Máy đóng gói dạng nước được sử dụng trong những ngành nào?

Máy đóng gói dạng nước hiện nay trên thị trường là một dòng máy được ưa chuộng nhiều trong những dây chuyền sản xuất. Nhờ vào những giá trị của nó mà ngày càng được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, với những người mới tìm hiểu thì chắc chắn sẽ chưa nắm rõ được khái niệm tổng quan của máy đóng gói dạng nước. Vậy máy đóng gói dạng nước là gì?

Tìm hiểu về máy đóng gói dạng nước là gì?

Máy đóng gói dạng nước loại máy được sử dụng trong quá trình đóng gói các sản phẩm, mỹ phẩm hay thực phẩm có dạng lỏng, từ thực phẩm như như tương ớt, tương cà, xì dầu,… cho đến các loại hóa mỹ phẩm như dầu gội, dầu xả, nước giặt,… Máy được hoạt động với cơ chế hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm công sức của con người.
Máy đóng gói dạng nước giúp chất lượng sản phẩm trong gói được đồng đều, bền chắc và an toàn trong quá trình vận chuyển. Máy đặc biệt phù hợp với các loại thực phẩm cần đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt từ định lượng, quá trình đóng gói, bảo đảm chất lượng sản phẩm cho đến khi đem ra thị trường và đến tay người dùng.

Máy đóng gói dạng nước được sử dụng trong những ngành nào?

Ưu điểm máy đóng gói dạng nước

Tiết kiệm chi phí

Hiện nay, máy móc đang dần thay thế con người trong tất các khâu đóng gói cuối cùng, giảm bớt số lượng nhân công. Nhờ vậy, sử dụng máy đóng gói dạng nước vào quy trình đóng gói sẽ giúp các cơ sở sản xuất tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Lượng sản phẩm được đóng gói mỗi ngày sẽ được bảo đảm theo thời gian, đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn.

Tăng năng suất, tiết kiệm thời gian

Máy dùng để đóng gói các sản phẩm ở dạng lỏng có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền không nghỉ. So với sức lao động của con người thì hiệu quả hơn. Chỉ cần đầu tư loại máy chất lượng, bạn sẽ thu về doanh thu vượt trội hơn so với số vốn đã bỏ ra.
Áp dụng máy móc để đóng gói hàng hóa chất lỏng, cơ sở sản xuất sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tốc độ đóng gói hàng hóa cao nên số lượng sản phẩm làm ra cũng tăng lên đáng kể.

Đảm bảo vệ sinh và tính thẩm mỹ

Khi đóng gói hàng hóa, sản phẩm bằng máy, con người sẽ không cần phải dùng tay tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Điều này đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Riêng đối với các loại hóa chất thì giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe người lao động.
Ngoài ra, máy cũng sẽ tạo ra những sản phẩm được đóng gói đều về mẫu mã bao bì và định lượng. Đặc biệt các loại dược phẩm và hóa chất cần bảo đảm đúng định lượng để không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, động và thực vật.
Việc đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàng hóa giúp sản phẩm nhận được sự ưa chuộng và tin dùng của khách hàng.

Máy đóng gói dạng nước được sử dụng trong những ngành nào?

Thông thường, các loại máy đóng gói dạng nước được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp mỹ phẩm hoặc thực phẩm, nguyên liệu chế biến, các ngành hoá chất,…

Trong ngành mỹ phẩm

Các loại mỹ phẩm đóng gói đang được ưa chuộng bởi độ tiện lợi. Khi đi du lịch hay đi công tác xa, các gói dược mỹ phẩm như dầu gội đầu, sữa tắm, kem dưỡng da, nước giặt được sử dụng thường xuyên bởi tính tiện lợi của nó.
Khi quảng bá sản phẩm, các mẫu thử cũng thường được đưa đến tay người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng nhận được các gói sữa tắm, dầu gội… dùng thử khi đi dạo trong các siêu thị, trung tâm thương mại…

Trong ngành thực phẩm

Các loại gia vị dạng lỏng như xì dầu, dầu ăn, nước mắm,… cần được đóng gói cẩn thận, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong. Khâu đóng gói nếu xảy ra sơ sót sẽ khiến các sản phẩm dạng lỏng dễ bị đổ ra ngoài.
Nhu cầu sử dụng gia vị dạng lỏng đóng gói ngày càng tăng cao. Chẳng hạn như khi đặt gà rán trên mạng, cửa hàng sẽ gửi kèm các gói tương cà, tương ớt, xì dầu… để phục vụ khách hàng. Hiện nay, việc sử dụng máy đóng gói đang dần trở nên phổ biến.

Trong ngành dược phẩm

Máy đóng gói dạng lỏng thường được dùng để đóng gói thuốc dạng nước như siro, mật ong, thuốc bù nước và điện giải oresol… Những loại thuốc này cần được đảm bảo chính xác về liều lượng. Máy đóng gói dạng nước sẽ giúp bạn định vị chính xác định lượng sản phẩm chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Máy đóng gói dạng nước được sử dụng trong những ngành nào?

Đặc điểm nổi bật của máy đóng gói dạng nước

  • Máy sử dụng phương pháp định lượng bằng bơm piston kết hợp với hệ thống van 1 chiều để đóng mở bằng khí nén, giúp cân đo đong đếm vô cùng chính xác, không cần phải qua nhiều bước kiểm tra bằng mắt thường hoặc bằng tay như trước đây, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Máy đa chức năng vừa có thể đóng gói vừa có thể tạo form túi, cân định lượng, đóng gói, cắt, đếm và in date. Đặc biệt tích hợp 1 máy in date vào trong máy đóng gói dạng lỏng, như vậy là mua 1 tặng 1 máy, vô cùng hấp dẫn.
  • Hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động, tự động đóng gói hoàn thành sản phẩm, dừng khi hết bao bì hoặc bị lỗi, đảm bảo sản xuất ra các mặt hàng đúng tiêu chuẩn.
  • Máy đóng gói dạng nước có thiết kế khá đẹp và hoàn chỉnh, không có nhiều chi tiết thừa, giảm thiểu khối lượng máy móc, hệ thống điều khiển motor server, màn hình cảm ứng thân thiện người dùng, dễ dàng thao tác, hoạt động nhịp nhàng, ổn định và độ bền cao qua nhiều năm sử dụng.
  • Để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước, máy đóng gói dạng nước thường sử dụng nguồn điện thông thường là 220V – 50Hz giúp doanh nghiệp dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Một số loại máy đóng gói dạng nước được sử dụng phổ biến ngày nay

Loại máy đóng gói dạng lỏng sệt

Máy đóng gói dạng lỏng sệt là một dòng máy đóng gói tự động, có độ bền chắc và an toàn khi vận chuyển và được nhiều nhà sản xuất tin dùng.
Máy đóng gói dạng lỏng sệt được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, hoạt động theo chế độ tự động mang tới cho người dùng sự tiện lợi. Máy được thiết kế vô cùng thông minh có thể tự ngừng hoạt động khi máy gặp sự cố và hiển thị lỗi cho người dùng.
Loại máy này có thể sử dụng trong đóng gói các sản phẩm như: mỹ phẩm, dầu ăn, sa tế, dầu gội,…

Máy đóng gói nước sốt

Máy đóng gói nước sốt là một thiết bị được sản xuất với công dụng chính là dùng để đóng gói các loại nước sốt trong chế biến thực phẩm hoặc nước sốt ăn liền.
Máy đóng gói này sẽ giúp khâu đóng gói nước sốt trở nên đơn giản, tiết kiệm được nhiều thời gian, nhân công, tiền bạc.

Máy đóng gói dầu gội

Máy đóng gói dầu gội dây là loại máy khá quan trọng trong các xưởng sản xuất và đóng gói mỹ phẩm, thực phẩm,… loại máy này thuộc dạng máy đóng gói chất lỏng, dùng xi lanh piston định lượng mang tới độ chính xác cao phù hợp với nhiều chất lỏng.

Máy đóng gói dạng nước được sử dụng trong những ngành nào?

Xem thêm: Máy đóng gói định lượng và máy đóng gói trục vít: Ưu và nhược điểm

Máy đóng gói mật ong

Loại máy đóng gói mật ong hoạt động theo nguyên lý đơn giản và dễ hiển có chức năng đóng gói mật ong hoặc các dạng dịch thể đặc. Thiết kế cơ cấu bơm định lượng piston giúp bơm nguyên liệu vào bao bì một cách đúng và nhanh chóng sau đó tiến hành ép miệng túi và cắt rời sản phẩm.

Máy đóng gói sa tế

Máy đóng gói sa tế sử dụng được để đóng gói sa tế và các loại dạng sệt. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến quốc tế, máy hoạt động theo cơ chế tự động hóa giúp người dùng có thể tăng nhanh thời gian sản xuất với tốc độ cao.

Máy đóng gói dạng nước được sử dụng trong những ngành nào?

Những lý do bạn nên mua máy đóng gói dạng nước của Máy Đóng Gói An Thành

Máy Đóng Gói An Thành là một trong những công ty sản xuất máy đóng gói hàng đầu tại Việt Nam. Đã hoạt động hơn 20 năm qua và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài, bền bỉ với thời gian

Thương hiệu chúng tôi nhập khẩu linh kiện uy tín từ Đức, Nhật… Kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh giúp chúng tôi dễ dàng tìm được nguồn hàng uy tín và chất lượng.
Các chi tiết máy được chế tạo bằng công nghệ CNC đảm bảo độ chính xác cao.

Inox 304 được sử dụng làm chất liệu khung

Chất liệu inox đảm bảo vệ sinh và độ bền cao. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dòng máy chất lượng cao từ các công ty sản xuất vừa và lớn đến các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ nhằm đáp ứng các nhu cầu và mục tiêu khác nhau của khách hàng.
Chất liệu inox không gỉ an toàn và có thể dùng cho tất cả các nguyên liệu dạng lỏng. Máy đóng gói dạng lỏng còn có tính năng cắt hờ, dễ dàng xé tách thành phẩm. Đồng thời, kết cấu hàn dập cho ra thành phẩm cực kì đẹp mắt và chắc chắn.

Sản xuất máy đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế

Máy hoạt động hoàn toàn theo chế độ điều khiển tự động mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Hơn thế nữa, máy đóng gói dạng lỏng còn được đánh giá cao bởi độ chính xác và tốc độ hoạt động của máy.

Được thiết kế vô cùng thông minh

Máy có tính năng tự động nhận biết và ngừng hoạt động khi máy gặp sự cố hay vấn đề, hệ thống nhiệt độ ở mức quá thấp hoặc quá cao. Đồng thời, các lỗi còn được hiển thị lên màn hình để người dùng dễ dàng giám sát và khắc phục.
Các chi tiết của máy được làm rất chính xác bằng máy CNC. Linh kiện và động cơ được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng và vận hành tự động.

Năng suất cao, tốc độ đóng gói nhanh chóng

Máy Đóng Gói An Thành luôn quan tâm đến yếu tố năng suất của máy. Toàn bộ quy trình từ khi bắt đầu đóng gói cho đến khi kết thúc đều được tự động hóa và tối ưu hóa hết mức có thể về mặt năng suất. Máy hoạt động liên tục, chính xác và bền bỉ nên bạn hãy yên tâm vì tỉ lệ sai sót là rất thấp.

Giá cả ưu đãi và cạnh tranh thị trường

Máy Đóng Gói An Thành hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường giữa các nhà cung cấp sản phẩm bao bì nên luôn mang đến cho khách hàng những loại máy đóng gói uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý. Máy Đóng Gói An Thành luôn được sản xuất và lắp ráp theo quy trình hiện đại, với động cơ hiện đại, linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài nhưng giá thành đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ bảo hành và bảo trì rất tận tâm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu hơn ai hết về sự yên tâm của khách hàng khi được hướng dẫn sử dụng, khắc phục nhanh chóng khi có sự cố về máy móc.

Để khách hàng yên tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp và bảo trì máy theo chế độ bảo hành theo hợp đồng, ngoài ra chúng tôi không ngần ngại một giây phút nào để tư vấn chuyển đổi máy sang dạng sản phẩm khác, chúng tôi tư vấn về sửa chữa khắc phục các lỗi của máy kể cả khi đã hết bảo hành, bảo trì máy.

Bài viết trên đã giới thiệu về máy đóng gói dạng nước và một số ứng dụng của loại máy đóng gói này. Mong rằng với các thông tin trên sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất để phục vụ cho quá trình sản xuất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan tới các loại máy đóng gói thì hãy liên hệ với Máy Đóng Gói An Thành để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé!

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739