Máy đóng gói dạng lỏng sệt được dùng trong ngành gì?

Máy đóng gói dạng lỏng sệt là một trong những loại máy đóng gói quen thuộc trong các ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay tại Việt Nam.

Máy đóng gói dạng lỏng sệt là máy móc thiết bị được sử dụng trong quá trình đóng gói các sản phẩm, mỹ phẩm hay thực phẩm có dạng lỏng hoặc sệt như tương ớt, tương cà, xì dầu, gói mỹ phẩm như dầu gội, nước xả,… Máy được hoạt động với cơ chế hoàn toàn tự động không có sự can thiệp của con người quá nhiều, giúp cho chất lượng sản phẩm đồng đều, bền chắc và an toàn trong quá trình vận chuyển.

Máy đóng gói dạng lỏng sệt được dùng trong ngành gì?

Xem thêm: Máy đóng gói dạng lỏng sệt là gì?

Máy đóng gói dạng lỏng sệt được dùng trong những ngành nào?

Thông thường, các loại máy đóng gói dạng lỏng sệt được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp mỹ phẩm hoặc thực phẩm, nguyên liệu chế biến, các ngành hoá chất,…

  • Trong ngành mỹ phẩm: dầu gội đầu, sữa tắm.
  • Trong ngành nguyên liệu chế biến: Gia vị dạng lỏng: tương, xì dầu,…
  • Trong ngành hóa chất: Dầu dừa, kem dưỡng, thuốc trừ sâu, kem đánh răng,…

Đặc điểm nổi bật của máy đóng gói dạng lỏng sệt:

  • Máy được sử dụng phương pháp định lượng bằng bơm piston kết hợp với hệ thống van 1 chiều để đóng mở bằng khí nén giúp cân đong đo đếm vô cùng chính xác mà không cần phải qua nhiều bước kiểm tra bằng mắt thường hoặc bằng tay như trước đây.
  • Máy đa chức năng vừa có thể đóng gói vừa có thể tạo form túi, cân định lượng, đóng gói, cắt, đếm và in date. Đặc biệt việc in date sẽ được tích hợp 1 máy in date vào trong máy đóng gói dạng lỏng sệt, như vậy là mua 1 tặng 1 máy, vô cùng hấp dẫn.
  • Hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động, tự động đóng gói hoàn thành sản phẩm, dừng khi hết bao bì hoặc bao bì bị lỗi, đảm bảo sản xuất ra các mặt hàng đúng tiêu chuẩn.
  • Máy đóng gói dạng lỏng sệt có thiết kế khá đẹp và hoàn chỉnh, không có nhiều chi tiết thừa, giảm thiểu khối lượng máy móc, hệ thống điều khiển motor servor, màn hình cảm ứng thân thiện người dùng, dễ dàng thao tác, hoạt động nhịp nhàng, ổn định và độ bền cao qua nhiều năm sử dụng.

Máy đóng gói dạng lỏng sệt được dùng trong ngành gì?

Chất lượng máy đóng gói dạng lỏng sệt:

Chất lượng là yếu tố tiên quyết cho công ty hoạt động sản xuất bình thường, máy đóng gói cũng vậy, máy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhân công lành nghề qua nhiều năm hoạt động và đào tạo tại công ty An Thành – Doanh nghiệp chuyên sản xuất máy đóng gói lớn hàng đầu Tphcm.

Nguyên liệu, phụ kiện làm nên máy đóng gói dạng lỏng sệt của chúng tôi được nhập khẩu 100% từ các nước châu Âu như: Đức, Ý , Nhật, Đài Loan và cam kết bảo hành 100% chính hãng. Không sử dụng lại các nguyên liệu, sắt, thép, inox đã hoen rỉ.

Máy móc được kiểm tra, vận hành thử trước khi đến tay quý khách hàng, được bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng theo yêu cầu của khách hàng . Khi máy có bất cứ trục trặc nào trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ có nhân viên đến kiểm tra 24/7, để doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động bình thường.

Tìm hiểu thêm: Cấu tạo của máy đóng gói đậu phộng

Mua máy đóng gói dạng lỏng sệt ở đâu tại Tphcm?

An Thành qua nhiều năm hoạt động, thương hiệu bước đầu đã có những thành tựu trong lòng khách hàng miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. Ngoài máy đóng gói dạng lỏng sệt, Công ty chúng tôi còn sản xuất rất nhiều loại máy khác nhau như: máy đóng gói dạng bột, máy đóng gói dạng lỏng, máy đóng gói dạng nằm, máy đóng gói kẹo,…. Từ đó có thể cho quý khách hàng thấy được, bất cứ sản phẩm máy đóng gói nào, công ty chúng tôi đều có thể sản xuất và hoàn thiện 100%. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng, dù là khắt khe đến đâu.

Máy đóng gói dạng lỏng sệt được dùng trong ngành gì?

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739