Máy đóng gói dạng lỏng An Thành – Thiết bị chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chế biến

 

Máy đóng gói dạng lỏng An Thành là thiết bị chuyên dùng để đóng gói các loại nguyên liệu dạng lỏng, sệt. Thiết bị này giúp ích rất nhiều trong sản xuất, giúp đóng gói nguyên liệu một cách nhanh chóng, đảm bảo yêu cầu định lượng, tiết kiệm chi phí nhân công, giảm thiểu tỷ lệ hao hụt nguyên liệu… giúp doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong quá trình sản xuất chế biến.

 

Ưu điểm của máy đóng gói dạng lỏng An Thành

 

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian sử dụng cũng như phí nhân công lắp đặt, vận hành và phù hợp với các nhà máy sản xuất quy mô lớn.
  • Các linh kiện điện tử đều được nhập khẩu hoàn toàn từ những thương hiệu nổi tiếng với độ chính xác cao và khả năng vận hành bền bỉ.
  • Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nội địa, nguồn điện của máy chỉ từ 220V, 50Hz.
  • Máy hoạt động nhịp nhàng, ổn định và nhanh chóng. Khi xảy ra sự cố hoặc có bất kỳ lỗi nào, máy có khả năng nhận biết và ngay lập tức ngừng hoạt động nên hạn chế được tối đa thành phẩm bị lỗi trong quá trình đóng gói.

 

ưu điểm của máy đóng gói dạng lỏng An Thành

 

Ứng dụng của máy đóng gói dạng lỏng

 

Nguyên liệu dạng lỏng là những nguyên liệu có đặc tính riêng, khác với những loại thực phẩm đóng gói khác. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nguyên liệu dạng lỏng ngày càng lớn của người tiêu dùng đối với ngành mỹ phẩm, thực phẩm, máy đóng gói thực phẩm được ra đời. Sữa uống, nước ngọt, gia vị, dầu ăn,.. đều cần có những quy cách đóng gói chuyên dụng để trong quá trình vận chuyển, sử dụng không bị tràn, đổ mà vẫn giữ nguyên được đặc tính sản phẩm.

 

ứng dụng máy đóng gói dạng lỏng An Thành

 

So với việc đóng gói bằng tay có thể gây mất vệ sinh và không đảm bảo chất lượng, sử dụng máy đóng gói giúp định lượng chính xác, đóng gói chắc chắn để tạo môi trường bảo quản tốt nhất cho nguyên liệu dạng lỏng. Hầu hết các dòng máy đóng gói dạng lỏng hiện nay đều sử dụng công nghệ đóng gói tiên tiến từ nước ngoài, vận hành tương đối đơn giản và dễ điều khiển tùy theo yêu cầu của từng cơ sở sản xuất.

 

Máy đóng gói dạng lỏng An Thành – Thiết bị chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chế biến

 

Là nhà cung cấp máy đóng gói hàng đầu Việt Nam với sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng đã từng trải nghiệm sản phẩm. Công ty Máy Đóng Gói An Thành tự tin cung cấp những sản phẩm thiết bị máy đóng gói dạng lỏng với động cơ vận hành hành mượt mà, ổn định, năng suất cao và hạn chế tối đa thành phẩm bị lỗi. Máy sử dụng vật liệu inox tại bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu để đảm bảo an toàn tối đa cho thực phẩm, đồng thời dễ vệ sinh và có tuổi thọ cao.

 

máy đóng gói dạng lỏng

 

Bên cạnh đó, sử dụng máy đóng gói dạng lỏng An Thành là một công cụ giải quyết bài toán giảm thiểu chi phí sản xuất, tối đa hóa lợi nhuận cho các doanh nghiệp kinh doanh lâu dài.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922