Máy đóng gói công nghiệp cao cấp An Thành – Thiết bị hoàn hảo thay thế cho phương pháp đóng gói thủ công

 

Máy đóng gói công nghiệp cao cấp là loại máy chuyên dùng để đóng gói, bảo quản sản phẩm theo quy mô công nghiệp, giúp cho nhà sản xuất hoàn thiện bao bì, đảm bảo được số lượng của sản phẩm, tối ưu năng suất đầu ra.

 

máy đóng gói công nghiệp cao cấp An Thành

 

Máy đóng gói công nghiệp cao cấp – Thiết bị hoàn hảo thay thế cho phương pháp đóng gói thủ công

Sản phẩm hàng hóa thường được sản xuất và đóng gói theo phương pháp thủ công và đơn chiếc, trong thời đại công nghiệp cùng với sự ra đời của dây chuyền sản xuất công nghiệp thì xuất hiện một phương pháp sản xuất hàng loại thay thế sản xuất đơn chiếc truyền thống. Dây chuyền đóng gói tự động sử dụng máy đóng gói công nghiệp cao cấp để thực hiện các quy trình đóng gói theo thứ tự để đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra liên tục và hiệu quả. Các dây chuyền đóng gói hoạt động ổn định, lần lượt trên từng sản phẩm công nghiệp hay trên từng không gian phân đoạn sản phẩm, dịch vụ.

Trong dây chuyền sản xuất công nghiệp, lực lượng sản xuất gồm nhân công và máy mọc được bố trí từng vị trí trong các phân xưởng ở nhà máy, mỗi phân xưởng thực hiện một công đoạn sản xuất, còn sản phẩm thì được di chuyển không ngừng trên các băng tải chuyền từ phân xưởng này sang phân xưởng khác, từ nguyên liệu đầu vào qua phân xưởng đầu tiên đến phân xưởng cuối cùng sản phẩm dần được hình thành.

Quá trình đóng gói sản phẩm là giai đoạn cuối cùng để hoàn thành sản phẩm trước khi đưa tới khách hàng. Với nhiều bước đóng gói cần đến một lượng công nhân lớn và nhiều thời gian để hoàn thành, vì vậy việc áp dụng một dây chuyền đóng gói tự động là điều cần thiết giúp doanh nghiệp đẩy nhanh hiệu quả sản xuất, tăng năng suất lao động, cải thiện tính hiện đại hóa trong khâu đóng gói sản phẩm để nâng cao tính chuyên nghiệp trong sản xuất doanh nghiệp.

 

Công dụng của máy đóng gói công nghiệp cao cấp

+ Bảo đảm sản phẩm không bị rơi ra ngoài.

+ Giữ được độ tươi, vị ngon tự nhiên của các loại thịt, cá, hải sản.

+ Giữ được màu sắc tự nhiên, duy trì độ xanh tươi của rau, củ, trái cây trong thời gian dài gấp nhiều lần so với cách bảo quản thông thường.

+ Đặc biệt đối với các loại bánh, bột và thực phẩm khô giúp không bị ẩm và ngăn chặn sự phát sinh của các loại mọt, bọ.

+ Đảm bảo việc bảo quản các loại thuốc, phụ tùng điện tử, thiết bị camera, các loại tem, hình ảnh trong thời gian lâu dài mà không bị oxi hóa.

+ Một thiết bị đa năng có thể giúp bạn bảo quản thực phẩm nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp sử dụng quy mô gia đình, hay các hộ kinh doanh mô hình vừa và nhỏ. Tiết kiệm diện tích cất giữ.

 

Mua máy đóng gói công nghiệp cao cấp ở đâu?

Từ lâu, các sản phẩm máy đóng gói công nghiệp được cung cấp bởi sơ sở máy đóng gói An Thành đã chiếm trọn niềm tin từ phía người tiêu dùng. Có được điều này, chính là nhờ những nổ lực không ngừng nghỉ mà cơ sở đã đặt trọn trong từng sản phẩm, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những thiết bị chất lượng và hiệu năng cao:

 

1.Về chất lượng sản phẩm

Máy đóng gói công nghiệp được thiết kế chuyên nghiệp, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa, điều này rất phù hợp với các nhà máy có không gian vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, máy được sản xuất theo công nghệ nước ngoài, với linh kiện được nhập khẩu từ Đức, Nhật, Đài Loan,… giúp hạn chế đến mức tối đa tỉ lệ hàng lỗi, đồng thời giúp máy vận hành được ổn định và chính xác. Ngoài ra, các loại máy đóng gói công nghiệp của An Thành đều được sản xuất bằng nguyên liệu thép không rỉ, đảm bảo được độ an toàn vượt trội cho sản phẩm kẹo cũng như sức khỏe của công nhân đứng máy.

 

2.Về giá thành sản phẩm

Theo sự đánh giá từ chính các doanh nghiệp đã và đang sử dụng các loại máy đóng gói công nghiệp được cung cấp bởi cơ sở máy đóng gói An Thành thì giá thành của các sản phẩm này luôn được giữ ở một mức ổn định nhất, mang đầy tính cạnh tranh ưu đãi và hoàn toàn xứng đáng với chất lượng vượt trội mà sản phẩm mang đến.

 

3.Về dịch vụ cơ sở cung cấp

Bên cạnh thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đầy năng động thì các chính sách về bảo hành, đổi trả nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất cũng được An Thành tập trung thực hiện, giúp khách hàng yên tâm trang bị những sản phẩm máy đóng gói công nghiệp cao cấp từ công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739