẳng hạn như những túi đường que được sử dụng để nêm cho những tách cà phê, đồ uống theo khẩu vị của từng người hay chỉ đủ dùng 1 lần. Những túi đường nhỏ xinh như vậy đang ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Những chiếc máy đóng gói đường ra đời để giải quyết những khó khăn cho nhà sản xuất khi nhu cầu sử dụng những túi đường que nhỏ bé với khối lượng nguyên liệu rất nhỏ đang rất thịnh hành. Bằng nguyên lý đong đếm nhờ cân điện tử, cơ cấu bao gói tự động bằng hệ thống điều khiển điện tử thông minh, máy đóng gói đường có thể đóng gói liên tục từ ngày ngày qua ngày khác với số lượng thành phẩm khổng lồ. Điều này đã mang lại những lợi nhuận không nhỏ cho các doanh nghiệp.

Máy đóng gói đường tự động

Máy đóng gói đường hoạt động theo nguyên lý không quá phức tạp kết hợp với hệ thống điều khiển thông minh và những cảm biến tự động nên có thể hiệu chỉnh dễ dàng qua những nút chức năng. Vì thế người lao động chỉ cần khởi động và điều khiển là đã cho ra vô số thành phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn chuẩn chỉnh đến từng chi tiết.

Ưu điểm vượt trội của máy đóng gói đường An Thành

Máy đóng gói đường An Thành được chế tạo và lắp đặt phù hợp với yêu cầu của nhiều doanh nghiệp. Không chỉ vậy, máy còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại máy đóng gói thông thường khác trên thị trường không có được.

  • Kích thước máy: Chiều dài và rộng từ 500-800mm, chiều cao từ 1000mm đến 1200mm.
  • Kích thước túi tạo ra với một chiều từ 30 – 200mm và một chiều từ 20 – 150mm.
  • Tốc độ đóng gói: 50 – 80 gói/phút tùy từng dạng bao bì.

Máy đóng gói đường An Thành hiện đại, tối tân

Tìm hiểu thêm: Quy trình hoạt động của máy đóng gói gạo

  • Phạm vi đóng gói: 1ml đến 100ml hoặc 1mg đến 100 mg. 
  • Điện nguồn: 220V – 380V với tần số 50Hz
  • Công suất 1,2 Kw đến 2 Kw
  • Trọng lượng máy: 200Kg đến 500Kg

Với những ưu điểm vượt trội, máy đóng gói đường An Thành đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp sản xuất đường trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922