Máy đóng gói đậu phộng da cá An Thành – thiết bị giúp doanh nghiệp chất lượng hơn, tiết kiệm hơn

 

Máy đóng gói đậu phộng da cá An Thành, dễ sử dụng, khả năng tự động hóa cao với các thiết bị chính hãng chất lượng cao đảm bảo cường độ làm việc cao với tuổi thọ lâu dài.

 

Nâng cao chất lượng sản phẩm đậu phộng với máy đóng gói đậu phộng

Với việc áp dụng dây chuyền máy móc và sản xuất, đặc biệt là hệ thống máy đóng gói đậu phộng, đã giúp tăng nhanh năng suất sản xuất và quan trọng nhất là chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các sản phẩm đậu phộng đặc biệt là đậu phộng da cá – loại đậu phộng được nhiều người yêu thích.

 

Đậu phộng da cá là một món ăn chơi cực kỳ phổ biến và được  mọi lứa tuổi, thành phần yêu thích. Tuy nhiên, trước đây việc sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp thủ công làm nhiều người lo lắng về việc an toàn thực phẩm, bảo bì đóng gói bằng tay cũng không đảm bảo cho việc bảo quản.

Máy đóng gói đậu phộng

Khi đưa máy móc vào dây chuyền sản xuất nhất là tại khâu đóng gói chất lượng của đậu phộng cũng được nâng cao. Lí do có điều này nằm ở 2 điểm:

 • Đậu phộng sau khi được chế biến cần được đóng gói ngay. Nếu để tiếp xúc với môi trường bên ngoài quá lâu sẽ làm cho lớp da đậu phộng bị ỉu mềm, mất độ giòn do hút ẩm. Điều này vừa làm giảm chất lượng và độ ngon của đậu phộng vừa làm đậu phộng dễ bị mốc hỏng. Máy đóng gói đậu phộng, đảm bảo tốc độ đóng gói nhanh, chính xác đáp ứng quy mô sản xuất với sản lượng lớn, không để ùn ứ đậu phộng thành phẩm sau khi sản xuất không được đóng gói bao bì.
 • Sử dụng máy đóng gói đậu phộng, cho phép nhà sản xuất có thể đóng gói đậu phộng với nhiều loại và kích cỡ bao bì khác nhau. Bao bì được đóng gói bằng máy chính xác, đảm bảo bảo quản đậu phộng thành phẩm được lâu dài, giữ nguyên được chất lượng hương vị và đặc biệt là đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm.

 

Máy đóng gói đậu phộng không chỉ đem lại ưu thế về mặt sản xuất và chất lượng thành phẩm mà còn đem lại ưu thế về mặt chi phí cho nhà sản xuất. Chỉ cần một máy đóng gói đậu phộng chất lượng cao được tích hợp đầy đủ các tính năng, có thể thay thế cho cả đội công nhân làm công việc đóng gói. Về lâu dài, điều này sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao, khi giúp giảm chi phí vận hành và các khoản chi phí khác liên quan đến việc thuê nhân công. Điều này giúp nhà sản xuất tăng cao lợi nhuận và có ưu thế về giá thành sản phẩm khi cạnh tranh trên thị trường.

 

Rất nhiều lợi ích sẽ có được khi sử dụng máy đóng gói đậu phộng cho quy trình sản xuất đậu phộng. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, những lợi ích này chỉ có được khi nhà sản xuất sử dụng máy đóng gói đảm bảo chất lượng. Vì đơn giản, với đòi hỏi về độ chính xác và nhịp độ hoạt động cao, các máy không đảm bảo chất lượng sẽ nhanh chóng xảy ra hỏng hóc và gây thiệt hại gần như ngay lập tức cho nhà sản xuất:

 • Máy đóng gói hư làm đình trệ cả quy trình sản xuất, sản phẩm làm ra không được đóng gói sẽ xảy ra hư hỏng giảm chất lượng. Gây thiệt hại trực tiếp về doanh thu của nhà sản xuất.
 • Hư hỏng liên tục và một nặng hơn làm nhà sản xuất phải liên tục gánh các khoản chi phí duy tu bảo dưỡng và sửa chữa. Trong khi doanh thu từ thành phẩm thì giảm, do đình trệ trong sản xuất và không đủ sản lượng để đáp ứng thị trường.

 

Với những yêu cầu này, thì mua máy tại địa chỉ uy tín là yêu cầu tiên quyết để người mua tránh được các rủi ro không đáng có phát sinh ngoài ý muốn. Và An Thành là một trong những địa chỉ uy tín không thể bỏ qua như vậy.

 

Máy đóng gói đậu phộng An Thành. Điểm tựa vững chắc nâng cao sản xuất

Đặc điểm nổi bật của máy đóng gói đậu phộng An Thành

Máy áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn nước ngoài. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và ít tốn diện tích với khả năng tự động hóa cao. Máy tự động hoàn thành tạo túi, làm đầy, đếm, niêm phong và cắt. Máy tự động dừng khi hết bao bì.

 

Hệ thống máy đóng gói đậu phộng của An Thành được điều khiển bằng chip đơn máy tính, sử dụng động cơ bước nên thiết lập chiều dài túi thuận tiện và vô cùng chính xác. Với xu hướng thiết kế điều khiển đơn giản và điều chỉnh thuận tiện nên kể cả người không quen dùng máy tính cũng có thể điều khiển được máy đóng gói đậu phộng của An Thành.

 

Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox 304 chống rỉ sét nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho thành phẩm. Các chi tiết máy được gia công bằng máy CNC có độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của máy đóng gói đậu phộng. Đặc biệt, tất cả các linh kiện máy đóng gói đậu phộng của công ty An Thành điều mới 100% và nhập khẩu từ các nước: Nhật, Đức, Đài Loan đảm bảo chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, máy đóng gói đậu phộng của An Thành còn hoạt động nhịp nhàng, nhanh chóng và giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi ở mức thấp nhất.

Máy đóng gói đậu phộng

Thông số kỹ thuật

 • Máy định lượng bằng chén.
 • Nguyên liệu đóng gói: Đậu phộng.
 • Loại bao bì sử dụng: màng phức hợp.
 • Năng suất: 30 – 60 sản phẩm/phút (Tùy trọng lượng túi).
 • Kiểu gói ép: Ép bụng.
 • Công suất điện: 1.8kw/h.
 • Nguồn điện: 220v-50hz.
 • Kích thước máy đóng gói đậu phộng: D600 x R600 x C1900 mm.
 • Trọng lượng máy: 400kg.
 • Xuất xứ: Công ty TNHH TM – DV Kỹ thuật An Thành – Việt Nam.

 

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739